Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi ngày 25/11/2019 thứ 2 của 12 con giáp – Mùi Tuất đổi đời lên hương

Tử vi ngày 25/11/2019 thứ 2 của 12 con giáp tức ngày 29/10/2019 âm lịch. Ngày Bính Dần, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Thiên lao: Trấn Thần tinh. Tức những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. Còn lại thì không thuận. Tuy nhiên là ngày Bính Dần: Ngày Hồng Nhật Đông Thăng, là ngày tọa Trường Sinh địa, có Kiêu Ấn, Thực Thần che chở. Nên những khó khăn của ngày hắc đạo sẽ được giải quyết đi phần nào. 

Xem thêm

Tử vi ngày 25/11/2019 thứ 2 của 12 con giáp:

Tử vi sự nghiệp ngày 25/11/2019 tuổi Tý

Đánh giá: ★★★✩

Người này sẽ gặp may mắn nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự. Người làm ăn kinh doanh sẽ phải bận rộn, vất vả. Người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. Từ đó vận mệnh vì vậy cũng thay đổi.

Nếu chăm chỉ làm việc có trách nhiệm sẽ có điềm thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Thương nhân, quân nhân, người làm ăn kinh doanh phải động thì mới cát lợi.

Tuy nhiên cần kiên trì với mục tiêu bản thân, đừng dễ dàng thay đổi. Nếu không dù có nhiều tài năng nhưng cũng vì thế mà không được chuyên tâm vào bất kỳ việc gì.

Để sự nghiệp thêm nhiều may mắn, các bạn xem thêm bài viết Xông đất tuổi Tý năm 2020 nhé.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 25/11 tuổi Tý

Tử vi sự nghiệp ngày 25/11/2019 tuổi Sửu

Đánh giá: ★★✩✩✩

Ngày này người theo nghiệp gia đình, tổ tiên cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản có kẻ tiểu nhân chơi xấu. Ảnh hưởng thanh danh uy tín. Tính tình dễ trở nên cố chấp vô tình. Hành sự luôn đi ngược lại với mọi người. Người này hạn chế đầu tư, thực hiện dự án lớn, suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác. Những người làm công việc quản lý tiền, tài chính: thu ngân, kế toán… nên cẩn thận kẻo nhầm lẫn, sai sót.
Tuy nhiên nếu cần cù chăm chỉ. Gặp chuyện có thể tùy cơ ứng biến. Có tài kiếm tiền bên ngoài, người làm kinh doanh, buôn bán sẽ thuận. Được quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn.

May mắn gặp Quốc Ấn quý nhân chỉ cần làm việc có đầu có cuối, theo kế hoạch sẽ từng bước thành công. Học hành tấn tới.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 25/11 tuổi Sửu

Tử vi sự nghiệp ngày 25/11/2019 tuổi Dần

Đánh giá: ★★★✩✩

Những người thương nhân, buôn bán, kinh doanh có lợi khi đi lại, mọi sự dễ thành. Người này nhân duyên tốt, được lòng đồng nghiệp, cấp trên. Ngày thích hợp làm việc nhóm, sẽ phát huy khả năng sáng tạo, công việc suôn sẻ hơn. Khi gặp khó khăn sẽ có quý nhân giúp đỡ, hóa hung thành cát.

Ngày có Kiêu Ấn, Thực Thần che chở, mọi việc khá thuận lợi. Gặp tháng Hợi, tháng Tý thì phục phẩm đều quý. Tức đường công danh hiển hiện.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 25/11 tuổi Dần

Tử vi sự nghiệp ngày 25/11/2019 tuổi Mão

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình sự nghiệp được Kim Đường quý nhân hỗ trợ, con giáp này giành được không ít thành công trong sự nghiệp của mình. Tuy gặp không ít khó khăn nhưng bạn luôn cố gắng để vượt qua, nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu đã định. Tuổi Mão có khả năng tập trung cao độ và biết điều mình cần là gì. Bản mệnh vốn là người hiền lành, lịch thiệp nên được đồng nghiệp và cấp trên quý mến. Bạn là ngôi sao trong mắt họ vì luôn giữ được thái độ hòa nhã và khả năng làm việc cần mẫn, hiệu quả.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 25/11 tuổi Mão

Tử vi sự nghiệp ngày 25/11/2019 tuổi Thìn

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng tuổi Thìn đạt được nhiều bước tiến quan trọng trong công việc. Bạn là người có ý chí cầu tiến, không nừng học hỏi, nhờ thế mà rút ra được nhiều bài học kinh nghiệm từ những người đi trước và dùng điều đó để thúc đẩy cho sự nghiệp của chính mình. Khả năng sáng tạo cao, trí tưởng tượng phong phú, con giáp này có thể đưa ra nhiều ý tưởng độc đáo và được cấp trên công nhận bởi năng lực của mình. Bạn biết mình phải có trách nhiệm với những điều mình đang làm nên không ngừng nỗ lực cho tương lai phía trước.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 25/11 tuổi Thìn

Tử vi sự nghiệp ngày 25/11/2019 tuổi Tỵ

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng ngày thứ Hai này tuổi Tỵ có thể sẽ được cấp trên khen ngợi rất nhiều vì những cố gắng, nỗ lực của mình trong công việc. Dù đứng trước khó khăn, thử thách song con giáp này không vì thế mà nản lòng hay nhụt chí thay vào đó là ý chí vô cùng mạnh mẽ, vững vàng. Bản mệnh cố gắng trấn tĩnh bản thân, nhìn sâu vào vấn đề để tìm cách giải quyết hiệu quả nhất. Bằng chính những kinh nghiệm và kiến thức của bản thân, tuổi Tỵ sẽ xuất sắc giúp tập thể vượt qua cửa ải khó khăn này. Đây cũng là cơ hội để con giáp này thể hiện năng lực của mình.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 25/11 tuổi Tỵ

Tử vi sự nghiệp ngày 25/11/2019 tuổi Ngọ

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 25/11/2019 cho thấy. Lục hợp được coi là mối quan hệ “Ám hợp”, tức là đây chính là quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn. Chính vì thế mà Lục hợp còn được coi là 6 nhóm “quý nhân”. Mang ý nghĩa hòa hợp, giúp đỡ trong âm thầm. Hôm nay tuổi Ngọ nếu như gặp được quý nhân tuổi Mùi ắt sẽ như diều gặp gió. Bạn sẽ được hỗ trợ, giúp đỡ kịp thời, thậm chí gặp được nhiều cơ hội may mắn trong công việc. Vận khí Lục Hợp đem lại khả năng lên kế hoạch. Hợp mọi việc, quan hệ xã giao tốt. Có thu hoạch, trung thành, đồng tâm hiệp lực, dễ nói chuyện.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 25/11 tuổi Ngọ

Tử vi ngày 25/11/2019 tuổi Hợi – Lục hợp tương phá trong may có xui
Tử vi ngày 25/11/2019 tuổi Hợi – Lục hợp tương phá trong may có xui
Tử vi ngày 25/11/2019 tuổi Hợi – Lục hợp tương phá trong may có xui

Tử vi ngày 25/11/2019 tuổi Hợi là thứ 2 tức ngày 29/10/2019 âm lịch. Ngày Bính Dần, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Tuổi Hợi rơi vào cục diện lục hợp tương phá. Bạn vừa nhận được sự giúp đỡ của các quý nhân lục hợp để tài vận phất lên. Nhưng chúng ta cũng cần đề phòng sự ảnh hưởng của các đối tượng phá hoại, khiến cho cuộc sống và công việc của bạn gặp nhiều khó khăn hơn trong hôm nay.

Tử vi sự nghiệp ngày 25/11/2019 tuổi Mùi

Đánh giá★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 25/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hoa Cái đại diện cho tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giầu tài hoa và tài năng nghệ thuật, thích triết học, tôn giáo. Có thể nói, đây là ngày cát lợi cho những con người tài hoa và có tài năng nghệ thuật, thích triết học, tôn giáo. Đây cũng là lúc sở thích của bạn manh nha xu hướng tiếp cận tôn giáo, tín ngưỡng, khoa học dự đoán tương đối cao. Bởi sao này là một sao có tư chất học thuật, tâm linh rất mạnh.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 25/11 tuổi Mùi

Tử vi sự nghiệp ngày 25/11/2019 tuổi Thân

Đánh giá★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 25/11/2019 về sự nghiệp cho thấy bạn sẽ gặp phải Tương Hình, cụ thể là Hình Thị Thế. Với quan hệ này, áp lực công việc của bản mệnh sẽ có phần tăng lên, có thể là việc ở chỗ làm, việc nhà, hoặc có người quen nhờ vả… Tuy nhiên điều đáng nói ở đây là cho dù bạn có ý tốt và làm có tâm như nào, người khác cũng không hề biết ơn bạn lấy một chút. Bởi vậy, cho dù là giúp việc gì cũng cần nhìn xem khả năng của mình đến đâu là trước nhất. Có những người hay nhờ vả người khác chỉ vì bản thân họ lười mà thôi. Đừng để bất kì ai lợi dụng bạn.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 25/11 tuổi Thân

Tử vi sự nghiệp ngày 25/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Sự nghiệp tuổi Dậu rơi vào cục diện Kiếp Sát ngày hắc đạo nên không quá nổi bật, bạn phải bôn ba nhiều mới có kết quả. Sự nghiệp thường bị rơi vào mâu thuẫn với những người xung quanh, đặc biệt là đồng nghiệp và cấp trên. Có đôi lúc sự ảnh hưởng của ngày Hắc đạo và Kiếp Sát cùng kết hợp khiến cho ta bực dọc, dẫn tới hỏng việc. 

May mắn thay gặp Thái Cực quý nhân trong mệnh: Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. Là người có phúc.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 25/11 tuổi Dậu

Tử vi sự nghiệp ngày 25/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Sự nghiệp tuổi Tuất rơi vào cục diện tam hợp nhóm độc lập, hành sự làm việc nhanh gọn, đạt nhiều thành tựu. Những người trong nhóm tam hợp này đều có chung sở thích là yêu tự do, thích trải nghiệm, khám phá mọi thứ xung quanh cuộc sống. Bạn phù hợp với các công việc trong lĩnh vực sáng tạo và sẽ đạt được nhiều thành công trong hôm nay. Mối quan hệ của tuổi Tuất với những đồng nghiệp khác giới cũng khá tốt và bạn sẽ nhận được nhiều may mắn hơn đối với họ. 

Nhật trụ Hoa Cái: Sao này là một sao có tư chất học thuật, tâm linh rất mạnh. Các nhà đầu số Trung Hoa phân biệt tính chất nghiên cứu dự đoán giữa Hoa Cái và Thanh Long có sự khác biệt nhau dù cùng một mục tiêu Sao Thanh Long: thiên về linh cảm, trực giác, giác quan thứ sáu, dự cảm, báo mộng, đoán điềm. Có Hoa Cái thì sẽ có phẩm chất lãnh đạo, nhận được nhiều quyền uy và thăng tiến trong công việc.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 25/11 tuổi Tuất

Tử vi sự nghiệp ngày 25/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Tuổi Hợi may mắn nhận được sự giúp đỡ của quý nhân lục hợp trong mệnh vào ngày hôm nay. Do đó bạn gặp được những người đồng nghiệp tốt bụng, cấp trên đáng mến. Những người thân như bố mẹ, anh em cũng có thể là quý nhân trong công việc của bạn. Do vậy bạn có thể hoàn thành được các dự án của mình.

Tuy nhiên trong ngày hôm nay, cục diện tương phá sẽ ảnh hưởng ít nhiều. Hãy đề phòng các đối thủ cạnh tranh có thể sẽ gây nên nhiều khó khăn hơn đối với bạn. Bạn thậm chí sẽ phải đối mặt với sự phá hoại của họ. 

Tuổi Hợi gặp được quý nhân tinh nên mọi việc sẽ suôn sẻ hơn, hãy tận dụng sự giúp đỡ của họ để hoàn thành công việc của mình.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 25/11 tuổi Hợi

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top