Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 22-09-2020

Tử vi ngày 26/10/2019 tuổi Tuất – Cục diện tam hội ngày hoàng đạo

Xem thêm

Tử vi tuổi Tuất thứ 7 ngày 28/09/2019 âm lịch. Ngày Bính Thân, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Tuổi Tuất rơi vào cục diện tam hội – nhưng lại đúng vào ngày hoàng đạo nên có thể sẽ bị kiềm chế, cần phải khiêm nhường. Là người giỏi việc sắp xếp, có đầu óc tổ chức, có khả năng thích nghi nhanh với thay đổi, thích được kiểm soát.


Tử vi ngày 26/10/2019 tuổi Tuất: Ngày Hoàng đạo Kim quỹ: Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm. Đối với tuổi Dậu độc thân hôm nay rất thích hợp để ra ngoài và làm quen với các mối quan hệ mới.
Đánh giá tử vi tuổi Tuất: ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 26/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩
Tuổi Tuất thuộc cục diện tam hội Thân – Dần – Tuất – tính cách thuộc ngũ hành Kim. giỏi việc sắp xếp, có đầu óc tổ chức, có khả năng thích nghi nhanh với thay đổi, thích được kiểm soát. Công việc vì thế có những tiến triển tốt đẹp hơn. Làm việc đều theo kế hoạch của bản thân.
Tư tưởng tính cách khoáng đạt, tầm nhìn xa, có tố chất lãnh đạo. Những người thuộc mệnh này có tư duy về chính trị, nếu chú trọng tu đức sẽ mang lại hạnh phúc cho mọi người, nhờ đó con đường công danh cũng sẽ bằng phẳng. Tuy nhiên, nếu là kẻ dối trá, tham hư danh, kiêu căng, tự phụ thì con đường công danh thực sự tăm tối. Nên cần kiềm chế bản thân để có sự nghiệp thuận lợi.

Tử vi tài vận ngày 26/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Bạn vốn giỏi việc sắp xếp, có đầu óc tổ chức, có khả năng thích nghi nhanh với thay đổi, thích được kiểm soát. Người mệnh này có ý chí quyết đoán, kiên định, luôn có thái độ tập trung vào mục tiêu của mình. Do vậy con đường tài vận của bạn sẽ vẫn rộng mở. Sự ổn định sẽ đến với bạn trong hôm nay.

Tử vi ngày 25/10/2019 tuổi Tuất – Cục diện tương hình vô ơn, không có tâm cơ hại người
Tử vi ngày 25/10/2019 tuổi Tuất – Cục diện tương hình vô ơn, không có tâm cơ hại người
Tử vi ngày 25/10/2019 tuổi Tuất – Cục diện tương hình vô ơn, không có tâm cơ hại người

Tử vi tuổi Tuất thứ 6 ngày 27/09/2019 âm lịch. Ngày Ất Mùi, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Gặp phải cục diện tương hình vô ơn Tuất hình Mùi. Quá tự tin vào bản thân mình nên nhận những kết cục không mấy tốt đẹp.

Điểm yếu là tâm trạng bất an hay cáu kỉnh, khó hòa hợp; cố chấp, bướng bỉnh, thiếu linh hoạt, hay toan tính, so bì, tự xem mình là trung tâm. Do vậy nên cẩn thận sẽ xảy ra các mâu thuẫn cùng xô xát. Như vậy sẽ ảnh hưởng đến bạn.

Tử vi tình cảm ngày 26/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩
Do ảnh hưởng của mệnh Kim nên tuổi Tuất hôm nay có có tính thống trị cao nên có luôn muốn được thỏa mãn tính cách này. Vì thế, dù là chồng hay vợ của họ cũng nên lựa chọn thế yếu, phụ thuộc vào họ. Đó chắc chắn phải là người mệnh Thủy và mệnh Thổ. Nếu không hôn nhân sẽ thất bại bởi không ai có thể chịu được bản tính này.

Với người chưa có gia đình thì không nên quá khắt khe với người yêu hay những mối quan hệ tình cảm. Điều này sẽ khiến bạn bị tránh xa nhiều hơn. Và sẽ khó kiếm người yêu hơn.

Tử vi sức khỏe ngày 26/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩
Mệnh Kim có nhiều dương khí, ít âm khí, không khí khô qua phổi nhiều gây ra các bệnh nóng trong. Nếu phát bệnh thì dễ bị bệnh liên quan đến phổi. Do vậy nên chú ý đeo khẩu trang khi đi ra ngoài.
Nam giới không nên uống bia rượu và hút thuốc. Thậm chí việc hút thuốc cũng sẽ khiến những người xung quanh cũng bị ảnh hưởng.

→ Xem chi tiết: Tử vi 12 con giáp ngày 26/10/2019

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top