Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 21-10-2021

Tử vi ngày 27/9/2019 tuổi Tuất – cục diện Mão Tuất lục hợp

Tử vi tuổi Tuất rơi vào thứ 6, tức ngày 29/08/2019 âm lịch. Ngày Đinh Mão, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Minh đường.

Xem thêm

Tử vi ngày 27/9/2019 tuổi Tuất: rất may mắn. Rơi vào cục diện Mão Tuất lục hợp. Tốt cho mọi việc kể cả công việc, tài vận, tình cảm hay sức khỏe.
Đánh giá tử vi tuổi Tuất: ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 27/9/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩
Cục diện lục hợp quý nhân phù trợ giúp ích cho sự nghiệp của người tuổi Tuất phát triển mạnh mẽ. Có thể thấy rằng bạn sẽ nhận được những sự giúp đỡ trong công việc. Bao gồm đồng nghiệp, bạn bè hay sự cất nhắc của cấp trên.
Lục hợp sẽ khiến cho công việc hôm nay của bạn diễn ra thuận lợi. Hoàn thành được các kế hoạch đặt ra.
Hôm nay có nhiều người sẽ là ngày làm việc cuối cùng trong tuần, nên chú ý hòa thành tốt công việc. Đồng thời hãy lên kế hoạch làm việc cho tuần sau để có thể có một sự nghiệp ngày càng thăng tiến hơn nữa.

Tử vi tài vận ngày 27/9/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩
Nhờ cục diện Lục hợp quý nhân tương trợ mà tài vận của người tuổi Tuất hôm nay có nhiều thay đổi tích cực. Những dự án thành công và bây giờ đang là lúc để bạn nhanh chóng thu được nhiều tiền lãi.
Bên cạnh đó, những dự án đầu tư may mắn mà quý nhân mang đến cho bạn cũng có thể cân nhắc. Bạn đang đứng trước nhiều cơ hội tốt đẹp cho mình.
Tuy nhiên lục hợp quý nhân luôn tồn tại song song tương xung. Do vậy trong tài vận ngày hôm nay cũng cần phải cân nhắc. Cẩn thận có kẻ phá đám, ảnh hưởng đến đường quan vận của bạn.

Tử vi tình cảm ngày 27/9/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩
Lục hợp quý nhân, tình cảm phát triển mặn nồng và gặp nhiều mối nhân duyên tốt để đi đến hạnh phúc.
Thần sát Đào Hoa tinh: Nữ mệnh tọa đào hoa thì hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Mặc dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không “an phận”. Cuộc sống phong lưu đa tình. Nếu là nam mệnh thì hấp dẫn nữ giới, bắt cá hai tay. Nhưng dù nam hay nữ thì cũng đều vì chữ tình mà tổn thất tiền bạc, hấp thu họa hại.
Đào Hoa tinh ảnh hưởng khá nhiều tới tình cảm, dục vọng, sự hấp dẫn của tuổi ấy. Vì tiệc rượu mà ảnh hưởng mọi thứ. Người này khéo léo, có lòng thương cảm. Thích phong lưu, đa tài nghệ.

Tử vi sức khỏe tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩
Hôm nay người tuổi Tuất nên chú ý dưỡng sinh: Về phần ăn uống có thể ăn chay để nâng cao sức khỏe, thanh lọc cơ thể. Bữa sáng, cơm trưa tương đối phong phú, cơm tối lại cần tương đối giản đơn, duy trì mỗi tuần 1 lần bỏ 1 bữa tối, để cho dạ dày cũng được nghỉ ngơi “cuối tuần”.
Bên cạnh đó thì nên tập luyện thể dục thể thao nhiều hơn. Nó sẽ giúp ích cho bạn có một cơ thể khỏe mạnh để làm việc và vui chơi hết mình.

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top