Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 28-01-2022

Tử vi ngày 24/11/2019 tuổi Hợi – Bay cao bay xa cùng Dịch Mã tinh

Tử vi ngày 24/11/2019 tuổi Hợi là chủ nhật, tức ngày 28/10/2019 âm lịch. Ngày Ất Sửu, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Tuổi Hợi gặp cục diện Dịch Mã chiếu mạng: Chu kỳ động, bao gồm chuyển nhà, thay đổi công việc, du lịch. Trong khoảng thời gian này đích biến thiên, phần lớn là vì gia đình, hôn nhân, sự nghiệp, công tác nơi chờ sự. Lúc này nếu đi vận không tốt, tắc phần lớn nhân gia đình hôn nhân việc mà thay đổi, hoặc nhân ở công tác. 

Xem thêm

Tử vi ngày 24/11/2019 tuổi Hợi: Ngày Hoàng đạo Ngọc đường: Hoàng đạo Ngọc Đường: Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận. Ngày này thuận lợi để kinh doanh, buôn bán.

Đánh giá tử vi tuổi Hợi: ★★★

Tử vi sự nghiệp ngày 24/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Trên phương diện sự nghiệp gặp được phiền toái mà đổi mới tân đơn độc vị, hoặc nơi ở thường xuyên di dời, thay đổi.Cuối cùng cũng không được lý tưởng. Được người khác giúp đỡ, chức nghiệp rất có thành tựu/ Địa vị cao thăng, điều đến tốt địa phương công tác. Đây là đoạn thời kì sở khiến cho đích thay đổi, nhiều việc biến động. Đây cũng là khoảng thời gian mà bạn có thể có được sự thay đổi tốt đẹp trong công việc. 

Dịch Mã tinh mang ý nghĩa thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Người có mệnh Dịch Mã là người phải hành tẩu nam bắc. Như thương nhân, quân nhân, người làm ăn kinh doanh. Nó mang ý nghĩa phải động thì mới cát lợi. Có điều nó cũng chủ vận mệnh thay đổi, Bát Tự cổ có ghi: “Dịch Mã nhập mệnh, tâm bất an nhàn” là vì vậy.

Tử vi tài vận ngày 24/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Vì Dịch Mã là động tinh nên chủ yếu mang tính may mắn nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự. Nó cũng đại diện cho sự vất vả, như người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. Từ đó vận mệnh vì vậy cũng thay đổi. Tài vận có thể phải chi tiêu nhiều cho những chuyến đi này. Tuy nhiên bạn có thể yên tâm vì nếu thành công ở những chuyến công tác này thì các bạn sẽ có được sự giàu có và nhiều tài lộc gấp nhiều lần chi phí bỏ ra.

Nói chung Dịch Mã là động tinh nên chúng ta xác định về tài vận cũng sẽ có những thay đổi nhất định trong hôm nay. 

Thần sát Quốc Ấn quý nhân chỉ hành sự công đạo. Chân thành, đáng để dựa dẫm. Làm theo kế hoạch mà từng bước thành công. Có điềm về tài sản, đất đai. Nhưng dễ đổi chỗ ở, sửa nhà cửa. Có điềm lên chức, học hành tấn tới. 

Tử vi ngày 23/11/2019 tuổi Hợi – Vong Thần chiếu mạng – dễ có họa cãi cọ phương xa
Tử vi ngày 23/11/2019 tuổi Hợi – Vong Thần chiếu mạng – dễ có họa cãi cọ phương xa
Tử vi ngày 23/11/2019 tuổi Hợi – Vong Thần chiếu mạng – dễ có họa cãi cọ phương xa

Tử vi ngày 23/11/2019 tuổi Hợi là thứ 7 tức ngày 27/10/2019 âm lịch. Ngày Giáp Tý, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Tuổi Hợi rơi vào cục diện Vong Thần chiếu mạng. Người có Vong Thần gặp ngày HUNG thì tính cách đa mưu túc ký, nhiều tính toán. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phương xa. Là người có vẻ ngoài uy phong, nghiêm nghị. Hành sự cẩn trọng, dự việc như thần. Thực là chân nhân bất lộ tướng. Khẩu phật tâm xà.

Tử vi tình cảm ngày 24/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Tình cảm cũng có những biến động. Nhưng trong mệnh có Quốc Ấn quý nhân nên chắc những biến động này sẽ theo hướng tốt đẹp cho bạn. Có thể chia tay hoặc tiến một bước mới trong mối quan hệ yêu đương, hôn nhân. Tuy nhiên bạn hãy tin tưởng những quyết định này đã được hình thành từ lâu và sự thay đổi này sẽ có thể tốt đẹp hơn cho bạn.

Người tuổi Hợi độc thân trong hôm nay cũng có thể hy vọng với một mối quan hệ mới. Và giúp bạn chia tay độc thân. Nếu như vậy thì còn chần chừ gì mà không ra ngoài và tận hưởng cuộc sống tốt đẹp bạn nhé.

Tử vi sức khỏe ngày 24/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Chú ý vì bạn phải di chuyển đi lại mà sẽ gặp bất lợi trong một số các vấn đề. Chúng ta có thể đau đầu, mất ngủ khi phải ngồi máy bay nhiều. Do vậy bạn nên chú ý và tránh vui chơi quá đà. Với những chuyến bay công tác trong hôm nay. Bạn cần giữ cho mình sự tỉnh táo và khỏe mạnh để bàn công việc. Vậy nên hãy tranh thủ nghỉ ngơi ngay khi rảnh rỗi để nạp lại năng lượng cho mình. 

→ Xem thêm: Tử vi chủ nhật ngày 24/11/2019 của 12 con giáp

 

 

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top