Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 21-03-2023

Tử vi ngày 23/10/2019 tuổi Dậu – Ngày Hoàng đạo Minh đường

Tử vi tuổi Dậu thứ 4 tức ngày 25/09/2019 âm lịch. Ngày Quý Tị, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Minh đường: Hoàng đạo Minh Đường: Chủ Quý Nhân tinh, Minh Phủ tinh. Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận.

Xem thêm


Tử vi ngày 23/10/2019 tuổi Dậu rơi vào cục diện: Tam hợp Kim cục gồm các tuổi: Tỵ-Dậu-Sửu Tuổi Tỵ-Dậu-Sửu: Nhóm trí thức.
Đánh giá tử vi tuổi Dậu: ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 23/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá:★★★★✩
Đây là nhóm tam hợp của những người thích tưởng tượng, suy tư về điều gì đó xa vời. Họ có cá tính mạnh mẽ, kiên quyết, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu tới cùng. Do vậy công việc dù khó khăn đến đâu cũng khó lòng làm ảnh hưởng đến ý chí của bạn.
Tính tình bộc trực, khó kiềm chế cảm xúc của Dậu trong ngày hôm nay sẽ được kiềm hãm bởi cục diện tam hợp ngày hôm nay. Chính vì thế mà các mối quan hệ với đồng nghiệp cũng sẽ trở nên bớt căng thẳng hơn.

Tử vi tài vận ngày 23/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá:★★★★✩
Cục diện tam hợp đánh dấu sự may mắn trong tài vận của người tuổi Dậu. Vẻ ngoài uy nghiêm của bạn sẽ khiến cho người khác cảm thấy hơi sợ sệt bạn một chút.
Nhật trụ Tướng Tinh: đại diện cho tài năng lãnh đạo. Để chỉ những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội. Có tài văn võ, nắm quyền uy, có lời nói. Có tài năng lãnh đạo, nắm đại quyền. Nó đem tới cho người đối diện cảm giác bất khả xâm phạm. Một cảm giác uy nghiêm vô hình, khiến người khác e dè.

Tử vi ngày 22/10/2019 tuổi Dậu – Ngày Hoàng đạo Thanh Long
Tử vi ngày 22/10/2019 tuổi Dậu – Ngày Hoàng đạo Thanh Long
Tử vi ngày 22/10/2019 tuổi Dậu – Ngày Hoàng đạo Thanh Long

Tử vi tuổi Dậu thứ 3 ngày 24/09/2019 âm lịch. Ngày Nhâm Thìn, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Thanh Long: Chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh, có lợi khi đi lại, làm gì cũng thành. Nếu muốn làm việc gì thì có thể cân nhắc ngày hoàng đạo này, để có thể thuận lợi thành công.

Tử vi tình cảm ngày 23/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá:★★★★✩
Nhật trụ Tướng Tinh: Một cảm giác uy nghiêm vô hình, khiến người khác e dè. Nên nhiều khi không thể tiếp cận hoặc gây ấn tượng xấu đối với người khác. Do vậy mà nhân duyên không được tốt lắm. Tuy nhiên đối với người có giá đình thì việc này sẽ giúp hạn chế các số đào hoa của bạn. Từ đó có thể có được sự hạnh phúc, chung thủy trong cuộc hôn nhân của bạn.

Tử vi sức khỏe tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩
Tuy rơi vào cục diện tam hợp nhưng tuổi Dậu vẫn cần chú ý đến sức khỏe, nếu như không muốn chịu những ảnh hưởng từ các trường khí bất lợi.
Cần phải kiềm chế cảm xúc tốt hơn. Không được để cảm xúc lấn át lý trí, gây nên những tranh chấp cãi vã không đáng có.

 

→ Xem thêm: Tử vi thứ 4 ngày 23/10/2019 của 12 con giáp

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top