Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 31-03-2023

Tử vi ngày 26/10/2019 tuổi Hợi – Đề phòng tương hại phải gặp tiểu nhân

Tử vi tuổi Hợi thứ 7 ngày 28/09/2019 âm lịch. Ngày Bính Thân, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Gặp cục diện tương hại, nhiều thị phi vô ơn, phạm tiểu nhân. Do vậy nên cẩn thận trước những khó khăn vất vả. Bạn cũng nên đề phòng tiểu nhân vì nó sẽ khiến cho cho chúng ta gặp những rủi ro.

Xem thêm

Tử vi ngày 26/10/2019 tuổi Hợi: Ngày Hoàng đạo Kim quỹ: Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm. Đối với tuổi Dậu độc thân hôm nay rất thích hợp để ra ngoài và làm quen với các mối quan hệ mới.
Đánh giá tử vi tuổi Hợi: ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 26/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá:★★★✩✩
Cục diện tương hại Thân Hợi khiến cho tuổi Hợi gặp những vấn đề trong công việc. Bạn có thể bị đồng nghiệp làm ảnh hưởng đến công việc của mình. Dù có thể họ không cố ý nhưng vẫn làm hỏng chuyện. Hơn nữa có một vài sự đố kị dành cho bạn. Chính vì thế mà có thể còn gặp phải tiểu nhân.
Tuy nhiên bạn không cần phải quá lo lắng, ngày hôm nay bạn gặp được Quý Nhân tinh. Do vậy quý nhân cũng giúp cho công việc của bạn có thể hoàn thành đúng tiến độ. Mặc dù trước đó có thể gặp các trục trặc liên quan đến cục diện tương hại.

Tử vi tài vận ngày 26/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá:★★★✩✩

Thần sát Quốc Ấn quý nhân chỉ hành sự công đạo. Chân thành, đáng để dựa dẫm. Làm theo kế hoạch mà từng bước thành công. Có điềm về tài sản, đất đai. Nhưng dễ đổi chỗ ở, sửa nhà cửa. Có điềm lên chức, học hành tấn tới. Điều kiện môi trường không quá biến động vì sự cân bằng giữa ngày hoàng đạo và cục diện tương hại Thân Hợi.
Vẫn nên chú ý, không nên ký kết các dự án lớn vào ngày hôm nay. Những gì bạn thấy thông qua đối tác trình bày lên chưa chắc đã là sự thật. Và đừng để bị rơi vào những cái bẫy ảnh hưởng đến tài vận.

Tử vi ngày 25/10/2019 tuổi Hợi – Tam hợp mộc cục giỏi giao tiếp, ứng xử
Tử vi ngày 25/10/2019 tuổi Hợi – Tam hợp mộc cục giỏi giao tiếp, ứng xử
Tử vi ngày 25/10/2019 tuổi Hợi – Tam hợp mộc cục giỏi giao tiếp, ứng xử

Tử vi tuổi Hợi thứ 6 ngày 27/09/2019 âm lịch. Ngày Ất Mùi, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Bạn khá may mắn khi gặp cục diện tam hợp mộc cục tuổi Hợi – Mão – Mùi: Nhóm ngoại giao. Đây là nhóm tam hợp của những người giỏi giao tiếp, ứng xử với mọi người.

Tử vi tình cảm ngày 26/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá:★★★✩✩
Vào hôm nay bạn và người ấy có thể sẽ gặp các xung đột. Mà những mâu thuẫn này lại đến từ bên thứ ba. Bạn đừng để những thứ khác làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai bạn. Đồng thời hãy bình tĩnh trước những lời đường mật của kẻ thứ ba, họ chỉ đang cố gắng phá vỡ mối quan hệ ngọt ngào của bạn và người ấy mà thôi. Hãy nhớ lấy.

Tử vi sức khỏe ngày 26/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá:★★★✩✩
Thân hợi cùng hại, thân kim vượng cùng nhiều chủ tứ chi tay chân, can đảm bất lợi, hợi thủy vượng cùng nhiều chủ làn da, cốt cách phế bộ không khoẻ đích tin tức.
Nói chung cần phải chú ý tay chân, nhất là lúc lao động nặng hay dùng giao kéo. Đi ra đường nhớ phải bảo vệ làn da một cách cẩn thận. Tốt nhất không nên hút thuốc, phổi của bạn không tốt lắm trong những ngày này.

→ Xem chi tiết: Tử vi 12 con giáp ngày 26/10/2019

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top