Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 21-10-2021

Tử vi ngày 28/9/2019 tuổi Dậu – lục hợp quý nhân phù hộ

Tử vi tuổi Dậu rơi vào thứ 7, tức ngày 30/08/2019 âm lịch. Ngày Mậu Thìn, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Thiên hình.

Xem thêm

Tử vi ngày 28/9/2019 tuổi Dậu
Tử vi ngày 28/9/2019 tuổi Dậu

Tử vi ngày 28/9/2019 tuổi Dậu rơi vào cục diện lục hợp quý nhân giúp đỡ nhiều. Sẽ gặp được nhiều may mắn. Mối quan hệ Thìn Dậu giúp đỡ lẫn nhau trong cả công việc lẫn tình cảm.
Đánh giá tử vi tuổi Dậu ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 28/9/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩
Thìn Dậu lục hợp, trong công việc có quý nhân phù trợ. Hôm nay sẽ gặp nhiều may mắn hơn đối với người tuổi Dậu. Bạn có thể gặp được nhiều người giúp đỡ kể cả là đồng nghiệp, cấp trên hay người thân cũng có thể hỗ trợ bạn trong công việc.
Ngày hôm nay bạn có thể tận dụng sự giúp đỡ của nhiều người để hoàn thành các công việc của mình. Mọi thứ có vẻ sẽ đi theo vòng quay mà bạn đã định sẵn . Tuy nhiên bạn cần phải cẩn thận hơn trong công việc. Được quý nhân giúp đỡ không đồng nghĩa với việc bạn có thể thả lỏng mình. Mà đây là cơ hội để bạn cống hiến nhiều hơn. Từ đó có thể có nhiều cơ hội thăng chức trong tương lai.

Tử vi tài vận ngày 28/9/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩
Hôm nay bạn sẽ có may mắn trong tài vận. Cục diện lục hợp quý nhân mọi sự đều ổn định. Không có thay đổi nào quá lớn gây tổn hại đến tình hình tài chính, vận số của bạn.
Hôm nay trong thần sát có Đào Hoa tinh, chủ về vận đào hoa. Xét trên phương diện tài vận thì bạn có thể sẽ cần chi tiêu cho một số khoản “tình phí”. Có thể là các khoản chi tiêu cho gia đình cũng như người yêu. Tuy nhiên phần chi phí này không quá lớn, và nó cũng nằm trong các dự định của bạn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.
Ngày Hắc đạo Thiên Hình, không nên đi gây gổ với người khác. Nếu không sẽ có họa về kiện tụng, tòa án.

Tử vi tình cảm ngày 28/9/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩
Hôm nay tình cảm của bạn và người ấy khá tốt. Hai bạn có vẻ hòa hợp với nhau. Kể cả là trong những thói quen nhỏ của cuộc sống. Điều này khiến tình cảm của hai bạn càng ngày càng hạnh phúc.
Hôm nay là cuối tuần, một cuộc hẹn cho những yêu thương sẽ khiến cho chúng ta dần trở nên thấu hiểu và gắn bó bền chặt hơn.
Tuy nhiên, thần sát Đào Hoa tinh nhập mệnh: Nữ mệnh tọa đào hoa thì hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Mặc dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không “an phận”. Cuộc sống phong lưu đa tình. Nếu là nam mệnh thì hấp dẫn nữ giới, bắt cá hai tay. Nhưng dù nam hay nữ thì cũng đều vì chữ tình mà tổn thất tiền bạc, hấp thu họa hại. Do vậy cũng nên cẩn thận hơn và giữ mình.

Tử vi sức khỏe tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩
Chủ sức khỏe của tuổi Hợi tương đối tốt vào hôm nay. Nhờ cục diện lục hợp quý nhân phù hộ mà bạn không có gì đáng ngại cả.
Chú ý điều dưỡng thân thể, có vẻ tình trạng thức khuya quá nhiều trong thời gian này sẽ khiến bạn có chút đau đầu. Vì thế bạn nên ăn uống điều độ . Nghỉ ngơi một cách hợp lý và tránh sử dụng các loại chất kích thích.
Đào hoa tinh nhập mệnh có thể khiến bạn phải vui chơi, ăn uống với nhiều người hơn, có nhiều cuộc hẹn hơn. Chính vậy mà bạn cần cân đối giữa thời gian nghỉ ngơi và lúc làm việc, đi chơi. Để cơ thể của bạn không quá mệt mỏi sau những buổi đi chơi.

 

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top