Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi ngày 26/9/2019 tuổi Hợi – cục diện Lục hợp tương phá

Tử vi tuổi Hợi rơi vào thứ 5, tức ngày 28/08/2019 âm lịch. Ngày Bính Dần, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Thanh long

Xem thêm

Tử vi ngày 26/9/2019 tuổi Hợi: khá may mắn rơi vào cục diện Lục Hợp tương phá. Nghĩa là số có quý nhân phù trợ nhưng cũng gặp phải một vài kẻ phá đám cần phải cẩn thận.
Đánh giá tử vi tuổi Hợi ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 26/9/2019 tuổi Hợi

Đánh giá ★★★★✩
Dần phá Hợi, kiêu ngạo, chiếm công lao của người khác. Tranh quyền lợi lộc của người ta, lấy sắc mà tranh sủng. Chủ trong phá có hợp, có bại mà cũng có thành công. Mệnh chủ quyết đoán, dễ nghe lời lừa gạt. Dễ bị người khác thuyết phục. Hợi phá Dần thì lừa gạt, dối lừa.
Công việc dễ bị lừa gạt, cướp mất công lao. Dẫn đến các mâm thuẫn về mặt lợi ích.
Tuy nhiên cũng có sự giúp đỡ của quý nhân, có thể là đồng nghiệp hoặc là cấp trên cũng sẽ tạo điều kiện cho bạn phát triển.

Tử vi tài vận ngày 26/9/2019 tuổi Hợi

Đánh giá ★★★★✩
Có hành vi phản bội. Chịu sự trừng phạt từ thiên uy. Chủ về phá hoại nhân duyên, làm việc gì cũng công cốc, lãng phí tiền bạc. Tranh quyền đoạt lợi, không có điều gì tốt đẹp. Bị tiểu nhân quấy rối. Do vậy nên cẩn thận cục diện tương phá. Gặp chuyện phá hoại tiền bạc.
Tuy nhiên cục diện này cũng được cứu vớt nhờ lục hợp quý nhân nhập mạng. Bạn sẽ gặp được nhiều sự giúp đỡ về tiền bạc. Quý Nhân tinh nhập mang cũng giúp cho tuổi Tuất nhận được nhiều may mắn hơn. Và hạn chế sự phá hoại của cục diện tương phá đối với tuổi Tuất trong hôm nay.

Tử vi tình cảm ngày 26/9/2019 tuổi Hợi

Đánh giá ★★★★✩
Cục diện lục hợp quý nhân khiến cho chuyện tình cảm của bạn cũng gặp nhiều may mắn. Đối với người đã có người yêu hay gia đình thì hôm này vừa vui vẻ nhưng cũng phải cẩn thận có kẻ thứ 3.
Chuyện tình của hai bạn có thể đang hạnh phúc. Và không có gì phải lo ngại. Tuy nhiên bạn cần cẩn thận đối với một số hoa đào có thể xuất hiện.
Còn đối với người độc thân. Hôm nay bạn sẽ có một số vận đào hoa. Do vậy có thể hy vọng và chuyện tình yêu sẽ nảy nở vào hôm nay.

Tử vi sức khỏe tuổi Hợi

Đánh giá ★★★★✩
Sức khỏe rơi vào cục diện Lục hợp tương phá. Trong đó thì nên chú ý đến sức khỏe nhiều. Những cuộc vui với bạn bè sẽ khiến bạn giải tỏa tâm lý và stress. Tuy nhiên nếu vui chơi quá độ cũng sẽ khiến cho cơ thể bạn không chịu được mệt mỏi.
Đặc biệt không nên uống nhiều rượu bia và lái xe đi khi mà trong người có cồn. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và có thể gây ra nhiều tai nạn đáng tiếc.

 

 

 

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top