Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi ngày 2/10/2019 tuổi Dậu – Vong Thần tính cách đa mưu túc trí

Tử vi tuổi Dậu rơi vào thứ 4 ngày 04/09/2019 âm lịch. Ngày Nhâm Thân, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Kim quỹ

Xem thêm

Tử vi ngày 2/10/2019 tuổi Dậu: Người có Vong Thần tính cách đa mưu túc trí, nhiều tính toán. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phường xa. Là người có vẻ ngoài uy phong, nghiêm nghị. Hành sự cẩn trọng, dự việc như thần. Thực là chân nhân bất lộ tướng. Khẩu phật tâm xà. .
Đánh giá tử vi tuổi Dậu ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 2/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩
Vong Thần nhập mạng nên hôm nay tuổi Dậu đa mưu túc trí, công việc vì thế cũng thuận lợi. Những tính toán của bạn về các kế hoạch, công việc sẽ mang lại cho chúng ta sự thuận lợi.
Tuy nhiên bạn phải cận thận giao tiếp quan hệ với những người xung quanh. Bởi lẽ có nhiều khi chúng ta sẽ phải chịu các tranh chấp cãi vã đối với đồng nghiệp. Các xung đột lợi ích trong công việc cũng có thể xảy đến gây nhiều những khó khăn cho bạn.

Tử vi tài vận ngày 2/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩
Thần sát Mộc Dục chiếu mạng. Người mang Mộc Dục tinh để chỉ hành sự dựa nhiều vào cảm tính, trực giác. Làm sai rồi mới cảm thấy hối hận. Là người độc lập, phải rời xa gia đình, có phần lang bạt. Là người dễ dàng thay đổi. Tính cách có nhiều tài năng nhưng cũng vì thế mà không được chuyên tâm vào bất kỳ việc gì.
Tài vận cần phải cố gắng mới có thể khá lên được. Đồng thời đề phòng hung tinh Vong Thần có thể khiến cho bạn gặp nhiều khó khăn. Họa cãi cọ kiện tụng ảnh hưởng đến tài vận của bạn

Tử vi sức khỏe ngày 2/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩
Vong Thần còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng.
Ngay này không nên suy nghĩ nhiều, nên thư gian thoải mái cơ thể.
Bên cạnh đó nếu thấy xô xát cãi và thì cũng không nên xen vào. Có thể sẽ ảnh hưởng không tốt đối với bạn.

Tử vi tình cảm tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩
Thần sát Mộc Dục: Nam mệnh thì dễ bị giới tính khác ve vãn, quấy nhiễu. Người có gia đình sẽ phải chịu nhiều áp lực lên tình cảm đôi bên. Nữ mệnh thì tài mạo đẹp đẽ lại là người biết thao túng đối phương.
Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phị họa hạn. Là người tâm cơ khó định, hẹp hòi tiểu nhân. Mọi việc khó được như ý, tính cách thô lỗ bạo ngược. Nam thì khắc con, hại vợ. Chuyện tình cảm hôm nay tương đối trắc trở. Nên chú ý để không làm ảnh hưởng đến ai cả.

 

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top