Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 24-10-2021

Tử vi ngày 27/9/2019 tuổi Dậu – Ngày Hoàng đạo Minh đường

Tử vi tuổi Dậu rơi vào thứ 6, tức ngày 29/08/2019 âm lịch. Ngày Đinh Mão, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Minh đường.

Xem thêm

Tử vi ngày 27/9/2019 tuổi Dậu: Hoàng đạo Minh Đường: Chủ Quý Nhân tinh, Minh Phủ tinh. Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận.
Đánh giá tử vi tuổi Dậu: ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 27/9/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩
Hôm nay ngày Đinh Mão, tuổi Dậu rơi vào cục diện Mão Dậu xung khắc.
Sự nghiệp: Suy nghĩ không thấu đáo nên dễ gặp nạn. biến động môi trường, điều chuyển vị trí, đi công tác… thường xuyên đánh giá người khác, làm việc dựa theo trực giác. Dễ phạm phải các lỗi lầm. Để khiến cho công việc trở nên khó khăn hơn. Làm việc không dựa vào lý trí, để tình cảm lấn át công việc.
Có thể hôm nay bạn không muốn đi làm, thích nói chuyện hơn là làm việc. Việc thay đổi công việc hay vị trí mới cũng khiến cho bạn gặp một vài vấn đề.
Do vậy ngày hôm nay tốt nhất không nên đi nói xấu ai. Nếu không sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ đồng nghiệp.
May mắn thay có quý nhân Thái Cực phù hộ nên mọi việc tốt lành. Công việc ổn định.

Tử vi tài vận ngày 27/9/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩
Mão Dậu tương xung là cục diện bất thuận, thất hứa, huỷ hẹn, ưu sầu, lao động vất vả, tình cảm lao đao.
Dậu Kim phương Tây, chủ Bạch Hổ nên dễ phạm đao sát, bị thương có sẹo vì Mão tọa hành Mộc, gỗ bị nứt thì khó mà lành được.
Mão Dậu được ví như mặt trời xuống núi, Ưu sầu tài lộc.
Hôm nay phàm là các việc liên quan đến tài lộc đều không nên quyết định vội vàng. Làm việc vất vả cũng chưa chắc kiếm được nhiều tiền bạc. Chú ý không gây gổ xô xát dẫn đến nhiều tranh cãi. Ảnh hưởng đến đường quan lộc.
Thần Sát Thái Cực quý nhân giúp đỡ: Thái Cực quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Một đời may mắn, hành sự thông minh. Khó mà nảy sinh hoạn nạn. Phong độ bất phàm, ngộ tính cao. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ.

Tử vi tình cảm ngày 27/9/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩
Tình cảm: Mão Dậu cũng tọa đào hoa xấu: sở khanh, lỡ hẹn, đâm sau lưng, thất hứa. Nhân duyên giả dối. đào hoa lâm Giản Trì tinh tú, chồng/ vợ ngoại tình. Ngày hôm nay cần cẩn thận vận đào hoa có thể ảnh hưởng đến hôn nhân của bạn. Gặp kẻ phá hoại nhân duyên, có thể là người thứ 3.
Bạn cần phải tỉnh táo trước các mối quan hệ của mình và người ấy. Chú ý giữ gìn khoảng cách với những kẻ thứ 3 để tạo sự tin tưởng cho nhau. Có như vậy thì mới có thể xây dựng một mối quan hệ tình cảm tốt đẹp, lâu dài được.

Tử vi sức khỏe tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩
Giác quan thứ 6 mạnh mẽ: nhìn thấy thế giới thứ 3, mắt nhìn người tốt, giao tiếp tốt, hay phải di chuyển. Quan hệ tốt với người lớn.
Bệnh: Gan mật, tứ chi, chân tay bị thương, Dậu Kim hành Phổi nên cũng phải lưu ý. Ngày này nên chú ý đi lại. Cục diện tương xung ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Tai nạn nặng thì sẽ không có vì gặp được Thái Cực quý nhân nhập mạng .Còn đối với việc va chạm thì nên chú ý. Nếu không sẽ gặp một số vấn đề về sức khỏe đáng quan tâm

 

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top