Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 16-06-2021

Tử vi ngày 28/5/2020 của 12 cung hoàng đạo - Một ngày dành cho tình yêu

Xem thêm

Tử vi ngày 28/5/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo Mặt trời (Song Tử) lục hợp với Mặt Trăng (Sư Tử). Chiêm tinh hôm nay cho thấy, Mặt trời lục hợp với Mặt trăng chỉ ra tình bạn chính là nền tảng vững chắc cho tình yêu

tử vi ngày 28/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 28/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 28/5/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo Mặt trời (Song Tử) lục hợp với Mặt Trăng (Sư Tử). Chiêm tinh hôm nay cho thấy, Mặt trời lục hợp với Mặt trăng chỉ ra tình bạn chính là nền tảng vững chắc cho tình yêu. 

Bạn sẵn sàng làm bất cứ việc gì chỉ để thấy nụ cười của người ấy. Nếu Mặt trời của đối phương lục hợp với Mặt trăng của bạn, bạn có cơ hội thay đổi mục tiêu của mối quan hệ sao cho phù hợp với mình. Người ấy sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. 

Hai bạn học hỏi lẫn nhau để hòa hợp.

Tử vi 12 cung hoàng đạo nói với công việc và học tập góc lục hợp này đem tới cơ hội thay đổi mục tiêu hành động trong ngày. Bạn bè và người thân sẵn sàng chia sẻ và đồng ý với bạn. Cơ hội để thỉnh giáo những điều đúng đắn từ người thân đã tới. 

Chiêm tinh hôm nay cho thấy, Mặt trăng vuông góc với sao Thiên Vương. Bạn cảm thấy bất an vì sự bốc đồng và nổi loạn của người ấy. Lúc đầu bạn hoàn toàn bị thu hút bởi sự dịu dàng lãng mạn từ đối phương nhưng chính những thứ mơ mộng màu hồng ấy lại dễ tan biến hơn cả. 

Mặt trăng của đối phương vuông góc với sao Thiên Vương của bạn cho thấy mối quan hệ của bạn bắt đầu khá đột ngột, chóng vánh. Thời gian đầu hai bạn rất vui vẻ và hạnh phúc nhưng sau khi gặp phải một vài khó khăn thì đã xuất hiện dấu hiệu rạn nứt.

Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về từ vi ngày của 12 cung hoàng đạo trong bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Cung Bạch Dương

tử vi ngày 28/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Bán nguyệt tại Cự Giải
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Xanh da trời, Tím
Quý nhân: Bạch Dương, Nhân Mã Tiểu nhân: Ma Kết

Xem Tử vi cung Bạch Dương ngày 28/5/2020 thấy rằng, hôm nay Bạch Dương được Mặt Trăng Sư Tử dường như cũng tự có khả năng tỏa sáng và tỏa nhiệt.

Một Mặt Trăng ấm áp và sống động nhất, với nhu cầu tha thiết được tận hưởng yêu thương và niềm vui rộn rã, dù sức nóng của nó đôi lúc sẽ làm người xung quanh, thậm chí chính chủ nhân nó cảm thấy ngột ngạt, đó chính là Mặt Trăng Sư Tử!

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về tình cảm trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Bạch Dương ngày 28/5/2020

Cung Kim Ngưu

tử vi ngày 28/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Mặt trăng (Sư Tử) vuông góc Sao Thiên Vương (Kim Ngưu)
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Xanh lam, Hồng
Quý nhân: Bọ Cạp, Nhân mã Tiểu nhân: Ma Kết, Xử Nữ

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 28/5/2020 nói rằng, cung Kim Ngưu hôm nay khi Mặt trăng (Sư Tử) vuông góc Sao Thiên Vương (Kim Ngưu).
Trong thời gian này, bạn có thể trở nên lập dị, cứng đầu, cuồng tín, quá khích, cáu kỉnh và thất thường. Chòm sao này có xu hướng thay đổi tâm trạng,

Mặt trăng Sư Tử gặp Kim Ngưu mang lại cho bạn một ý chí sắt đá, mạnh mẽ, thẳng thắn, chân thành và không sợ hãi điều gì. Bạn cũng là người rất kiêu hãnh. Bạn tôn trọng người khác nhưng vẫn đặt quan điểm cá nhân lên trước nhất. Có xu hướng không quá phụ thuộc vào tư duy lý trí, bạn tin tưởng vào linh cảm của mình hơn, và chìa khóa dẫn đến thành công của bạn có thể là sự tự tin tuyệt đối vào bản thân.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về tài vận trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử Vi cung Kim Ngưu ngày 28/5/2020.

Cung Song Tử

tử vi ngày 28/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Song Tử Tinh tượng: Mặt trời (Song Tử) lục hợp Mặt Trăng (Sư Tử)
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 15, 20 Màu may mắn: Xanh lá
Quý nhân: Song Ngư, Ma Kết Tiểu nhân: Cự giải

Tử vi ngày 28/5/2020 của 12 cung hoàng đạo, nói rằng hôm nay Mặt trời (Song Tử) lục hợp Mặt Trăng (Sư Tử). Hôm nay Song Tử học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm từ việc giao tiếp xã hội.

Bạn cũng không chỉ làm việc một cách phục tùng mà còn rất tích cực trong việc đóng góp ý kiến và những ý tưởng mới được cấp trên công nhận. Bạn có sở thích phong phú, gu thưởng thức đa dạng, phong cách thoải mái, rộng lượng, và nhờ thế, bạn có sức hấp dẫn với rất nhiều kiểu người.

Vẻ ngoài vô tư, chẳng lo nghĩ điều gì của bạn che giấu khả năng phân tích và trực giác nhạy bén; cũng như sự không ổn định, hay thay đổi của bạn “trốn” rất kĩ sau biểu hiện trung thành, đáng tin cậy thường ngày.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về công danh sự nghiệp trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Song Tử ngày 28/5/2020

Cung Cự Giải

tử vi ngày 28/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Tinh tượng: Mặt Trăng vuông góc sao Thiên Vương
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 28 Màu may mắn: Xanh bạc hà
Quý nhân: Bọ Cạp Tiểu nhân: Song Ngư

Xem tử vi ngày 12 cung hoàng đạo thấy rằng Cự Giải có thể sẽ phải đối mặt với những tình huống không mong đợi trong công việc. Hãy nghĩ rằng đây là cơ hội để mình học hỏi, cọ xát và trau dồi những kinh nghiệm mới, khám phá những kỹ năng, khía cạnh mới của bản thân để hoàn thiện bản thân tốt hơn.

Đừng thể hiện thái độ tiêu cực, chống đối vì suy cho cùng người chịu thiệt thòi là bạn mà thôi, đồng nghiệp mới, quản lý mới nhìn vào đó mà không muốn hợp tác, làm việc cùng bạn nữa đâu.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về công việc trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Cự Giải ngày 28/5/2020.

Cung Sư Tử

tử vi ngày 28/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Tinh tượng: Mặt Trăng lục hợp Mặt Trời
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 15 Màu may mắn: Đỏ
Quý nhân: Nhân Mã Tiểu nhân: Cự Giải

Tử vi ngày 28/5/2020 của 12 cung hoàng đạo thấy rằng Sư Tử cảm thấy rất thoải mái tại chỗ làm của mình. Bạn thấy công ty cũng chính là mái nhà thứ hai của mình, mọi người đều hòa thuận và vui vẻ với nhau.

Tuy nhiên, đừng để ảo giác này đánh lừa bạn nhé. Khi coi công ty là gia đình, ta sợ rời bỏ nó. có rất nhiều người nhiều lần muốn nghỉ việc, có lời mời tốt hơn, có offer tốt hơn từ công ty khác nhưng không ra đi vì… lỡ coi công ty là gia đình.

Quan hệ gắn bó này không có gì xấu, nhưng sự nhầm lẫn này trì hoãn rất nhiều cơ hội trong công việc mà bạn có thể có được, chỉ vì lý do không rời đi của bạn là… cảm xúc gia đình. Điều này có thể sẽ làm ảnh hưởng đến cơ hội thăng tiến, tiền đồ của bạn. 

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về gia đình trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Sư Tử ngày 28/5/2020.

Cung Xử Nữ

tử vi ngày 28/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Mặt Trời lục hợp Mặt Trăng
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 10 Màu may mắn: Trắng
Quý nhân: Ma Kết Tiểu nhân: Song Ngư

Xem tử vi ngày 12 cung hoàng đạo thấy rằng những ngày tháng yên bình khiến Xử Nữ buông thả chính mình đầy. Bạn đã quen với nhịp sống nhẹ nhàng nên giờ đây không muốn đối mặt với khó khăn.

Đừng bao giờ sợ mệt sợ khổ, nếu không thì cả đời cũng không bao giờ ngóc đầu lên nổi. Người đến chuyện nhỏ còn không làm được thì chắc chắn không làm nổi chuyện lớn, vì vậy đừng xem thường mọi chuyện dù là những chuyện nhỏ nhặt.

Đã làm thì hãy dốc hết sức làm cho tốt. Hãy nhớ rằng, nhân từ với bản thân chính là nhân từ với kẻ địch, cứ như vậy rồi sẽ có một ngày bạn bị chính kẻ địch của mình loại bỏ.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về tình duyên trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Xử Nữ ngày 28/5/2020.

Cung Thiên Bình

tử vi ngày 28/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Mặt trăng vuông góc sao Thiên Vương
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 7 Màu may mắn: Trắng ngà
Quý nhân: Bảo Bình Tiểu nhân: Ma Kết

Tử vi cung Thiên Bình ngày 28/5/2020 cho biết, Mặt trăng vuông góc với sao Thiên vương. Trong khoảng thời gian này, chúng ta có thể lập dị, cứng đầu, cuồng tín, quá khích, cáu kỉnh và thất thường. Bạn có xu hướng thay đổi tâm trạng liên tục và không một ai có thể lường được hành vi của bạn.

Trong tình yêu, bạn có thể thể hiện sự kỳ quặc và nhạy cảm mãnh liệt, dẫn đến sự chia ly từ đối tác hoặc hướng đến một câu chuyện tình yêu bi thương. Điều này có thể làm nảy sinh những suy nghĩ bất thường và xu hướng tự làm hại bản thân.

Tử vi ngày 28/5/2020 của 12 cung hoàng đạo nói nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về công việc trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Thiên Bình ngày 28/5/2020

Cung Bọ Cạp

tử vi ngày 28/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Mặt trăng lục hợp sao Kim
Sự nghiệp:     Tài vận:    
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 53 Màu may mắn: Đỏ thẫm
Quý nhân: Song Ngư Tiểu nhân: Kim Ngưu

Tử vi ngày 28/5/2020 của 12 cung hoàng đạo cho biết, Mặt trăng lục hợp với sao Kim tại Song Tử. Đây là một góc hợp hoàn hảo cho chuyện tình yêu và hôn nhân. Những cảm giác trong tình yêu của bạn đang hiển thị rất rõ ràng và chân thật.

Bạn cũng trở nên dễ thích nghi hơn và biết cách trân trọng hơn. Bạn cởi mở hơn với gia đình và biết cách né tránh những cuộc tranh luận hay cãi vã.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về tài vận trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Bọ Cạp ngày 28/5/2020.

Thầy phong thủy tiết lộ bí quyết phong thủy phòng ngủ sinh con trai trúng đích 100%
Thầy phong thủy tiết lộ bí quyết phong thủy phòng ngủ sinh con trai trúng đích 100%
Thầy phong thủy tiết lộ bí quyết phong thủy phòng ngủ sinh con trai trúng đích 100%

Muốn sinh con trai nhưng lại không được? Bạn không nghĩ đến nhưng mọi chuyện có khi lại do cái giường ngủ của mình, hoặc cách trang trí phòng ngủ của mình lại ảnh hưởng tới chuyện sinh con, bài viết dưới thầy phong thủy chia sẻ những bí kíp kinh nghiệm để sinh con theo ý muốn.

Cung Nhân Mã

tử vi ngày 28/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Nhân Mã Tinh tượng: Mặt trăng lục hợp mặt trời
Sự nghiệp:     Tài vận:    
Tình cảm:      Sức khỏe:    
Số may mắn: 23 Màu may mắn: Da cam
Quý nhân: Bạch Dương Tiểu nhân: Song Tử

Tử vi cung Nhân Mã ngày 28/5/2020 có Mặt trời lục hợp với mặt trăng Sư Tử sẽ tạo nên sự cân bằng giới tính và san bằng định kiến phân biệt giàu nghèo hay cấp trên - cấp dưới. Mọi người sẽ có cảm giác như đang ở nhà tại tất cả mọi nơi họ đến.

Người thân và bạn bè là những "đồng minh" sẽ kề vai sát cánh cùng bạn trong thời gian này. Nhưng hãy tận dụng triệt để nhé, vì ảnh hưởng này sẽ không tồn tại lâu.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về những siêu cơ hội trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Nhân Mã ngày 28/5/2020.

Cung Ma Kết

tử vi ngày 28/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Tinh tượng: Sao Mộc nằm ở góc  26°56'47" trong nhà số 6
Sự nghiệp:      Tài vận:      
Tình cảm:       Sức khỏe:      
Số may mắn: 12, 13 Màu may mắn: đen, vàng
Quý nhân: Thiên Bình Tiểu nhân: Bọ Cạp, Sư Tử

Tử vi cung Ma Kết ngày 28/5/2020 có Sao Mộc nằm ở góc  26°56'47" trong nhà số 6, dự báo hôm nay sẽ là một ngày đầy tham vọng trong việc của bạn. Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Ma Kết hôm nay hòa đồng, nhiệt tình, tự tin, có đam mê và mục tiêu cho bản thân, chính trực ngay thẳng, dễ bị thu hút bởi quyền lực và địa vị. Bạn sẵn sàng cẩn thận đưa ra những bước để thực hiện những tham vọng. Bạn kỹ tính, kiên định, làm việc có trách nhiệm, đáng tin cậy, có tầm nhìn xa trộng rộng

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về công việc trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Ma Kết ngày 28/5/2020.

Cung Bảo Bình

tử vi ngày 28/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Thổ nằm ở góc 01°43'47" trong nhà số 6
Sự nghiệp:       Tài vận:      
Tình cảm:       Sức khỏe:      
Số may mắn: 8, 1 Màu may mắn: hồng, vàng
Quý nhân: Bạch Dương, Thiên Bình Tiểu nhân: Song Tử, Cự Giải

Tử vi cung Bảo Bình ngày 28/5/2020 có Sao Thổ nằm ở góc 01°43'47" trong nhà số 6. Tử vi dự báo Bảo Bình hôm nay có thêm tự tin, nhiệt huyết hơn. Bạn thông minh, năng động, nhạy bén, sáng suốt, bạn thích là trung tâm của chú ý. Hòa đồng, chính trực, ngay thẳng, có nhiều đam mê, có tài tổ chức, sắp xếp, có trách nhiệm

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về sức khỏe trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Bảo Bình ngày 28/5/2020.

Cung Song Ngư

tử vi ngày 28/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Song Ngư Tinh tượng: Sao Hỏa nằm ở góc 10°06'03" trong nhà số 8
Sự nghiệp:       Tài vận:     
Tình cảm:       Sức khỏe:      
Số may mắn: 2, 5 Màu may mắn: cam, hồng
Quý nhân: Song Tử Tiểu nhân: Thiên Bình

Tử vi cung Song Ngư ngày 28/5/2020 được bổ sung thêm nhiệt huyết, năng động hơn. Hòa đồng, thích được mọi người chú ý nhưng chỉ khi nào cảm thấy quen thuộc, đủ mạnh dạn, cản đảm. Điềm tĩnh, nhẹ nhàng, bị thu hút bởi quyền lực và địa vị.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về cơ hội tình duyên trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Song Ngư ngày 28/5/2020.

Trên đây là tất cả Tử Vi Ngày 28/5/2020 của 12 cung hoàng đạo. Hy vọng độc giả sẽ có được những thông tin hữu ích và có một ngày mới đầy may mắn, tốt lành! Mời độc giả tham khảo bài Tử Vi Ngày 29/5/2020 của 12 cung hoàng đạo tại đây.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top