Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 22-06-2021

Tử vi ngày 28/10/2019 tuổi Hợi – Kiếp Sát sinh thị phi, đi đường phải lưu ý

Xem thêm

Tử vi tuổi Hợi thứ 2 ngày 01/10/2019 âm lịch. Ngày Mậu Tuất, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Bạn gặp Kiếp Sát nên chú ý cẩn thận tài lộc. Tài lộc có thể chịu ảnh hưởng bởi hung khí của Kiếp Sát tinh. Bên cạnh đó là việc gặp những cãi vã thị phi. Có thể dẫn tới họa kiện tụng ảnh hưởng đến chính bản thân mình.


Tử vi ngày 28/10/2019 tuổi Hợi rơi vào ngày Hoàng đạo Kim quỹ: Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm. Tài vận tình duyên của người tuổi Hợi đang có những dấu hiệu tốt hơn. Và đương nhiên nó sẽ mở ra nhiều mối quan hệ tốt đẹp cho người tuổi Hợi vào thứ 2 tuần này.
Đánh giá tử vi tuổi Hợi: ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 28/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩
Cổ thư đã nói: Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi. Cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ tiêu tán. Sự nghiệp trong hôm nay sẽ gặp một vài vấn đề bất lợi. Cụ thể như việc thăng tiến trên dự tính của bạn sẽ bị một vài trục trặc.
Tính tình cố chấp vô tình. Một đời bôn ba vì danh lợi. Hành sự luôn đi ngược lại với mọi người. Do vậy mà khó được lòng đồng nghiệp. Vì thế mà bạn có thể chịu nhiều sự bất đồng trong công việc. Mối quan hệ cũng trở nên khó khăn hơn.

Tử vi tài vận ngày 28/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩
Người có mang Kiếp Sát vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi. Tính tình cố chấp vô tình.
Tài lộc có thể bị tiêu tán theo nhiều cách. Cuộc sống bôn ba có nhiều việc phải chi tiêu. Bên cạnh đó thì có thể bạn sẽ gặp những vấn đề mâu thuẫn, cãi vã. Điều này dẫn đến một số họa kiện cáo. Ảnh hưởng không nhỏ đối với cuộc sống của chúng ta.
Do vậy để hạn chế những ảnh hưởng tiêu cực đến với cuộc sống. Bạn nên có các chuẩn bị tốt hơn đối với ngày hôm nay.

Tử vi ngày 27/10/2019 tuổi Hợi – Dịch Mã hành tẩu nam bắc
Tử vi ngày 27/10/2019 tuổi Hợi – Dịch Mã hành tẩu nam bắc
Tử vi ngày 27/10/2019 tuổi Hợi – Dịch Mã hành tẩu nam bắc

Tử vi tuổi Hợi là chủ nhật, 29/09/2019 âm lịch. Ngày Đinh Dậu, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Kim đường. Tuổi Hợi được sao Dịch Mã chiếu mạng. Dịch Mã tinh mang ý nghĩa thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Người có mệnh Dịch Mã là người phải hành tẩu nam bắc.

Tử vi tình cảm ngày 28/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩
Vợ chồng chia xa. Kiếp Sát khiến cho các bạn gặp một số mâu thuẫn và có vẻ như rất khó để hóa giải. Hung khí từ Kiếp Sát tinh khiến bạn khó chịu với mọi thứ. Do vậy bạn nên tìm những giải pháp khiến cho cuộc sống tình cảm của mình.
Vào ngày thứ 2 với nhiều vấn đề từ công việc lẫn cuộc sống, thì chúng ta cần phải cân bằng những cảm xúc đó. Đừng để những cảm xúc tiêu cực làm ảnh hưởng đến chuyện tình cảm.

Tử vi sức khỏe ngày 28/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩
Chú ý đi lại, ngày này có nhiều hung khí ảnh hưởng đến bạn. Do vậy mà chúng ta cần phải chuẩn bị một cách đầy đủ những thứ để bảo vệ bản thân. Hạn chế đi ra đường và đi chơi xa. Không nên uống rượu bia và lái xe. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tập sống khỏe mỗi ngày bằng cách ăn uống đầy đủ, có thói quen tập luyện thể dục thể thao để đáp ứng các nhu cầu của chúng ta.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 28/10/2019 của 12 con giáp

 

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top