Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi ngày 28/9/2019 tuổi Hợi – đa mưu túc trí trong công việc

Tử vi tuổi Hợi rơi vào thứ 7, tức ngày 30/08/2019 âm lịch. Ngày Mậu Thìn, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Thiên hình.

Xem thêm

Tử vi ngày 28/9/2019 tuổi Hợi: Ngày hắc đạo gặp Vong Thần chủ về đa mưu túc trí, nhiều tính toán. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phương xa. Là người có vẻ ngoài uy phong, nghiêm nghị. Hành sự cẩn trọng, dự việc như thần. Thực là chân nhân bất lộ tướng. Khẩu phật tâm xà.
Đánh giá tử vi tuổi Tuất ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 28/9/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩
Tuổi Hợi gặp Vong Thần vào hôm nay là hung tinh. Tuy nhiên nó lại mang đến nhiều may mắn vì trùng vào ngày hắc đạo. Chủ về sự đa mưu túc trí, có tính toán. Công việc luôn hạnh sự cẩn trọng, liệu việc như thần. Chính vì thế mà bạn sẽ hoàn thành tốt công việc trong hôm nay.
Bên cạnh đó, bạn cũng là người lý trí, biết nắm bắt cơ hội nên sẽ được cân nhắc lên làm các vị trí lãnh đạo cao hơn.
Tuy nhiên hôm nay là ngày Hắc đạo Thiên hình, tốt nhất không cãi cọ, tranh chấp với đồng nghiệp. Nếu không sẽ phải chịu nhiều ảnh hưởng không tốt cho cả công việc lẫn các mối quan hệ sau này.

Tử vi tài vận ngày 28/9/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩
Vong Thần là một hung tinh, ngày hôm nay sẽ có một vài vấn đề liên quan đến cãi cọ. Do vậy mà chúng ta cần phải cẩn thận một chút. Hạn chế cãi cọ gây những ảnh hưởng như kiện cáo.
Nhìn chung bạn có cố gắng và hoàn thành công việc tốt. Nhưng mà tài vận trong ngày hôm nay sẽ không quá khả quan. Vì hung tinh Vong Thần không thực sự phải là một sao tốt.

Tử vi tình cảm ngày 28/9/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩
Do ảnh hưởng của sao Vong Thần. Người tuổi Hợi hôm nay có vận tình duyên khá bình thường. Vì sự cương nghị và uy nghiêm vẻ bề ngoài mà tuổi Hợi có thể khiến cho đối phương cảm thấy sợ hãi. Điều này khiến các bạn có thể không thể đến gần nhau được.
Có đôi khi người tuổi Hợi để quá nhiều tính toán và nghi kỵ. Bạn nên dành sự tính toán này cho công việc thay vì chuyện tình cảm. Tình yêu vốn dĩ không phải là tính toán.

Tử vi sức khỏe tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩
Vong Thần còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng.
Chú ý ăn uống nghỉ ngơi điều độ. Rèn luyện thể dục thể thao.
Thiết nghĩ bạn nên bắt đầu với những trò giải trí mới, thay vì suy nghĩ quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mình

 

 

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top