Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Tử vi ngày 24/10/2019 tuổi Tuất – Tam hợp nhân duyên thoát ế cho FA

Tử vi tuổi Tuất thứ 5 tức ngày 26/09/2019 âm lịch. Ngày Giáp Ngọ, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Gặp cục diện tam hợp Hỏa cục Dần – Ngọ -Tuất (cùng âm), khởi đầu từ Dần Mộc, tới Ngọ Hỏa rồi đi vào Tuất Thổ. Đây là nhóm tam hợp độc lập.

Xem thêm


Tử vi ngày 24/10/2019 tuổi Tuất Ngày Hắc đạo Thiên hình: Chủ Thiên Hình tinh, cực xấu cho việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Nhưng đường học hành lại thuận, tốt để tốt nghiệp.
Đánh giá tử vi tuổi Tuất ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 24/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩
Tuần này tuổi Tuất gặp cục diện tam hợp nên sự nghiệp tương đối thuận lợi. Họ có nhiều ý tưởng cho công việc của mình. Những sáng tạo phong phú này phù hợp với những người làm việc trong các ngành nghệ thuật, thiết kế.
Tuy nhiên để sự nghiệp phát triển vững chắc thì bạn nên cẩn thận một chút. Làm việc nên chuyên tâm chứ không phải hời hợt sáng tạo. Thì mới có thể có được sự may mắn thuận lợi.

Tử vi tài vận ngày 24/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Thần Sát Quốc Ấn quý nhân chỉ hành sự công đạo. Chân thành, đáng để dựa dẫm. Làm theo kế hoạch mà từng bước thành công. Có điềm về tài sản, đất đai. Nhưng dễ đổi chỗ ở, sửa nhà cửa. Có điềm lên chức, học hành tấn tới. Điều kiện môi trường biến động, gặp ngày hắc đạo nên chú ý một chút.
Bạn là người có sở thích là yêu tự do, thích trải nghiệm, khám phá mọi thứ xung quanh cuộc sống. nên ngày hôm nay có thể tìm kiếm thêm nhiều những chuyến đi, tiêu tốn một ít tài vận cho bản thân mình.

Tử vi ngày 23/10/2019 tuổi Tuất – Gặp sao Tướng Tinh chiếu mạng
Tử vi ngày 23/10/2019 tuổi Tuất – Gặp sao Tướng Tinh chiếu mạng
Tử vi ngày 23/10/2019 tuổi Tuất – Gặp sao Tướng Tinh chiếu mạng

Tử vi tuổi Tuất thứ 4 tức ngày 25/09/2019 âm lịch. Ngày Quý Tị, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Gặp sao Tướng Tinh chiếu mạng. Tướng Tinh: đại diện cho tài năng lãnh đạo. Để chỉ những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội.

Tử vi tình cảm ngày 24/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Cục diện tam hợp thuận lợi cho việc phát triển tình cảm. Bạn có thể gặp được những người phù hợp và hỗ trợ mình trong cuộc sống. Sự ân cần của bạn trong hôm nay sẽ khiến cho người ấy cảm thấy thoải mái và có cảm giác như được yêu thương nhiều hơn.
Là người hiền hòa, dễ hòa đồng, coi trọng lễ nghĩa, từ bi, khí chất bất phàm. Do vậy nhân duyên không hề tệ. Có thể có được những may mắn trong chuyện tình cảm.

Tử vi sức khỏe tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Tuổi Tuất có sức khỏe khá tốt cho hôm nay. Bạn tràn đầy năng lượng cho những chuyến đi xa khám phá. Những miền đất mới đang chờ bạn tìm hiểu chúng. Hôm nay nhận được sự giúp ích của thần sát Quốc Ấn quý nhân nên sức khỏe tương đối tốt. Bạn sẽ có được những may mắn nhất định cho sức khỏe của mình. Hãy xây dựng lối sống khỏe hơn nữa để có thể thuận lợi bước vào ngày mới nhé.

→ Xem chi tiết: Tử vi thứ 5 ngày 24/10/2019 của 12 con giáp

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top