Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 22-09-2020

Top con giáp có sự nghiệp thuận lợi tuần 28/10 – 3/11 – Hợi mạnh mẽ thăng tiến

Xem thêm

Con giáp có sự nghiệp thuận lợi tuần 28/10 – 3/11 gọi tên các tuổi Mùi, Hợi, Mão và Tý có cơ hội thăng tiến. Đây là 4 con giáp nhận được nhiều may mắn nhờ cục diện thuận lợi. Đồng thời có các thần sát quý nhân tinh nhập mạng để phù hộ cho sự nghiệp.

Mỗi một con giáp đều có may mắn riêng. Tuy nhiên dưới đây là những con giáp may mắn nhất trong sự nghiệp tuần. Họ là người có cơ hội thăng tiến cao và đương nhiên cũng có được những may mắn nhất định trong sự phát triển của sự nghiệp của họ. Cùng xem xét tuổi có sự nghiệp thuận lợi trong tuần 28/10 – 3/11 trong bài viết sau đây:

Tuổi có sự nghiệp thuận lợi tuần 28/10-3/11: tuổi Mùi

Khởi đầu và kết thúc một tuần của bản mệnh này sẽ khá êm xuôi trọn vẹn. Cục diện Tam Hợp cùng với các Quý nhân sẽ mang đến nhiều cơ hội làm ăn và hợp tác cực kì tốt. Ngoài ra còn có Thái Cực quý nhân mang cát tượng, bởi vậy cho dù bạn có gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Nếu gặp ngày hung hoặc tuổi gặp bất lợi thì dù rơi vào nghịch cảnh cũng có thể tự cứu mình. Với người có ý chí kiên định như tuổi Mùi chắc chắn sẽ vượt qua. Chỉ có điều bạn cần linh hoạt nắm bắt sự giúp đỡ, tương trợ từ nguồn khác. Đừng do dự, chần chừ mà hỏng việc.

Tuổi có sự nghiệp thuận lợi tuần 28/10-3/11: tuổi Mão

Tử vi dự báo, công việc của tuổi Mão tiến triển tốt đẹp, được cát tinh giúp sức, quý nhân hỗ trợ khá nhiều. Những khó khăn và vướng mắc trước đó dần được tháo gỡ, con giáp này thể hiện được khả năng ứng biến linh hoạt và xử lý vấn đề phát sinh một cách hiệu quả.

Tuy nhiên vẫn có nguy cơ khiến con giáp này bị lật đổ khỏi vị trí mình đang đảm nhiệm. Sự lơ đãng của bạn có thể gây hại cho chính bạn khi không đủ tỉnh táo để đưa ra quyết định và lựa chọn sai lầm, nếu hành sự thiếu cẩn trọng thì càng thất bại lớn hơn.

Tuổi có sự nghiệp thuận lợi tuần 28/10-3/11: tuổi Tý

Tử vi tuổi Tý 28/10-3/11: cho thấy rằng tuần này công việc suôn sẻ hơn, đầu óc sáng suốt tinh thần thoải mái. Bạn có nhiều ý tưởng độc đáo và sáng tạo. Sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt.

Trong tuần có điềm thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Tuy nhiên cần phải năng động mới có thu. Người làm ăn kinh doanh phải vất vả thì mới cát lợi. Người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. 

Tuổi có sự nghiệp thuận lợi tuần 28/10-3/11: tuổi Hợi

Sự nghiệp đầu tuần có thể xung đột với đồng nghiệp, sự quyết đoán và thẳng thắn của bạn chưa chắc đã mang lại nhiều hiệu quả cao trong công việc.
Giữa tuần có điềm di chuyển, thậm chí là thăng chức, công tác nước ngoài. Bạn sẽ nhận được sự giúp ích từ các quý nhân như Thái Cực, Lộc Thần. Do vậy sự nghiệp tuần này tương đối thuận lợi. Có nhiều những điểm mạnh trong năng lực của bạn được khám phá.

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Tuất tháng 9 âm lịch: Cả tình và tiền đều ảm đạm
Tử vi tuổi Tuất tháng 9 âm lịch: Cả tình và tiền đều ảm đạm
Tử vi tuổi Tuất tháng 9 âm lịch: Cả tình và tiền đều ảm đạm
12 con giáp

Tử vi tuổi Tuất tháng 9 âm lịch, bạn sẽ phải đối diện với nhiều khó khăn trong cả công việc và cuộc sống trong tháng này. Tốt nhất, bạn hãy chuẩn bị tinh thần trước sóng gió, tránh để bản thân rơi vào cảnh stress, áp lực, lo lắng ảnh hưởng đến sức khỏe.

Back to top