Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi ngày 29/9/2019 tuổi Tuất – tài năng lãnh đạo được phát triển

Tử vi tuổi Tuất rơi vào chủ nhật, tức ngày 01/09/2019. Ngày Kỷ Tị, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Minh đường

Xem thêm

Tử vi ngày 29/9/2019 tuổi Tuất: có thần sát Tướng Tinh: đại diện cho tài năng lãnh đạo. Để chỉ những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội
Đánh giá tử vi tuổi Tuất ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 29/9/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩
Tuổi Tuất rơi vào cục diện Tướng Tinh chiếu mạng. Trí tuệ thông minh của bạn phù hợp với các chức vụ như người đứng đầu, nhà lãnh đạo của giới doanh nghiệp, kinh doanh. Hôm nay là ngày hoàng đạo, do vậy mà người tuổi Tuất sẽ giống như hổ mọc thêm cánh. Có thể đáp ứng được các tham vọng của bạn.
Có tài văn võ, nắm quyền uy, có lời nói. Có tài năng lãnh đạo, nắm đại quyền. Nó đem tới cho người đối diện cảm giác bất khả xâm phạm. Một cảm giác uy nghiêm vô hình, khiến người khác e dè.

Tử vi tài vận ngày 29/9/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩
Người tuổi Tuất có tài vận tương đối. Nhờ có khả năng lãnh đạo mà mọi công việc của bạn đều được hoàn thành tương đối nhanh chóng. Bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội thăng tiến hơn nhờ khả năng và năng lực của mình.
Thần sát Thái Cực quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Một đời may mắn, hành sự thông minh. Khó mà nảy sinh hoạn nạn. Nếu gặp ngày hung hoặc tuổi gặp bất lợi thì dù rơi vào nghịch cảnh cũng có thể tự cứu mình. Phong độ bất phàm, ngộ tính cao. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ.

Tử vi tình cảm tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩
Chuyện tình cảm của tuổi Tuất hôm nay khá suôn sẻ. Những buổi hẹn hò của bạn và người ấy sẽ hâm nóng lên tình cảm của hai người.
Do bạn thông minh, thu hút, sự thành công nơi bạn là một trong các yếu tố để thu hút đói phương. Nhờ vậy bạn có thể nhận được nhiều vận đào hoa hơn vào hôm nay.
Tuy nhiên nếu đã có gia đình thì nên tránh xa những hoa đào này, nó có thể sẽ khiến bạn lao đao và mất đi hạnh phúc thực sự.

Tử vi sức khỏe ngày 29/9/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩
Sức khỏe của người tuổi Tuất hôm nay không có gì đánh lo ngại. Bạn nhận được sự bảo vệ của Thái Cực quý nhân. Do vậy hôm nay hãy tích cực vận động để giải quyết lượng mỡ thừa có trong cơ thể. Bên cạnh đó khi công việc làm lãnh đạo của bạn cần phải giao tiếp nhiều và cần uống nhiều rượu bia. Hãy cẩn thận hơn với thận và dạ dày của mình để có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top