Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Con giáp sự nghiệp thuận lợi tuần 23/9 – 29/9 – vạn sự đều may

Xét trong tuần cuối của tháng 9 sẽ có những con giáp có sự nghiệp thuận lợi. Đây là thời điểm để bạn bứt phá lên những vị trí mới với mức lương cao hơn.

Xem thêm

Trong bài viết này mời các bạn cùng chúng tôi điểm mặt chỉ tên các con giáp sẽ có vận sự nghiệp thăng tiến trong tuần 23/9 – 29/9. Mời các bạn cùng theo dõi top con giáp sự nghiệp thuận lợi để biết liệu mình có phải là người có vận may vào hôm nay không nhé.

Top con giáp sự nghiệp thuận lợi tuần 23/9 – 29/9: tuổi Dần

Tử vi người tuổi Dần Tuần 23/9-29/9 cho thấy rằng đầu tuần sự nghiệp tài vận phải động mới thuận lợi, suôn sẻ. Nhiều cơ hội tốt, cần biết nắm bắt kịp thời. Sự nghiệp có nhiều cơ hội hợp tác làm ăn lớn. Tuy nhiên e sẽ phải bôn ba, bận rộn chạy đông chạy tây.

Nếu chăm chỉ sẽ có điềm thăng tiến, điều động, đi công tác. Những người thương nhân, quân nhân, người làm ăn kinh doanh nên ra ngoài thăm hỏi đối tác để mở rộng cơ hội sự nghiệp. Người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. Từ đó vận mệnh vì vậy cũng thay đổi.

Lục Hợp quý nhân giúp đỡ người này tư chất thông minh. Tinh thần an định, hiếu thắng. Công việc giải quyết ổn thỏa, hiệu quả. Tâm tình chính trực, có khả năng giao tiếp, mở rộng quan hệ.

Tuy nhiên giữa tuần cần đặc biệt lưu ý sẽ đến sẽ có nhiều cản trở, rắc rối trong mọi mặt. Kiếp sát tọa mệnh sẽ dễ gặp thị phi, tiểu nhân đặt điều. Tinh thần bất ổn, hay lo lắng, dễ nổi nóng, gây tranh cãi, mâu thuẫn.
Cần tận dụng vượng khí tam hội trong tuần để cải thiện vận khí, nắm bắt cơ hội tốt, giảm tác động của hung tinh xấu.

Top con giáp sự nghiệp thuận lợi tuần 23/9 – 29/9: tuổi Sửu

Tử vi người tuổi Sửu Tuần 23/9-29/9 cho thấy rằng nửa đầu tuần e sẽ bận rộn. Dịch Mã tọa người này dễ có điềm thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Thời gian đầu tuần là vô cùng thuận lợi cho người tuổi Sửu. Tài vận và sự nghiệp sẽ như diều gặp gió.

Những người thương nhân, quân nhân, người làm ăn kinh doanh sẽ phải hành tẩu nhiều mới cát lợi. Năng động, nhanh nhẹn khi hành sự. Nó cũng đại diện cho sự vất vả, như người làm ăn kinh doanh. Người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác.

Người tuổi Sửu cần lưu ý vào thời gian nửa cuối tuần. Kiếp sát vận mệnh phá tài lộc, dễ sinh thị phi. Nên hạn chế tranh cãi, mâu thuẫn.

Cần tận dụng may mắn, thuận lợi từ Tam hợp và Lục hợp quý nhân để mở ra cơ hội phát triển tốt. Năng động, chịu khó xuất hành, đi lại, thăm hỏi đối tác sẽ mang lại cơ hội hợp tác làm ăn lớn.
Khi gặp khó khăn sẽ có quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn. Bạn nên tận dụng khoảng thời gian đầu tuần để hành sự sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt.

Top con giáp sự nghiệp thuận lợi tuần 23/9 – 29/9: tuổi Tuất

Theo tử vi: Đầu tuần Hoa Cái chiếu mệnh là một cát tinh vừa hung vừa cát. Người tuổi Tuất sẽ có tài nghệ về văn chương, nghệ thuật. Công việc tương đối ổn định và độc lập. Thần sát Kiếp Sát vào thứ 2 có thể gây nhiều ảnh hưởng. Chủ về sự bôn ba vất vả. Và bạn phải cố gắng thì mới có thể đáp ứng được nhiều các yêu cầu công việc của mình.
Giữa tuần là thời điểm thích hợp để thực hiện các dự án. Cục diện tam hợp và lục hợp quý nhân sẽ mang lại may mắn cho bạn.
Cuối tuần có thể có một số xung đột với đồng nghiệp, hãy bình tĩnh và giải quyết. Tin chắc bạn sẽ có được những đồng nghiệp tốt và hòa đồng.

Top con giáp sự nghiệp thuận lợi tuần 23/9 – 29/9: tuổi Mão

Sự nghiệp của người tuổi Mão thăng tiến không ngừng vào đầu tuần. Nhưng tới cuối tuần, bản mệnh phải đối mặt với hung thần, sẽ có những chuyện rắc rối bất ngờ xảy ra. Cục diện tương hình vô lễ là điềm báo bất hòa, giao tiếp kém. Mối quan hệ với đồng nghiệp nảy sinh nhiều mâu thuẫn, tranh cãi. Thị phi chẳng chừa một ai, nhất là khi con giáp này không cẩn trọng lời ăn tiếng nói thì càng có thể gặp phải tai bay vạ gió.

Đôi lời dặn dò bản mệnh, công sở là nơi để làm việc, không phải là nơi để ta thể hiện quá nhiều cảm xúc của mình. Vì thế hãy giữ sự chuyên nghiệp mọi lúc mọi nơi. Việc tạo mối quan hệ tốt với mọi người lúc nào cũng là điều cần thiết không thể quên. Những hiểu lầm hay sự chưa hài lòng của cá nhân nên tạm thời gác bỏ, đừng để nó ảnh hưởng đến hiệu quả và chất lượng của công việc.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top