Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 05-06-2023

Tử vi ngày 24/11/2019 tuổi Tuất – Cục diện tương hình vô ơn: Sửu hình Tuất

Tử vi ngày 24/11/2019 tuổi Tuất là chủ nhật, tức ngày 28/10/2019 âm lịch. Ngày Ất Sửu, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Tuổi Tuất rơi vào cục diện tương hình vô ơn: Sửu hình Tuất: Quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Dễ gặp trắc trở, không có tâm cơ. Cương nghị nên dễ rơi vào họa diệt. Nữ mệnh thì dễ cô đơn, vì bản thân quá tự tin, quá mạnh mẽ. Tự cho rằng mình giải quyết được mọi việc. Nên thường không cần ai che chở, hỗ trợ.

Xem thêm

Tử vi ngày 24/11/2019 tuổi Tuất: Ngày Hoàng đạo Ngọc đường: Hoàng đạo Ngọc Đường: Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận. Ngày này thuận lợi để kinh doanh, buôn bán.

Đánh giá tử vi tuổi Tuất: 

Tử vi sự nghiệp ngày 24/11/2019 tuổi Tuất:

Đánh giá ★★★✩✩

Tuổi Tuất rơi vào cục diện tương hình vô ơn, nếu chú ý đến công việc. Có thể sẽ có các xung đột với người khác. Khiến bạn không thể hoàn thành được các công việc của mình. Cũng như là việc chúng ta quá tự tin vào bản thân mình. Có đôi lúc công việc không thể hoàn thành một cách tốt nhất được.

Trong cạnh tranh công việc, vì bạn không có tâm cơ mà bị người khác gài bẫy, tranh giành lợi ích. Do vậy mà bạn nên chú ý hơn đối với các mối quan hệ đồng nghiệp xung quanh. Về phần công việc không biết phải hỏi để hoàn thành đúng tiến độ công việc của mình.

Tử vi tài vận ngày 24/11/2019 tuổi Tuất:

Đánh giá ★★★✩✩

Tài vận hôm nay của tuổi Tuất sẽ gặp một số các vấn đề, bạn quá cương nghị và độc lập dẫn đến nhiều mối hậu họa không lường. 
Hơn nữa cục diện tương hình khiến cho người tuổi Tuất có một vài các mâu thuẫn đối với người khác. Bạn sẽ cần phải lưu ý đối với việc này. Nếu không chúng ta sẽ có nhiều xung đột và mâu thuẫn hơn. Mà việc này còn có thể dẫn đến các xô xát.

Trong mệnh có Lưu Hà sát tinh nên chú ý chi tiêu. bạn có có thể phải chịu nhiều khó khăn. Những chi tiêu bất ngờ để giải quyết vấn đề sức khỏe cũng có thể diễn ra. 

Tử vi ngày 23/11/2019 tuổi Tuất – Cục diện Hoa Cái chiếu mạng
Tử vi ngày 23/11/2019 tuổi Tuất – Cục diện Hoa Cái chiếu mạng
Tử vi ngày 23/11/2019 tuổi Tuất – Cục diện Hoa Cái chiếu mạng

Tử vi ngày 23/11/2019 tuổi Tuất là thứ 7 tức ngày 27/10/2019 âm lịch. Ngày Giáp Tý, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Tuổi Tuất rơi vào cục diện Hoa Cái chiếu mạng: Chu kỳ nghệ thuật, uy danh, cô độc. Mệnh nam có chu kỳ này đại diện quyền uy. Mệnh nữ có chu kỳ này biểu thị vì quá mạnh mẽ mà phá hoại tình cảm vợ chồng, từ đó dẫn đến cô độc, cao ngạo. Là người có tài cán, có thể làm lãnh đạo, có sự nghiệp. 

Tử vi tình cảm ngày 24/11/2019 tuổi Tuất:

Đánh giá ★★★✩✩

Vì sự tự tin quá đà mà có thể ảnh hưởng đến chính mối quan hệ tình cảm của người tuổi Tuất. Bạn bắt gặp những vấn đề khiến cả hai mệt mỏi, đồng thời xảy đến những mâu thuẫn. Có thể cục diện tương hình này khiến cho quan điểm về một vấn đề của hai người khác nhau. Do đó mà chúng ta không có tiếng nói chung.

Có đôi khi vì sự nhu nhược và mềm lòng của người tuổi Tuất mà bạn sẽ phải gánh chịu nhiều sự khó khăn hơn nữa.

Người tuổi Tuất độc thân trong hôm nay hãy bình tĩnh chờ đợi tình yêu. Bạn cũng có thể đi ra ngoài vui chơi cùng bạn bè và có thể ra ngoài và nói chuyện với nhau.

Tử vi sức khỏe ngày 24/11/2019 tuổi Tuất:

Đánh giá ★★★✩✩

Ngày hôm nay rơi vào cục diện tương hình cũng ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Bạn nên cố gắng thay đổi cách sinh hoạt để có thể thuận lợi làm việc, nghỉ ngơi. Người tuổi Hợi không nên tham gia vào các lần xô xát cãi vã nếu không bạn sẽ gặp những khó khăn nhất định. Khiến cho chúng ta khó lòng bảo vệ được sức khỏe của mình. 

→ Xem thêm: Tử vi chủ nhật ngày 24/11/2019 của 12 con giáp

 

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top