Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-05-2020

Tử vi ngày 25/9/2019 tuổi Tuất – tương hình vô ơn Tuất Sửu

Xem thêm

Tử vi tuổi Tuất rơi vào thứ 4, tức ngày 27/08/2019 âm lịch. Ngày Ất Sửu, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Câu trận

Tử vi ngày 25/9/2019 tuổi Tuất rơi vào cục diện tương hình Sửu Tuất hình vô ơn. Không nên vì trở nên kiêu ngạo mà bỏ quên những người đã giúp đỡ mình.
Đánh giá tử vi tuổi Tuất ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 25/9/2019 tuổi Tuất

Đánh giá ★★★★✩
Người tuổi Tuất có sự tự tin mạnh mẽ trong công việc. Bạn tự tin mình có thể giải quyết tất cả mọi việc. Trên thực tế, nếu như có nhiều người có thể giúp bạn hoàn thành công việc nhanh hơn và đạt hiệu quả cao hơn.
Bị ảnh hưởng của cục diện tương hình vô ơn, tuổi Tuất có thể bị tính kiêu ngạo áp chế. Và gây ra sự xung đột, mâu thuẫn và khó chịu với các mối quan hệ trong công ty như đồng nghiệp, cấp trên.
Điều này sẽ không tốt cho bạn, làm mất đi nhiều mối quan hệ tốt và đẹp và các cơ hội thăng tiến của bạn

Tử vi tài vận ngày 25/9/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩
Tài vận hôm nay của người tuổi Tuất không được tốt lắm. Có thể bạn rất cố gắng trong giải quyết công việc. Tuy nhiên vì phạm hình vô ơn mà người tuổi Tuất khá không may mắn trong tài vận. Hoặc bạn bỏ quên những giúp đỡ của người khác, khiến cho chính mình không được sự quan tâm của mọi người. Nên để tuột mất nhiều cơ hội.
Thứ hai là sự giúp đỡ của bạn dành cho người khác không được đến đáp. Thông thường giúp đỡ cũng sẽ không cần đền đáp. Nhưng mọi công sức của bạn dường như không được công nhận.

Tử vi tình cảm tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩
Tình cảm vì cá tính kiêu ngạo mà sẽ vụt mất nhiều mối nhân duyên tốt. Đối với người độc thân thì nên cố gắng tìm cách mở lòng mình. Tiếp cận với nhiều mối quan hệ mới hơn.
Còn đối với người có gia đình thì phải thu liễm cái tôi của bạn lại. Có như vậy mới có thể đáp ứng được các nhu cầu để duy trì cuộc hôn nhân. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những buổi tối lãng mạn cho cả hai để thay đổi bầu không khí.

Tử vi sức khỏe ngày 25/9/2019 tuổi Tuất

Đánh giá ★★★★✩
Thần sát Lưu Hà nhập mệnh chủ về sức khỏe có biến. Có thể chịu một số ảnh hưởng như là va chạm, xô xát, gặp nạn.
Có thể hóa giải bằng cách hạn chế di chuyển và hôm nay. Cũng có thể làm giảm tai nạn thấy máu bằng cách đi hiến máu.
Nhớ ăn uống và nghỉ ngơi điều độ. Như vậy thì bạn sẽ có sự bảo vệ an toàn cho cơ thể mình.

 

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Mão tuần 1/6 - 7/6: Hy sinh không hối hận
Tử vi tuổi Mão tuần 1/6 - 7/6: Hy sinh không hối hận
Tử vi tuổi Mão tuần 1/6 - 7/6: Hy sinh không hối hận
12 con giáp

Tử vi tuổi Mão tuần 1/6 - 7/6 cho thấy tuần mới tuổi Mão có nhiều may mắn. Bản mệnh được Tam Hội hỗ trợ vận trình tuần mới nên cuộc sống không gặp khó khăn, gian khó. Ngoài ra, cuối tuần Thực Thần giúp mệnh chủ thêm hoan hỉ, nhận được tin vui trong chuyện tình cảm. Đầu tuần vận khí còn non nớt, đừng nên đưa ra các quyết định quan trọng. 

Bạn có thể quan tâm

Back to top