Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 24-01-2022

Tử vi ngày 25/11/2019 tuổi Hợi – Lục hợp tương phá trong may có xui

Tử vi ngày 25/11/2019 tuổi Hợi là thứ 2 tức ngày 29/10/2019 âm lịch. Ngày Bính Dần, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Tuổi Hợi rơi vào cục diện lục hợp tương phá. Bạn vừa nhận được sự giúp đỡ của các quý nhân lục hợp để tài vận phất lên. Nhưng chúng ta cũng cần đề phòng sự ảnh hưởng của các đối tượng phá hoại, khiến cho cuộc sống và công việc của bạn gặp nhiều khó khăn hơn trong hôm nay.

Xem thêm

Tử vi ngày 25/11/2019 tuổi Hợi: Ngày Hắc đạo Thiên lao: Trấn Thần tinh. Tức những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. Còn lại thì không thuận. Tuy nhiên là ngày Bính Dần: Ngày Hồng Nhật Đông Thăng, là ngày tọa Trường Sinh địa, có Kiêu Ấn, Thực Thần che chở. Nên những khó khăn của ngày hắc đạo sẽ được giải quyết đi phần nào.

Đánh giá tử vi tuổi Hợi: ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 25/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Tuổi Hợi may mắn nhận được sự giúp đỡ của quý nhân lục hợp trong mệnh vào ngày hôm nay. Do đó bạn gặp được những người đồng nghiệp tốt bụng, cấp trên đáng mến. Những người thân như bố mẹ, anh em cũng có thể là quý nhân trong công việc của bạn. Do vậy bạn có thể hoàn thành được các dự án của mình.

Tuy nhiên trong ngày hôm nay, cục diện tương phá sẽ ảnh hưởng ít nhiều. Hãy đề phòng các đối thủ cạnh tranh có thể sẽ gây nên nhiều khó khăn hơn đối với bạn. Bạn thậm chí sẽ phải đối mặt với sự phá hoại của họ. 

Tuổi Hợi gặp được quý nhân tinh nên mọi việc sẽ suôn sẻ hơn, hãy tận dụng sự giúp đỡ của họ để hoàn thành công việc của mình.

Tử vi tài vận ngày 25/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Sự gặp gỡ của cục diện thần sát Quý Nhân tinh và lục hợp quý nhân khiến tuổi Dậu gặp những tài vận tương đối tốt. Đường tài lộc quan vận của bạn có vẻ khá khẩm hơn những ngày trước đây. Hơn nữa cục diện lục hợp quý nhân còn có thể giúp cho bạn có thêm nhiều quyết định chính xác để đầu tư sinh lời.

Ngày này để phòng các thế lực hãm hại, phá hoại thành quả. Nên chú ý đến những mối quan hệ xã giao. Nếu không cần thiết thì có thể bỏ qua chúng. 

Nhật trụ Người có Vong Thần gặp ngày hắc đạo nên tính cách đa mưu túc ký, nhiều tính toán. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phương xa. Là người có vẻ ngoài uy phong, nghiêm nghị. Hành sự cẩn trọng, dự việc như thần. Thực là chân nhân bất lộ tướng. Khẩu phật tâm xà.

Tử vi ngày 24/11/2019 tuổi Hợi – Bay cao bay xa cùng Dịch Mã tinh
Tử vi ngày 24/11/2019 tuổi Hợi – Bay cao bay xa cùng Dịch Mã tinh
Tử vi ngày 24/11/2019 tuổi Hợi – Bay cao bay xa cùng Dịch Mã tinh

Tử vi ngày 24/11/2019 tuổi Hợi là chủ nhật, tức ngày 28/10/2019 âm lịch. Ngày Ất Sửu, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Tuổi Hợi gặp cục diện Dịch Mã chiếu mạng: Chu kỳ động, bao gồm chuyển nhà, thay đổi công việc, du lịch. Trong khoảng thời gian này đích biến thiên, phần lớn là vì gia đình, hôn nhân, sự nghiệp, công tác nơi chờ sự. Lúc này nếu đi vận không tốt, tắc phần lớn nhân gia đình hôn nhân việc mà thay đổi, hoặc nhân ở công tác. 

Tử vi tình cảm ngày 25/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Lục hợp quý nhân giúp đỡ khiến cho chuyện tình cảm của người tuổi Hợi có vẻ tương đối hạnh phúc.Bạn có thể suy nghĩ tới việc bắt đầu một mối quan hệ mới. Người độc thân có thể đi ra ngoài và giao lưu kết bạn nhiều hơn. Bạn sẽ nhận được nhiều sự may mắn trong những mối quan hệ này.

Tuy nhiên đối với người có gia đình thì nên cẩn thận một chút, bạn rơi vào cục diện tương phá nên có thể chịu ảnh hưởng và chuyện tình cảm bị phá hoại. Do đó bạn cần phải chú ý đề phòng những người này nếu không sẽ chịu những đổ vỡ trong tình cảm. 

Tử vi ngày 25/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Vong Thần còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng.

Người tuổi Hợi nên chú ý nghỉ ngơi, coi trọng sức khỏe. Đặc biệt là nên tìm kiếm những bài tập thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe. Qua đó giúp cho bạn có được một cuộc sống thuận lợi hơn.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 25/11/2019 thứ 2 của 12 con giáp

 

 

 

 

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top