Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 21-10-2021

Tử vi ngày 27/9/2019 tuổi Hợi – tam hợp mộc cục Hợi – Mão

Tử vi tuổi Hợi rơi vào thứ 6, tức ngày 29/08/2019 âm lịch. Ngày Đinh Mão, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Minh đường.

Xem thêm

Tử vi ngày 27/9/2019 tuổi Hợi: Tam hợp mộc cục Tuổi Hợi – Mão – Mùi: Nhóm ngoại giao. Chủ về giỏi giao tiếp và ăn nói. Thuận lợi làm trong các ngành cần ăn nói và giao tiếp nhiều.
Đánh giá tử vi tuổi Hợi: ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 27/9/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩
Tuổi Hợi may mắn rơi vào cục diện của nhóm tam hợp ngoại giao. Đây là nhóm tam hợp của những người giỏi giao tiếp, ứng xử với mọi người. Họ luôn sẵn sàng cảm thông, lắng nghe và giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn. Hợi chăm chỉ, cần cù làm việc hết mình nên nhận được nhiều sự quan tâm của đồng nghiệp.
Họ có khả năng ứng xử tuyệt vời trong hôm nay. Đó là lý do mà mọi công việc đều được giải quyết. Hôm nay tuổi Hợi có thể hẹn với khách hàng bàn việc. Đây sẽ là cơ hội cho bạn có thể dễ dàng chốt đơn và hoàn thành các chỉ tiêu công việc của mình.
Tuy nhiên có đôi lúc bạn hơi thiếu thực tế. Do đó nếu như trong công việc cần sự nghiêm túc và chính xác thì bạn nên thu liễm tính cách này của mình vào ngày hôm nay.

Tử vi tài vận ngày 27/9/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩
Cơ hội thăng tiến của người tuổi Hợi vào hôm nay rất cao. Nhờ khả năng ứng xử của nhóm tam hợp ngoại giao mà người tuổi Hợi có nhiều mối quan hệ. Kể cả quan hệ đối với người đồng cấp hay cấp trên đều rất mềm mại.
Gặp được quý nhân tinh nên nhận được nhiều may mắn về tiền bạc. Hôm nay có thể có thưởng, lộc trời cho.
Nhật trụ Tướng Tinh: đại diện cho tài năng lãnh đạo. Để chỉ những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội. Mệnh quý mà có Tướng Tinh thì như hổ thêm cánh. Có tài văn võ, nắm quyền uy, có lời nói. Có tài năng lãnh đạo, nắm đại quyền.

Tử vi tình cảm tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩
Nhật trụ Tướng Tinh: Nó đem tới cho người đối diện cảm gíac bất khả xâm phạm. Một cảm giác uy nghiêm vô hình, khiến người khác e dè. Do vậy trên phương diện tình cảm sẽ gặp một số ít các trở ngại khiến đối phương chưa thể hiểu rõ về bạn.
Tuy nhiên cục diện tam hợp chủ về mối quan hệ tình cảm khăng khít, tình duyên bền chặt. Nó sẽ giúp cho bạn nhận được nhiều mối quan hệ nhân duyên tốt. Thậm chí là các bạn có thể đi đến hôn nhân với những chuyện tình cảm phát sinh trong hôm nay.

Tử vi sức khỏe ngày 27/9/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩
Sức khỏe của người tuổi Hợi hôm nay tương đối tốt. Chú ý cổ họng vì nói quá nhiều có thể đau rát. Hôm nay chủ yếu dưỡng thân thể là chủ yếu. Chẳng hạn như tập luyện thể dục thể thao. Bên cạnh đó bạn có thể tăng cường ăn nhiều rau xanh để kích thích tiêu hóa. Đồng thời là việc không sử dụng nhiều rượu bia, các chất kích thích để có thể có một cơ thể khỏe mạnh hơn bao giờ hết.

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top