Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 24-03-2023

Tử vi ngày 26/10/2019 tuổi Dậu – Ngày Hoàng đạo Kim quỹ đổi vận đào hoa

Tử vi tuổi Dậu thứ 7 ngày 28/09/2019 âm lịch. Ngày Bính Thân, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Kim quỹ: Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm. Đối với tuổi Dậu độc thân hôm nay rất thích hợp để ra ngoài và làm quen với các mối quan hệ mới.

Xem thêm

Tử vi ngày 26/10/2019 tuổi Dậu gặp sao Vong Thần: chủ đa mưu túc trí nhưng cần chú ý nhiều đến sức khỏe trong hôm nay.
Đánh giá tử vi tuổi Dậu: ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 26/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá:★★★✩✩
Vong Thần gặp ngày cát nên đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Công việc vì thế mà có thể giải quyết một cách hoàn hảo hơn. Bạn có thể giải quyết nhanh các công việc của mình để có thể phù hợp với các yêu cầu của cấp trên.

Thần sát Thái Cực quý nhân chủ thông minh hiếu học. Thích văn học, triết học, tôn giáo. Là người chính trực, hành sự có đầu có cuối. Gặp ngày hoàng đạo thì cát càng thêm cát. Chủ khí xoay chuyển càn khôn, quý nhân vận. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ.

Tử vi tài vận ngày 26/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá:★★★✩✩

Thần sát Thái Cực quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Một đời may mắn, hành sự thông minh. Khó mà nảy sinh hoạn nạn. Phong độ bất phàm, ngộ tính cao. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. Là người có phúc.
Chú ý Vong Thần có thể tranh cãi, xô xát. Có họa kiện tụng phương xa. Nên cẩn thận các mối quan hệ với người khác. Đừng để chịu những khó khăn trong vấn đề liên quan đến tài vận.

Tuổi hợp hôn: Tuổi Dậu không thể bỏ qua nếu như muốn có gia đình yên ấm
Tuổi hợp hôn: Tuổi Dậu không thể bỏ qua nếu như muốn có gia đình yên ấm
Tuổi hợp hôn: Tuổi Dậu không thể bỏ qua nếu như muốn có gia đình yên ấm

Tuổi Dậu nên kết hôn với ai giúp cho họ có cuộc sống thuận hòa, bên nhau hạnh phúc đến đầu bạc răng long. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu những tuổi phù hợp với tuổi Dậu trong chuyện tình cảm kết hôn để biết thêm chi tiết.

Tử vi tình cảm ngày 26/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá:★★★✩✩

Tình cảm tuổi Dậu khá may mắn. Bạn gặp một ít trường khi không tốt do hung tinh Vong Thần mang lại. Do đó nên chú ý có thể cãi vã với người yêu của mình. Tuy nhiên chúng ta lại nhận được sự giúp ích của thần sát Thái Cực quý nhân. Do vậy mà bạn có thể nhận được nhiều mối quan hệ tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Đồng thời chúng ta cũng nhận được nhiều may mắn hơn trong chuyện nhân duyên của mình.

Tử vi sức khỏe ngày 26/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá:★★★✩✩

Sức khỏe cần chú ý nhiều điều. Vong Thần còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng. Nên nghỉ ngơi nhiều hơn. Đêm nay không nên thức khuya, dù rằng ngày mai là chủ nhật nhưng bạn vẫn phải thể hiện bản thân mình tốt hơn. Hãy nghỉ ngơi điều độ để có được sức khỏe tốt nhất.

 

→ Xem chi tiết: Tử vi 12 con giáp ngày 26/10/2019

 

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top