Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 01-04-2023

Tử vi ngày 25/10/2019 tuổi Hợi – Tam hợp mộc cục giỏi giao tiếp, ứng xử

Tử vi tuổi Hợi thứ 6 ngày 27/09/2019 âm lịch. Ngày Ất Mùi, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Bạn khá may mắn khi gặp cục diện tam hợp mộc cục tuổi Hợi – Mão – Mùi: Nhóm ngoại giao. Đây là nhóm tam hợp của những người giỏi giao tiếp, ứng xử với mọi người.

Xem thêm


Tử vi ngày 25/10/2019 tuổi Hợi gặp ngày Hắc đạo Chu Tước: Chủ về Thiên Tụng, tốt cho người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng. Những người khác thì xấu, việc nào cũng xấu. Đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn.
Đánh giá tử vi tuổi Hợi: ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 25/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩
Tuổi Hợi hôm nay thuận lợi giao tiếp, có khả năng ngoại giao tốt nên chốt được nhiều đơn hàng. Đối với các bạn làm sale hay là tư vấn tài chính thì hôm nay chính là ngày thuận lợi để tuổi Hợi phát triển công việc.
Công việc chỉ cần làm theo kế hoạch mà từng bước thành công. Do vậy sự nghiệp có đôi phần thăng tiến. Thích hợp để phát triển dài lâu và nhận được nhiều sự phát triển tốt hơn.

Tử vi tài vận ngày 25/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Thần sát Quốc Ấn quý nhân chỉ hành sự công đạo. Chân thành, đáng để dựa dẫm. Có điềm về tài sản, đất đai. Nhưng dễ đổi chỗ ở, sửa nhà cửa. Có điềm lên chức, học hành tấn tới.
Cục diện tam hợp Mộc cục: Đây là nhóm tam hợp của những người giỏi giao tiếp, ứng xử với mọi người. Họ luôn sẵn sàng cảm thông, lắng nghe và giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn.

Tử vi ngày 24/10/2019 tuổi Hợi – Kiếp Sát nhập mạng, đề phòng huyết quang
Tử vi ngày 24/10/2019 tuổi Hợi – Kiếp Sát nhập mạng, đề phòng huyết quang
Tử vi ngày 24/10/2019 tuổi Hợi – Kiếp Sát nhập mạng, đề phòng huyết quang

Tử vi tuổi Hợi thứ 5 tức ngày 26/09/2019 âm lịch. Ngày Giáp Ngọ, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Gặp cục diện Kiếp Sát – Ám hợp. Chủ vừa may vừa hung. Người tuổi Hợi cần chú ý đến sức khỏe, tài vận. Tốt nhất không nên đầu tư mạo hiểm rủi ro cao trong hôm nay.

Tử vi tình cảm ngày 25/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩
Tình cảm nhóm tam hợp luôn tương đối tốt, nhưng thường mơ mộng không thực tế và dễ mềm lòng. Trong chuyện tình cảm nếu như quá bi lụy mềm yếu thì nó sẽ ảnh hưởng đến bạn rất nhiều. Nó khiến cho chúng ta gặp nhiều khó khăn hơn.
Tuy nhiên tuổi Hợi là người đáng tin cây, tuân thủ quy định. Là người hiền hòa, dễ hoà đồng, coi trọng lễ nghĩa, từ bi, khi chất bất phàm. Nên nếu là người độc thân thì sẽ thu hút được nhiều người khác phái.

Tử vi sức khỏe ngày 25/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩
Ngày hôm nay bạn nên đi chơi một vài nơi. Thậm chí chúng ta nên chạy bộ thể dục vào sáng sớm. Đây là một thói quen tốt giúp cơ thể bạn cân bằng hơn.
Tuy rằng rơi vào cục diện tam hợp ngoại giao thì bạn thích nói nhiều hơn là hoạt động, tuy nhiên nếu bạn có thể tăng cường tập luyện thể dục thể thao.

→ Xem chi tiết: Tử vi 12 con giáp ngày 25/10/2019

 

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top