Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi ngày 26/9/2019 tuổi Tuất – Ngày Hoàng đạo Thanh long

Tử vi tuổi Tuất rơi vào thứ 5, tức ngày 28/08/2019 âm lịch. Ngày Bính Dần, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Thanh long

Xem thêm

Tử vi ngày 26/9/2019 tuổi Tuất: Tam hợp Hỏa cục Dần-Ngọ-Tuất (cùng âm), khởi đầu từ Dần Mộc, tới Ngọ Hỏa rồi đi vào Tuất Thổ_ Nhóm độc lập. Gặp nhiều may mắn thuận lợi
Đánh giá tử vi tuổi Tuất ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 26/9/2019 tuổi Tuất

Đánh giá ★★★★✩
Những người trong nhóm tam hợp này đều có chung sở thích là yêu tự do, thích trải nghiệm, khám phá mọi thứ xung quanh cuộc sống. Sự tỉnh táo, sáng suốt của Tuất sẽ giải quyết công việc nhanh chóng.
Sự nghiệp của người tuổi Tuất vì thế mà hôm nay có nhiều chuyển biến mới hơn. Mối quan hệ với đồng nghiệp được xây dựng trên sự hòa thuận, vui vẻ. Bạn có thể hoàn thành nhiều kế hoạch trong hôm nay. Thậm chí còn có thể thử thách với những công việc mới.

Tử vi tài vận ngày 26/9/2019 tuổi Tuất

Đánh giá ★★★★✩
Đôi lúc vì thích khám phá mà bạn có thể phải chi tiêu nhiều hơn cho những chuyến đi của mình. Chính điều này khiến cho tuổi Tuất phải chi tiêu nhiều hơn.
Tính cách hấp tấp hôm nay nếu để đầu tư những dự án lớn là không hợp lý. Vì bạn thích trải nghiệm, yêu tự do. Nên con đường phía trước của bạn có khá nhiều lựa chọn tùy hứng.
Để tài vận được an toàn thì bạn hãy cẩn thận suy nghĩ. Đối với mọi quyết định và các con đường mà mình đang đi.

Tử vi tình cảm ngày 26/9/2019 tuổi Tuất

Đánh giá ★★★★✩
Tam Hợp Hỏa cục – tình yêu của bạn và người ấy mãnh liệt, sôi nổi và nhiệt thành. Sự năng động của cả hai khiến cho tuổi Tuất có một tình yêu mãnh liệt.
Có đôi khi vì sự nồng nhiệt mà hai bạn sẽ có những khúc mắc. Tuy nhiên điều này nhanh chóng bị tình yêu vùi lấp. Tình cảm của bạn và người ấy vẫn luôn rất nồng nhiệt và yêu thương lẫn nhau.

Tử vi sức khỏe tuổi Tuất

Đánh giá ★★★★✩
Hôm nay người tuổi Tuất nên chú ý chăm sóc sức khỏe mình hơn. Bạn gặp Lưu Hà hung tinh nhập mạng. Nên có điều về sức khỏe cần phải bảo vệ.
Chú ý cẩn thận ra ngoài đi lại, có thể gặp xô xát, dẫn đến chảy máu.
Hôm nay chú ý ra đường không uống rượu chè, không lái xe khi đã quá chén. Hạn chế phóng nhanh vượt ẩu để bảo vệ bản thân.

 

 

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top