Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 01-04-2023

Tử vi ngày 25/10/2019 tuổi Tuất – Cục diện tương hình vô ơn, không có tâm cơ hại người

Tử vi tuổi Tuất thứ 6 ngày 27/09/2019 âm lịch. Ngày Ất Mùi, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Gặp phải cục diện tương hình vô ơn Tuất hình Mùi. Quá tự tin vào bản thân mình nên nhận những kết cục không mấy tốt đẹp.

Xem thêm

Tử vi ngày 25/10/2019 tuổi Tuất gặp ngày Hắc đạo Chu Tước: Chủ về Thiên Tụng, tốt cho người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng. Những người khác thì xấu, việc nào cũng xấu. Đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn.
Đánh giá tử vi tuổi Tuất: ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 25/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩
Quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Dễ gặp trắc trở, không có tâm cơ. Công việc không quá thuận lợi vì việc thiếu mất tâm cơ, mưu mẹo.
Người làm việc trong cơ quan nhà nước, dân văn phòng thì có thể tốt hơn. Tuy nhiên cũng nên để ý đến đồng nghiệp xung quanh. Nếu như không thì sẽ ảnh hưởng đến chính bản thân mình. Nói chung nếu tránh được va chạm thì hãy cứ tránh đi. Không cần để ý quá nhiều đến người bên cạnh. Và cũng đừng để người khác tính kế.

Tử vi tài vận ngày 25/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩
Người tuổi Tuất không luồn lách, cũng không có ý định vì báo ơn mà phải luồn cúi. Do vậy mà có đôi lúc tài vận không được thuận lợi. Có thể chịu ảnh ảnh hưởng đến tài vận.
Thần sát Lưu Hà chủ sức khỏe không tốt, có thể gặp họa hại. Chính vì thế kéo theo tài vận cũng có đôi phần bị giảm đi. Có thể là do phải chi tiêu cho các khoản chi phí cho sức khỏe của bạn.

Tử vi ngày 24/10/2019 tuổi Tuất – Tam hợp nhân duyên thoát ế cho FA
Tử vi ngày 24/10/2019 tuổi Tuất – Tam hợp nhân duyên thoát ế cho FA
Tử vi ngày 24/10/2019 tuổi Tuất – Tam hợp nhân duyên thoát ế cho FA

Tử vi tuổi Tuất thứ 5 tức ngày 26/09/2019 âm lịch. Ngày Giáp Ngọ, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Gặp cục diện tam hợp Hỏa cục Dần – Ngọ -Tuất (cùng âm), khởi đầu từ Dần Mộc, tới Ngọ Hỏa rồi đi vào Tuất Thổ. Đây là nhóm tam hợp độc lập.

Tử vi tình cảm ngày 25/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩
Cục diện tương hình vô ơn: Cương nghị nên dễ rơi vào họa diệt. Nữ mệnh thì dễ cô đơn, vì bản thân quá tự tin, quá mạnh mẽ. Tự cho rằng mình giải quyết được mọi việc. Nên thường không cần ai che chở, hỗ trợ.
Nam giới thường sẽ thích làm người trụ cột và bảo vệ. Do vậy những cô nàng mệnh Tuất đang độc thân vào hôm nay sẽ khó lòng gây ấn tượng với những chàng trai xung quanh. Bạn nên tiết chế lại cá tính của bản thân. Hoặc là hẹn nhân duyên vào một ngày đẹp trời khác.

Tử vi sức khỏe ngày 25/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩

Cục diện tương xung luôn mang lại một số bất lợi cho người tuổi Tuất trong hôm nay.
Đặc biệt thần sát Lưu Hà chủ hung tinh, nên chú ý đi lại ăn uống. Đối với phụ nữ có thai, tốt nhất không nên đi đường xa, nên chú ý tĩnh dưỡng, không làm việc nặng. Tránh những tụ điểm đông đúc hay nơi đang xảy ra xô xát. Vì có thể va chạm đến chính mình và em bé trong bụng.

→ Xem chi tiết: Tử vi 12 con giáp ngày 25/10/2019

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top