Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi ngày 28/9/2019 tuổi Tuất – học hành, tốt nghiệp thuận lợi

Tử vi tuổi Tuất rơi vào thứ 7, tức ngày 30/08/2019 âm lịch. Ngày Mậu Thìn, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Thiên hình.

Xem thêm

Tử vi ngày 28/9/2019 tuổi Tuất chú ý ngày Hắc đạo, không nên xảy ra cãi vã sẽ dẫn đến nhiều ảnh hưởng. Thuận lợi cho việc học hành, tốt nghiệp.
Đánh giá tử vi tuổi Tuất ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 28/9/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩
Hôm nay tuổi Tuất rơi vào cục diện tương xung Tuất Thìn. Sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc. Có thể sẽ gặp những cản trở trong công việc của mình. Bạn với đồng nghiệp hay cấp trên luôn có những mâu thuẫn, cãi cọ. Công việc, nghề nghiệp hay nơi làm việc có thay đổi. hoặc có tin tức biến động về nhân sự, quy chế làm việc… Tranh chấp quyền lực, cá tính không tốt, không khống chế được mình
Hôm nay để tránh những xung đột ảnh hưởng đến lợi ích và mối quan hệ lâu dài thì bạn nên tìm cách kiềm chế bản thân mình hơn. Không cần phải so đo với những người khiến bạn không vui. Một điều nhịn chín điều lành, rồi bạn sẽ gặt hái được thành công nếu nhẫn nhịn nhiều hơn trong hôm nay.

Tử vi sự nghiệp ngày 28/9/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩
Thìn Tuất tương xung, chủ về không giữ được tiền bạc. Gặp nhiều khó khăn, ảnh hưởng đến việc kiếm tiền. Tuy nhiên đường học hành thi cử thì lại tốt. Đạt nhiều thành tích. Có vận kiếm tiền nhưng lại không có vận tiêu tiền.
Nhật trụ Dịch Mã: có cơ hội di chuyển nhiều, thậm chí là xuất ngoại.
Vì Dịch Mã là động tinh nên chủ yếu mang tính may mắn nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự. Nó cũng đại diện cho sự vất vả, như người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. Từ đó vận mệnh vì vậy cũng thay đổi. Nó mang ý nghĩa phải vận động mới có thể thăng tiến, nhận được nhiều vận may.

Tử vi tình cảm ngày 28/9/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩
Bạn với người yêu của mình có một vài vấn đề, tranh cãi và mâu thuẫn. Hôm nay lại là ngày hắc đạo Thiên Hình chủ về các tranh chấp cãi vã nên bạn lại phải cần cẩn thận hơn. Nếu không bạn sẽ chịu nhiều ảnh hưởng. Nguy hiểm hơn có thể khiến mối quan hệ không được bền vững, đứng trên bờ vực đổ vỡ.
Nhật Trụ Dịch Mã chủ về di chuyển. Hôm nay một chuyến đi hay một buổi hẹn hò sẽ khiến tình cảm của hai bạn xích lại gần nhau hơn. Tuy rằng thiên hướng hôm nay của tuổi Tuất là sự thay đổi. Nhưng bạn cũng có thể cùng người yêu của mình tạo ra những sự thay đổi để hạnh phúc hơn.

Tử vi sức khỏe tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩
Hôm nay chú ý đến sức khỏe. Tốt nhất không nên tranh chấp cãi vã. Đồng thời không nên lao vào các cuộc xô sát để ảnh hưởng đến chính bản thân mình.
Do trong mệnh hôm nay có đi lại nhiều bạn phải chú ý nhiều hơn. Tránh va chạm để ảnh hưởng đến cơ thể. Vì di chuyển, có thể là đi máy bay nên tuổi Tuất sẽ có thể bị đau đầu. Chính vì thế mà bạn nên lựa chọn cách đi ngủ sớm. Ăn uống điều độ để có thể có sức khỏe tốt. Chiến đấu với một ngày dài có nhiều chuyến đi và công việc đang chờ bạn.

 

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top