Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-03-2023

Tử vi ngày 24/10/2019 tuổi Dậu – Đằng sau tay lái là mạng sống – Hạn chế bia rượu khi lái xe

Tử vi tuổi Dậu thứ 5 tức ngày 26/09/2019 âm lịch. Ngày Giáp Ngọ, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Thiên hình: Chủ Thiên Hình tinh, cực xấu cho việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Nhưng đường học hành lại thuận, tốt để tốt nghiệp.

Xem thêm


Tử vi ngày 24/10/2019 tuổi Dậu nên chuyện tâm học hành, sẽ nhận được những sự may mắn cho cuộc sống.
Đánh giá tử vi tuổi Dậu ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 24/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Dậu gặp Đào Hoa và Lưu Hà trong mạng ngày này. Do vậy sự nghiệp cần chú ý tránh xa tửu sắc. Nếu không sẽ có thể bị hại vì đam mê tình cảm. Tránh để các tình cảm bên ngoài ảnh hưởng đến các quyết định sự nghiệp của bạn.
Hôm nay cũng không nên qua lại với các đồng nghiệp khác giới. Nó sẽ tạo nên hình ảnh không tốt trong mắt các đồng nghiệp khác trong công ty. Do vậy mà các bạn cần phải chú ý nhiều hơn.

Tử vi tài vận ngày 24/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Do gặp sao Lưu Hà – là một hung tinh nên tuổi Dậu cần phải cẩn thận đủ đường. Ngày hôm nay tránh xảy ra cãi cọ. Nếu không có thể tiền mất tật mang. Tốt nhất là nên tránh những chỗ đông người. Cũng không nên mạo hiểm mà đầu tư các hạng mục rủi ro cao. Nếu không sẽ chịu nhiều rủi ro cũng như dẫn đến thất bại.
Trong mệnh có Đào Hoa tinh nhập mang, dù nam hay nữ thì cũng đều vì chữ tình mà tổn thất tiền bạc, hấp thu họa hại.

Tử vi tình cảm ngày 24/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Với người độc thân thì hôm nay sẽ có nhiều mối nhân duyên mới. Có thể tốt hay không nhưng mà chứng tỏ nhân duyên của bạn không hề tệ. Bạn vẫn có cơ hội tìm được nửa kia của mình trong ngày hôm nay.
Tuy nhiên với người có gia đình thì cần chú ý thêm. Tránh để những mối quan hệ bên ngoài làm ảnh hưởng, lay động. Dù sao gia đình vẫn là nơi tuyệt vời nhất.

Tử vi sức khỏe tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Đào Hoa tinh ảnh hưởng khá nhiều tới tình cảm, dục vọng, sự hấp dẫn của tuổi ấy. Vì tiệc rượu mà ảnh hưởng mọi thứ. Nên uống ít rượu bia vào ngày này.
Ảnh hưởng của Lưu Hà cũng khiến bạn gặp nguy hiểm nếu như tham gia giao thông với tình trạng không tỉnh táo. Do vậy nên chú ý và tránh các cuộc nhậu vào hôm nay.
Bạn nên ăn uống điều độ hơn để tỉnh táo và bảo vệ bản thân mình.

→ Xem chi tiết: Tử vi thứ 5 ngày 24/10/2019 của 12 con giáp

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top