Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 21-09-2020

Tử vi ngày 27/10/2019 tuổi Hợi – Dịch Mã hành tẩu nam bắc

Xem thêm

Tử vi tuổi Hợi là chủ nhật, 29/09/2019 âm lịch. Ngày Đinh Dậu, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Kim đường. Tuổi Hợi được sao Dịch Mã chiếu mạng. Dịch Mã tinh mang ý nghĩa thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Người có mệnh Dịch Mã là người phải hành tẩu nam bắc.

Tử vi ngày 27/10/2019 tuổi Hợi: Người làm các nghề như thương nhân, quân nhân, người làm ăn kinh doanh. Nó mang ý nghĩa phải động thì mới cát lợi.
Đánh giá tử vi tuổi Hợi: ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 27/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩
Dịch Mã chiếu mạng, nó là động tinh đòi hỏi di chuyển nhiều. Đối với các người tuổi Hợi làm lãnh đạo đứng đầu thì đây là thời điểm bạn có thể phải đi công tác, thậm chí ở nước ngoài. Có thể là các cuộc họp cấp cao hay các dự định hợp tác xuyên quốc gia. Do vậy mà cần phải chuẩn bị kế hoạch thật tốt để có thể đạt được thành công.
Ngày này gặp được quý nhân tinh nên dù bạn không có vận làm lãnh đạo công tác nước ngoài thì bạn vẫn có được những thuận lợi trong công việc. Đồng thời nó sẽ mang lại cho bạn những thuận lợi và giúp đỡ để phát triển công việc.

Tử vi tài vận ngày 27/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩
Tài vận nên chú ý nhiều, việc di chuyển ở nước ngoài nên mang theo một ít tiền mặt để trang trải và chi tiêu. Dịch mã tượng trưng cho sự thay đổi, dịch chuyển, biến động. Người trong mệnh có Dịch mã thường hướng ngoại, thích di chuyển, thích đi du lịch, ngao du khắp nơi.
Sự thay đổi cũng có thể đến với tài vận của bạn. Có thể ám chỉ việc tài vận di chuyển vào túi nhiều hơn. Nhưng cũng có thể nó sẽ khiến bạn phải chi tiêu nhiều hơn. Tất cả phụ thuộc vào bản lĩnh và khả năng kiếm tiền của bạn.

Tử vi ngày 26/10/2019 tuổi Hợi – Đề phòng tương hại phải gặp tiểu nhân
Tử vi ngày 26/10/2019 tuổi Hợi – Đề phòng tương hại phải gặp tiểu nhân
Tử vi ngày 26/10/2019 tuổi Hợi – Đề phòng tương hại phải gặp tiểu nhân

Tử vi tuổi Hợi thứ 7 ngày 28/09/2019 âm lịch. Ngày Bính Thân, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Gặp cục diện tương hại, nhiều thị phi vô ơn, phạm tiểu nhân. Do vậy nên cẩn thận trước những khó khăn vất vả. Bạn cũng nên đề phòng tiểu nhân vì nó sẽ khiến cho cho chúng ta gặp những rủi ro.

Tử vi tình cảm ngày 27/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩
Phụ nữ gặp Dịch Mã thì không tốt bằng đàn ông. Nói chung ngày này sẽ có di chuyển. Đối với người có gia đình, người yêu, đây là thời điểm thích hợp để các bạn đi cùng nhau. Rời thành phố chật chội náo nức để tìm kiếm thêm chút bình yên trong cuộc đời vào ngày chủ nhật.
Đối với những người chưa có người yêu, chuyến công tác vào hôm nay của bạn không chỉ mang lại những kết quả tốt đẹp cho công việc. Đồng thời nó còn giúp cho bạn có thể gặp được một vài người phù hợp.

Tử vi sức khỏe ngày 27/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩
Hôm nay có vẻ tuổi Hợi sẽ di chuyển khá nhiều, và việc phải dậy sớm ngày chủ nhật hay những chuyến bay dài sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi.
Hãy uống một cốc nước sau khi thức dậy đồng thời hãy làm mới bản thân bằng một vài động tác khởi động. Bạn sẽ cảm thấy bớt mệt mỏi hơn. Và đương nhiên sẽ tràn đầy năng lượng cho một ngày dài hoạt động.

→ Xem chi tiết: Tử vi chủ nhật ngày 27/10/2019 của 12 con giáp

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top