Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 20-06-2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 28/5/2020 - Nhiệt huyết và năng động

Xem thêm

Tử vi cung Song Ngư ngày 28/5/2020 được bổ sung thêm nhiệt huyết, năng động hơn. Hòa đồng, thích được mọi người chú ý nhưng chỉ khi nào cảm thấy quen thuộc, đủ mạnh dạn, cản đảm. Điềm tĩnh, nhẹ nhàng, bị thu hút bởi quyền lực và địa vị

tử vi cung song ngư ngày 28/5/2020

Tử vi cung Song Ngư ngày 28/5/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Song Ngư Tinh tượng: Sao Hỏa nằm ở góc 10°06'03" trong nhà số 8
Sự nghiệp:       Tài vận:     
Tình cảm:       Sức khỏe:      
Số may mắn: 2, 5 Màu may mắn: cam, hồng
Quý nhân: Song Tử Tiểu nhân: Thiên Bình

Tử vi cung Song Ngư ngày 28/5/2020 được bổ sung thêm nhiệt huyết, năng động hơn. Hòa đồng, thích được mọi người chú ý nhưng chỉ khi nào cảm thấy quen thuộc, đủ mạnh dạn, cản đảm. Điềm tĩnh, nhẹ nhàng, bị thu hút bởi quyền lực và địa vị.

Sự nghiệp 

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo sao Hải Vương Song Ngư là người vị tha. Song Ngư hôm nay muốn phục vụ người khác, và cố gắng làm giảm bớt vấn đề thể chất cũng như tâm linh. 

Trong 12 cung hoàng đạo, bạn là người tự hy sinh, nhạy cảm và truyền cảm hứng vốn là bản chất của bạn. Tử vi cung Song Ngư nói bạn thích hợp làm ở vị trí người truyền cảm hứng, nhà sáng lập.

Tử vi hàng ngày nói Song Ngư hôm nay cũng sống một cách phụ thuộc, cả tin và thụ động. Tố chất lãnh đạo không có trong bạn. Thế nên, nếu không đủ mạnh để giữ đầu óc tỉnh táo, Song Ngư sẽ dễ mắc phải vấn đề về nghiện ngập.

Người sở hữu Sao Hải Vương Song Ngư có tiềm năng với chủ nghĩa huyền bí. Bạn từ bi, được yêu mến và hay nhận sự trợ giúp từ những người sẵn sàng cho đi ánh nắng mặt trời.

Tử Vi Ngày 28/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Song Ngư ngày 28/5/2020 dự báo bạn, và cả thế hệ của bạn, quan tâm đến việc làm sao để mở rộng ý thức của bản thân ngoài thực tiễn kiếm tiền hàng ngày. Tử vi nói rằng Song Ngư hôm nay sẽ khám phá những tôn giáo ngoại lai và những nghiên cứu siêu hình có nội dung vượt qua những chuyện tiền bạc trần tục. Cung Song Ngư không quá quan tâm vào chuyện tiền bạc trong hôm nay.

Tử vi 12 cung hoàng đạo nói Song Ngư sẽ đặt nền tảng cho cơ sở lý luận của những nghiên cứu và chúng sẽ được hoàn thiện nhờ sự phát triển, năng lượng, sáng kiến của thế hệ sau. Cho nên dù không quá quan tâm thì Song Ngư hôm nay vẫn có tài vận tương đối như ý.

Tình cảm 

Tử vi hàng ngày nói sao Hải Vương Song Ngư yêu nghệ thuật, đồng thời thích thể hiện bản thân một cách sáng tạo trong hội họa, âm nhạc hay kịch. Bạn cũng sẽ dành nhiều thời gian để đấu vật với những câu hỏi tối thượng trong cuộc sống hoặc trong việc học về những hiện tượng huyền bí. Cho nên có ít thời gian cho người yêu của mình hơn.

Cuộc sống của bạn xoay quanh trạng thái ý thức dần được hoàn thiện hoặc bạn cảm thấy rằng sáng tạo là một phần của ý thức. Chính vì vậy, bạn biết cách buông bỏ những nhận thức thực tại cũ rích để các ý thức mới trỗi dậy. 

Tử vi nói đôi khi Song Ngư sở hữu cảm xúc thô sơ được nhân cách hoá, nó khiến cho mối quan hệ đi đến các mâu thuẫn. Tuy nhiên đôi khi nó cũng giúp chòm sao này vượt qua mọi thứ, và dẫn đến sự sáng tỏ hay ảo tưởng tuyệt vời. 

Tử vi cung Song Ngư nói chuyện tình cảm của bạn có lẽ sẽ hơn khô khan trong 12 chòm sao. Hôm nay Song Ngư dành nhiều thời gian cho công việc hơn là tình yêu.

Sức khỏe

Tử vi cung Song Ngư ngày 28/5/2020 chú ý đến hệ thần kinh, thị giác. Có thể chòm sao Sao Ngư sẽ gặp các triệu chứng như đau đầu, mắt kém hơn. Nguyên nhân thì có thể do thời tiết, thức đêm nhiều hay sử dụng điện thoại không khoa học.

Bên cạnh đó, người thuộc cung Song Ngư hôm nay nên chú ý đến việc hay bị choáng do thiếu máu. Chúng ta nên ăn nhiều thực phẩm bổ máu như Thịt các loại: bò, lợn, gà, vịt. Cá, thủy sản: bao gồm cua biển, tôm, cá thu, trai, hàu, cá mòi, cá cơm. Các loại rau lá màu xanh như cần tây, rau đay, rau dền các loại, xương xông, lá lốt, rau ngót, rau bí, rau cải xanh, cải soong...

Trên đây là tử vi cung Song Ngư ngày 28/5/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày mới làm việc may mắn và hiệu quả!

→ Xem thêm: Tử Vi cung Song Ngư ngày 29/5/2020

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Điểm danh 5 cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6: Những bức thư chưa kịp gửi
Điểm danh 5 cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6: Những bức thư chưa kịp gửi
Điểm danh 5 cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6: Những bức thư chưa kịp gửi
12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6 điểm danh những chòm sao nào khi Sao Thủy trở lại quỹ đạo bình thường của nó. Với những người nghiên cứu chiêm tinh thì giai đoạn nghịch hành trước đó thực sự là một giai đoạn chậm trễ và đáng thất vọng.

Back to top