Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi ngày 23/11/2019 tuổi Tuất – Cục diện Hoa Cái chiếu mạng

Tử vi ngày 23/11/2019 tuổi Tuất là thứ 7 tức ngày 27/10/2019 âm lịch. Ngày Giáp Tý, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Tuổi Tuất rơi vào cục diện Hoa Cái chiếu mạng: Chu kỳ nghệ thuật, uy danh, cô độc. Mệnh nam có chu kỳ này đại diện quyền uy. Mệnh nữ có chu kỳ này biểu thị vì quá mạnh mẽ mà phá hoại tình cảm vợ chồng, từ đó dẫn đến cô độc, cao ngạo. Là người có tài cán, có thể làm lãnh đạo, có sự nghiệp. 

Xem thêm

Tử vi ngày 23/11/2019 tuổi Tuất: Ngày Hắc đạo Bạch hổ: chủ quản phương vị chính Tây, mang hành Kim. Có bản chất hình khắc, sát phạt lạnh lùng, giết chóc, tai họa, chiến tranh, binh biến, ôn dịch. Trong tín ngưỡng dân gian thần Bạch hổ chủ quản sơn lâm, chúa tể phương Tây coi xét những công việc liên quan đến quân sự, biên ải, đồn lũy, quân đội, vũ khí.

Đánh giá tử vi tuổi Tuất ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 23/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá ★★★★✩

Tuổi Tuất hôm nay gặp được Hoa Cái cát tinh chủ về chu kỳ nghệ thuật, là người có tài. Với những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật trong hôm nay sẽ luôn có được sự may mắn, thuận lợi và có thêm nhiều ý tưởng sáng tạo hơn nữa.

Sao Hoa Cái: thiên về góc độ tìm hiểu thông qua hệ thống sách vở, tài liệu, văn thư, nhờ thông minh, khả năng giác ngộ cao nên nhiều người mau chóng có thành tựu. Một phần cũng nhờ đam mê. Như vậy, đứng dưới góc độ dự đoán học thì Thanh Long thiên về cảm tính còn Hoa Cái thiên về logic, khoa học, thiên về lý tính, tri giác, phân tích. Do vậy sự nghiệp của tuổi Tuất hôm nay tương đối thuận lợi.

Tử vi ngày 22/11/2019 tuổi Tuất – Kiếp Sát đề phòng, đi tong tài lộc
Tử vi ngày 22/11/2019 tuổi Tuất – Kiếp Sát đề phòng, đi tong tài lộc
Tử vi ngày 22/11/2019 tuổi Tuất – Kiếp Sát đề phòng, đi tong tài lộc

Tử vi ngày 22/11/2019 tuổi Tuất là thứ 6 tức ngày 26/10/2019 âm lịch. Ngày Quý Hợi, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Tuổi Tuất rơi vào cục diện Kiếp Sát hung hiểm, nên cẩn thận chú ý nhiều đường. Cổ thư đã nói: Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi. Cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ tiêu tán. Vợ chồng chia xa. Người có mang Kiếp Sát vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi.

Tử vi tài vận ngày 23/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá ★★★★✩

Hoa cái chỉ khi Hoàng đế xuất tuần, thái giám mang một chiếc lọng quý (giống như ô) để che chổ vua ngồi. Hoa cái có uy lực lớn, đối với nam giới, Hoa cái đại diện cho tài hoa và thành tựu. Nữ giới có Hoa cái cũng giống như Võ Tắc Thiên, tuy có tài năng nhưng nhiều chồng.

Bạn có số lãnh đạo, là người đứng đầu đại cuộc. Do vậy mà tài vận của tuổi Tuất cũng sẽ tương đối tốt trong hôm nay. Bạn nhận được nhiều sự may mắn, thuận tiện.

Tử vi tình cảm ngày 23/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá ★★★★✩

Khi mệnh nữ hành vận Hoa cái thì thường có tính cách của nam giới, mất đi nét dịu dàng nữ tính, dễ hình khắc chồng. Tình cảm của tuổi Tuất không tốt như hai phương diện kia. Do trong mệnh có nét đế vương nên tương đối cô độc. Hoặc vì lấn át người tình quá đà mà khó lòng đến với nhau được.

Người có gia đình, nhất là người vợ nên chú ý chăm lo nhiều hơn cho tình cảm vợ chồng.  Cố gắng dịu dàng nữ tính hơn thì bạn sẽ có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tử vi sức khỏe ngày 23/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá ★★★★✩

Ngày hôm nay nên chú ý sức khỏe, có thể bị đau đầu, một số bệnh khác liên quan. Bạn có thể tham gia các lớp tập thể dục, yoga để rèn luyện cơ thể. Có vẻ như công việc đã chiếm quá nhiều thời gian nghỉ ngơi của bạn. Do vậy hãy tự thưởng cho bản thân sự nghỉ ngơi hợp lý nhất. Đừng để bản thân mệt mỏi quá độ.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp ngày 23/11/2019

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top