Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi ngày 26/11/2019 tuổi Hợi – Cục diện tam hợp mộc cục

Tử vi ngày 26/11/2019 tuổi Hợi là thứ 3 tức ngày 01/11/2019 âm lịch. Ngày Đinh Mão, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Tuổi Hợi rơi vào cục diện Mão Hợi tam hợp mộc cục. Tuổi Hợi – Mão – Mùi: Nhóm ngoại giao. Đây là nhóm tam hợp của những người giỏi giao tiếp, ứng xử với mọi người. Họ luôn sẵn sàng cảm thông, lắng nghe và giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn. Hợi chăm chỉ, cần cù nhưng cần đến sự tinh tế, nhanh nhẹn của Mão để thành công. Ngược lại Mùi và Mão đều phải học tập đức tính cần cù này của Hợi.

Xem thêm

Tử vi ngày 26/11/2019 tuổi Hợi: Ngày Hoàng đạo Ngọc đường: Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Ngày Đinh Mão: ngày lâm Thiên Ấn, tọa Bệnh địa. Danh lợi hư không, bản thân thì tự cường nhưng không chiến thắng nổi vận số bôn ba. Dịch Mã giao trì muốn có tiền phải năng nổ vận động, chạy đông chạy tây.

Đánh giá tử vi tuổi Hợi: ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 26/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Tuổi Hợi vào ngày này rơi vào cục diện tam hợp Mộc Cục của những người thuộc nhóm ngoại giao. Bạn giỏi giao tiếp và ứng xử nên trong công việc với đồng nghiệp luôn đạt được nhiều lời khen và yêu mến. Bạn giỏi đàm phán các dự án nên tuổi Hợi cũng có nhiều thành công hơn trong công việc. Sự sáng tạo và giỏi giao tiếp đó giúp ích cho chúng ta rất nhiều trong các công việc của bạn.

Nhật trụ Tướng Tinh: đại diện cho tài năng lãnh đạo. Để chỉ những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội. Mệnh quý mà có Tướng Tinh thì như hổ thêm cánh. Có tài văn võ, nắm quyền uy, có lời nói. Có tài năng lãnh đạo, nắm đại quyền. Nó đem tới cho người đối diện cảm giác bất khả xâm phạm. Một cảm giác uy nghiêm vô hình, khiến người khác e dè.

Tử vi ngày 26/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Tài vận tuổi Hợi thuận lợi với nhật trụ Tướng tinh: Nếu địa vị của bạn là đang làm lãnh đạo thì bạn đang có được đội ngũ cấp dưới tốt. Bạn đang là nhân viên thì có cơ hội để bạn được thăng chức, tăng lương. 

Cục diện tam hợp ít nhiều cũng mang lại những may mắn trong tài vận của người tuổi Hợi. Bạn sẽ nhận được nhiều những lời mời hợp tác, những vận may tài lộc cũng sẽ đến với người tuổi Hợi nhiều hơn.

Đặc biệt bạn nhận được sự chiếu mạng của thần sát Quý Nhân tinh nên tài vận lại càng có thêm nhiều những sự may mắn.

Tử vi ngày 25/11/2019 tuổi Hợi – Lục hợp tương phá trong may có xui
Tử vi ngày 25/11/2019 tuổi Hợi – Lục hợp tương phá trong may có xui
Tử vi ngày 25/11/2019 tuổi Hợi – Lục hợp tương phá trong may có xui

Tử vi ngày 25/11/2019 tuổi Hợi là thứ 2 tức ngày 29/10/2019 âm lịch. Ngày Bính Dần, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Tuổi Hợi rơi vào cục diện lục hợp tương phá. Bạn vừa nhận được sự giúp đỡ của các quý nhân lục hợp để tài vận phất lên. Nhưng chúng ta cũng cần đề phòng sự ảnh hưởng của các đối tượng phá hoại, khiến cho cuộc sống và công việc của bạn gặp nhiều khó khăn hơn trong hôm nay.

Tử vi tình cảm ngày 26/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Theo quan niệm phong thủy, tình yêu hôn nhân của những người trong nhóm “tam hợp” sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt. Cục diện tam hợp khiến cho nhân duyên của người tuổi Hợi đang có những may mắn. Bạn gặp gỡ các đối tượng và cảm nhận họ rất hợp gu với mình. Bên cạnh đó thì những mối quan hệ tình cảm vợ chồng cũng tương đối tốt đẹp. 

Tuy nhiên nhiều khi tính cách chủ đạo của tuổi Hợi là hoang tưởng, không thực tế, dễ mềm lòng. Nhiều tính toán, nhưng phần lớn đều không thành hiện thực. Nên bạn cũng sẽ phải đau khổ nhiều vì tình yêu.

Tử vi sức khỏe ngày 26/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Một vài chú ý trong hôm nay là bạn nên chú ý di chuyển và đi lại. Có đôi lúc bạn phản ứng chậm đối với các tình huống bên ngoài, dẫn đến sự khó khăn. Bên cạnh đó thì chúng ta cũng nên tích cực xây dựng một cuộc sống tốt đẹp và an toàn hơn thông qua việc ăn uống và nghỉ ngơi điều độ. Điều đó sẽ cho ta một sức khỏe tốt hơn.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 26/11/2019 thứ 3 của 12 con giáp

 

 

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top