Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi ngày 27/11/2019 tuổi Hợi – Gặp Vong Thần ngày hắc đạo chủ mưu mẹo cơ trí

Tử vi ngày 27/11/2019 tuổi Hợi là thứ 4 ngày 2/11/2019 âm lịch. Ngày Mậu Thìn, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Ngày hắc đạo gặp Vong Thần chủ về đa mưu túc trí, nhiều tính toán. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phương xa. Là người có vẻ ngoài uy phong, nghiêm nghị. Hành sự cẩn trọng, dự việc như thần. Thực là chân nhân bất lộ tướng. Khẩu phật tâm xà. 

Xem thêm

Tử vi ngày 27/11/2019 tuổi Hợi: Ngày Hắc đạo Thiên lao: Trấn Thần tinh, chỉ tốt khi dùng cho người âm. Tức những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. Còn lại thì không thuận. Mậu Thìn là ngày Thương Long xuất hải, lâm Quan Đới vận. Có Chính Tài, Tỉ Kiên, Chính Quan tọa mệnh.

Đánh giá tử vi tuổi Hợi: ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 27/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Tuổi Hợi gặp Vong Thần vào hôm nay là hung tinh. Tuy nhiên nó lại mang đến nhiều may mắn vì trùng vào ngày hắc đạo. Chủ về sự đa mưu túc trí, có tính toán. Công việc luôn hành sự cẩn trọng, liệu việc như thần. Chính vì thế mà bạn sẽ hoàn thành tốt công việc trong hôm nay.
Bên cạnh đó, bạn cũng là người lý trí, biết nắm bắt cơ hội nên sẽ được cân nhắc lên làm các vị trí lãnh đạo cao hơn.
Tuy nhiên hôm nay là ngày Hắc đạo Thiên lao, tốt nhất không cãi cọ, tranh chấp với đồng nghiệp. Nếu không sẽ phải chịu nhiều ảnh hưởng không tốt cho cả công việc lẫn các mối quan hệ sau này.

Tử vi tài vận ngày 27/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Vong Thần là một hung tinh, ngày hôm nay sẽ có một vài vấn đề liên quan đến cãi cọ. Do vậy mà chúng ta cần phải cẩn thận một chút. Hạn chế cãi cọ gây những ảnh hưởng như kiện cáo.
Nhìn chung bạn có cố gắng và hoàn thành công việc tốt. Nhưng mà tài vận trong ngày hôm nay sẽ không quá khả quan. Vì hung tinh Vong Thần không thực sự phải là một sao tốt.

Tử vi ngày 26/11/2019 tuổi Hợi – Cục diện tam hợp mộc cục
Tử vi ngày 26/11/2019 tuổi Hợi – Cục diện tam hợp mộc cục
Tử vi ngày 26/11/2019 tuổi Hợi – Cục diện tam hợp mộc cục

Tử vi ngày 26/11/2019 tuổi Hợi là thứ 3 tức ngày 01/11/2019 âm lịch. Ngày Đinh Mão, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Tuổi Hợi rơi vào cục diện Mão Hợi tam hợp mộc cục. Tuổi Hợi – Mão – Mùi: Nhóm ngoại giao. Đây là nhóm tam hợp của những người giỏi giao tiếp, ứng xử với mọi người. Họ luôn sẵn sàng cảm thông, lắng nghe và giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn. Hợi chăm chỉ, cần cù nhưng cần đến sự tinh tế, nhanh nhẹn của Mão để thành công. Ngược lại Mùi và Mão đều phải học tập đức tính cần cù này của Hợi.

Tử vi tình cảm ngày 27/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Do ảnh hưởng của sao Vong Thần. Người tuổi Hợi hôm nay có vận tình duyên khá bình thường. Vì sự cương nghị và uy nghiêm vẻ bề ngoài mà tuổi Hợi có thể khiến cho đối phương cảm thấy sợ hãi. Điều này khiến các bạn có thể không thể đến gần nhau được.
Có đôi khi người tuổi Hợi để quá nhiều tính toán và nghi kỵ. Bạn nên dành sự tính toán này cho công việc thay vì chuyện tình cảm. Tình yêu vốn dĩ không phải là tính toán.

Tử vi sức khỏe ngày 27/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Vong Thần còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng.
Chú ý ăn uống nghỉ ngơi điều độ. Rèn luyện thể dục thể thao.
Thiết nghĩ bạn nên bắt đầu với những trò giải trí mới, thay vì suy nghĩ quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mình.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp ngày 27/11/2019

 

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top