Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 22-09-2020

Tử vi ngày 27/10/2019 tuổi Dậu – Nắm bắt cơ hội thăng quan tiến chức

Xem thêm

Tử vi tuổi Dậu là chủ nhật, 29/09/2019 âm lịch. Ngày Đinh Dậu, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Kim đường: là ngày tốt cho tài vận, thăng quan tiến chức. Ngoài giá trị về tài lộc còn mang lại sự quang vinh, lẫy lừng. Mưu đại sự vào ngày này danh vọng lẫy lừng.

Tử vi ngày 27/10/2019 tuổi Dậu: Trọng nghĩa khí, hơi đanh đá. Gặp phải người thích ỷ lại hay không nghĩa khí thì sẽ tức giận. Vì thế nên sẽ không thèm nói chuyện, không giao tiếp dẫn đến công việc xấu. Quá nhiệt thành mà trở nên ưu sầu.
Đánh giá tử vi tuổi Dậu: ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 27/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩
Tuổi Dậu gặp phải cục diện tương hình Dậu hình Dậu, do đó mà là người trọng nghĩa khí, đồng nghiệp nhờ vả thì không ngần ngại giúp. Nhưng có đôi khi vì tính khí như thế mà lại ảnh hưởng, bị người ta lợi dụng.
Cũng vì cục diện tương hình nên sẽ có nhiều mâu thuẫn. Đặc biệt sẽ vì những kẻ thích ỷ lại hay không trọng nghĩa khí thì sẽ xảy ra mâu thuẫn. Ảnh hưởng đến mối quan hệ trong công ty.
Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng, ngày này có nhiều quý nhân cùng xuất hiện để giúp đỡ bạn trong sự nghiệp: Thái Cực, Quốc Ấn, Quý Nhân.

Tử vi tài vận ngày 27/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩
Thần sát Thái Cực quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Một đời may mắn, hành sự thông minh. Khó mà nảy sinh hoạn nạn. Phong độ bất phàm, ngộ tính cao. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ.
Tuy nhiên phải giữ mối quan hệ hòa hảo với đồng nghiệp. Nếu không thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng gây mất hòa khí giữa hai bên. Ảnh hưởng đến tham vọng đi cao của bạn.

Tử vi ngày 26/10/2019 tuổi Dậu – Ngày Hoàng đạo Kim quỹ đổi vận đào hoa
Tử vi ngày 26/10/2019 tuổi Dậu – Ngày Hoàng đạo Kim quỹ đổi vận đào hoa
Tử vi ngày 26/10/2019 tuổi Dậu – Ngày Hoàng đạo Kim quỹ đổi vận đào hoa

Tử vi tuổi Dậu thứ 7 ngày 28/09/2019 âm lịch. Ngày Bính Thân, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Kim quỹ: Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm. Đối với tuổi Dậu độc thân hôm nay rất thích hợp để ra ngoài và làm quen với các mối quan hệ mới.

Tử vi tình cảm ngày 27/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩
Tuổi Dậu có cục diện tình cảm không tốt nhưng cũng không quá xấu vào hôm nay. Bạn nhận được trường khí có lợi từ các thần sát là quý nhân như Thái Cực, Quốc Ấn. Do vậy bạn hòa đồng dễ mến và có sự thu hút với mọi người.
Tuy nhiên không dừng lại ở đó, bạn cần đặt một chút chú ý của mình vào cục diện tương hình đang diễn ra. Có thể bạn quá nhiệt tình mà không nhận lại những gì mong muốn. Đối với các mối quan hệ mới bắt đầu thì cũng nên tìm cơ hội để thấu hiểu nhau hơn.

Tử vi sức khỏe ngày 27/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩
Không nên suy nghĩ quá nhiều dẫn đến đau đầu và stress nhiều hơn. Đừng u sầu ủ rũ vì những chuyện không đâu mà phải đứng lên để cùng đấu tranh cho một sự tốt đẹp hơn.
Không chỉ vậy, ngày chủ nhật thích hợp để bạn đi ra ngoài và cùng thưởng thức cuộc sống. Chứ không phải là ủ rũ trong nhà với màn hình máy tính và mạng xã hội. Hãy để cơ thể hòa mình vào theien nhiên, và bạn sẽ có một tuần đầy năng lượng vào hôm sau.

→ Xem chi tiết: Tử vi chủ nhật ngày 27/10/2019 của 12 con giáp

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Tuất tháng 9 âm lịch: Cả tình và tiền đều ảm đạm
Tử vi tuổi Tuất tháng 9 âm lịch: Cả tình và tiền đều ảm đạm
Tử vi tuổi Tuất tháng 9 âm lịch: Cả tình và tiền đều ảm đạm
12 con giáp

Tử vi tuổi Tuất tháng 9 âm lịch, bạn sẽ phải đối diện với nhiều khó khăn trong cả công việc và cuộc sống trong tháng này. Tốt nhất, bạn hãy chuẩn bị tinh thần trước sóng gió, tránh để bản thân rơi vào cảnh stress, áp lực, lo lắng ảnh hưởng đến sức khỏe.

Back to top