Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 05-06-2023

Tử vi ngày 23/11/2019 tuổi Hợi – Vong Thần chiếu mạng – dễ có họa cãi cọ phương xa

Tử vi ngày 23/11/2019 tuổi Hợi là thứ 7 tức ngày 27/10/2019 âm lịch. Ngày Giáp Tý, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Tuổi Hợi rơi vào cục diện Vong Thần chiếu mạng. Người có Vong Thần gặp ngày HUNG thì tính cách đa mưu túc ký, nhiều tính toán. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phương xa. Là người có vẻ ngoài uy phong, nghiêm nghị. Hành sự cẩn trọng, dự việc như thần. Thực là chân nhân bất lộ tướng. Khẩu phật tâm xà.

Xem thêm

Tử vi ngày 23/11/2019 tuổi Hợi: Ngày Hắc đạo Bạch hổ: chủ quản phương vị chính Tây, mang hành Kim. Có bản chất hình khắc, sát phạt lạnh lùng, giết chóc, tai họa, chiến tranh, binh biến, ôn dịch. Trong tín ngưỡng dân gian thần Bạch hổ chủ quản sơn lâm, chúa tể phương Tây coi xét những công việc liên quan đến quân sự, biên ải, đồn lũy, quân đội, vũ khí.

Đánh giá tử vi tuổi Hợi: ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 23/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Người này có Vong Thần trong mệnh: Hành sự cẩn trọng, dự việc như thần. Thực là chân nhân bất lộ tướng. Khẩu phật tâm xà. Sự nghiệp có những tiến lùi để phù hợp với hiện tại.

Vong Thần chiếu mạng: Gặp ngày thuận lợi óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Do vậy mà bạn có thể có được nhiều dự án đầu tư. Công việc vì thế thuận lợi hơn. Thần sát Qúy nhân tinh sẽ giúp bạn có sự thuận lợi trong công việc.

Tuy nhiên Vong Thần đại khái là một hung tinh, nó sẽ khiến cho bạn phải chịu nhiều vấn đề trong công việc. Có thể là sự mâu thuẫn lợi ích với đồng nghiệp. Cũng có thể là những bất đồng quan điểm đối với cấp trên.

Tử vi tài vận ngày 23/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phị họa hạn. Là người tâm cơ khó định, hẹp hòi tiểu nhân. Mọi việc khó được như ý, tính cách thô lỗ bạo ngược. Nam thì khắc con, hại vợ. Dễ rơi vào họa kiện tụng, tranh cáo.

Bạn có Đào Hoa tinh chiếu mạng, Đào Hoa tinh ảnh hưởng khá nhiều tới tình cảm, dục vọng, sự hấp dẫn của tuổi ấy. Vì tiệc rượu mà ảnh hưởng mọi thứ. Người này khéo léo, có lòng thương cảm. Thích phong lưu, đa tài nghệ. Đào hoa còn đại diện cho trí thông minh.

Tử vi ngày 22/11/2019 tuổi Hợi – Cục diện tương hình Hợi hình Hợi
Tử vi ngày 22/11/2019 tuổi Hợi – Cục diện tương hình Hợi hình Hợi
Tử vi ngày 22/11/2019 tuổi Hợi – Cục diện tương hình Hợi hình Hợi

Tử vi ngày 22/11/2019 tuổi Hợi là thứ 6 tức ngày 26/10/2019 âm lịch. Ngày Quý Hợi, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Bạn rơi vào cục diện tương hình Hợi hình Hợi. Thông minh, trí tuệ, tỉnh táo. Có việc không nói, dễ có khuynh hướng tự hại mình. Bạn cần biết cách phát huy sự thông minh của mình. Tuy nhiên chúng ta cũng cần phải ghi nhớ những việc nào của mình, việc nào cần nhờ giúp đỡ. Đừng bao giờ tự ôm đồm nhiều việc khiến bản thân mình mệt mỏi.

Tử vi tình cảm ngày 23/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Hợi sẽ gặp một số bất lợi về sao Vong Thần. Tình cảm có thể diễn ra các mâu thuẫn. Do vậy mà chúng ta có thể gặp nhiều khó khăn. Mâu thuẫn có thể xảy ra.

Cục diện Vong Thần kéo theo các sao hại khác. Bạn có thể sẽ gặp những người phá hoại ảnh hưởng đến tình cảm. Do vậy bạn nên cẩn thận hơn trong hôm nay.

Đào Hoa tinh: Nữ mệnh tọa đào hoa thì hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Mặc dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không “an phận”. Cuộc sống phong lưu đa tình. Nếu là nam mệnh thì hấp dẫn nữ giới, bắt cá hai tay. Nhưng dù nam hay nữ thì cũng đều vì chữ tình mà tổn thất tiền bạc, hấp thu họa hại.

Tử vi sức khỏe ngày 23/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Vong Thần còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng. Chú ý ăn ngủ điều độ, đi ngủ đúng giờ. Không chỉ vậy mà người tuổi Hợi cũng nên tập luyện thể dục thể thao nhiều hơn. Để có thể có một sức khỏe tốt ơn.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp ngày 23/11/2019

 

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top