Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 22-06-2021

Tử vi ngày 29/10/2019 tuổi Tuất – Cục diện Kiếp Sát nhập mạng

Xem thêm

Tử vi tuổi Tuất thứ 3 ngày 02/10/2019 âm lịch. Ngày Kỷ Hợi, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Cục diện Kiếp Sát nhập mạng, nên đề phòng nhiều thứ. Tránh di chuyển xa khi chưa có đầy đủ các điều kiện an toàn. Ngày này hạn chế những quyết định quan trọng để bảo toàn tài vận và may mắn cho mình.


Tử vi ngày 29/10/2019 tuổi Tuất: Ngày Hoàng đạo Kim đường: ngoài giá trị về tài lộc còn mang lại sự quang vinh, lẫy lừng. Mưu đại sự vào ngày này danh vọng lẫy lừng, quyền uy hiển hách, tên tuổi lưu truyền sử xanh.
Đánh giá tử vi tuổi Tuất: ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 29/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩
Sự nghiệp gặp phải Kiếp Sát, ảnh hưởng nhiều thứ. Nó khiến cho bạn gặp những sự kiện khiến cho công việc không được thuận lợi. Cũng không nhờ vả được các đồng nghiệp hay là người bên cạnh.
Tuy nhiên, bạn gặp được thần sát Thái Cực quý nhân chủ thông minh hiếu học. Thích văn học, triết học, tôn giáo. Là người chính trực, hành sự có đầu có cuối. Chủ khí xoay chuyển càn khôn, quý nhân vận. Trong cung mệnh có Thái Cực quý nhân chủ đại diện cho tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. Là người có phúc.

Tử vi tài vận ngày 29/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩

Kiếp Sát nhập mạng, ưu sầu tài lộc. Số phải tha hương cầu thực thì mới mong được hạnh phúc, khá giả. Do vậy nếu như hôm nay thì bạn nên tìm cách hạn chế các chi tiêu không cần thiết, tiết kiệm tiền bạc và hãy cân nhắc thật kỹ trước các khoản đầu tư có tính rủi ro cao.
Thần sát Thái Cực quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Một đời may mắn, hành sự thông minh. Khó mà nảy sinh hoạn nạn. Phong độ bất phàm, ngộ tính cao.

Top con giáp có sự nghiệp thuận lợi tuần 28/10 – 3/11 – Hợi mạnh mẽ thăng tiến
Top con giáp có sự nghiệp thuận lợi tuần 28/10 – 3/11 – Hợi mạnh mẽ thăng tiến
Top con giáp có sự nghiệp thuận lợi tuần 28/10 – 3/11 – Hợi mạnh mẽ thăng tiến

Con giáp có sự nghiệp thuận lợi tuần 28/10 – 3/11 gọi tên các tuổi Mùi, Hợi, Mão và Tý có cơ hội thăng tiến. Đây là 4 con giáp nhận được nhiều may mắn nhờ cục diện thuận lợi. Đồng thời có các thần sát quý nhân tinh nhập mạng để phù hộ cho sự nghiệp.

Tử vi tình cảm ngày 29/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩
Tình cảm hôm nay của người tuổi Tuất dù gặp phải Kiếp Sát chủ vợ chồng cãi vã ly tán. Nhưng may mắn được ngày hoàng đạo phù hộ, lại thêm thần sát Thái Cực quý nhân nhập mạng.
Vì thế hôm nay với người đã có chủ, có thể mối quan hệ của bạn sẽ gặp một số ít các trục trặc, cãi vã. Tuy nhiên trường khí mạnh mẽ của thần sát Thái Cực quý nhân cũng sẽ mang đến cho bạn những thuận lợi trong hôn nhân và tình yêu. Tình cảm của bạn vẫn sâu đậm chứ không thể vì những cãi vã bâng quơ mà mất đi được.

Tử vi sức khỏe ngày 29/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩
Gặp phải Kiếp Sát nên chú ý sức khỏe. Chú ý di chuyển đi lại nhiều sẽ khiến bạn gặp vấn đề về sức khỏe. Do vậy nên ăn uống và nghỉ ngơi điều độ. Bên cạnh đó thì cũng nên tăng cường tập luyện thể dục thể thao cho bản thân.
Hạn chế đi ra đường và đi chơi xa. Không nên uống rượu bia và lái xe. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tập sống khỏe mỗi ngày bằng cách ăn uống đầy đủ, có thói quen tập luyện thể dục thể thao.

→ Xem chi tiết: Tử vi thứ ba, ngày 29/10/2019 của 12 con giáp

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top