Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-03-2023

Tử vi thứ 5 ngày 24/10/2019 của 12 con giáp: Dậu gặp hạn kiện tụng, Tuất có cơ hội thăng tiến

Tử vi thứ 5 của 12 con giáp tức ngày 26/09/2019 âm lịch. Ngày Giáp Ngọ, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Thiên hình: Chủ Thiên Hình tinh, cực xấu cho việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Nhưng đường học hành lại thuận, tốt để tốt nghiệp.

Xem thêm

Mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi tử vi ngày 24/10/2019 của 12 con giáp để nắm một số thông tin liên quan đến sự nghiệp của các con giáp này. Thông qua đó hiểu thêm về tử vi trong ngày. Lựa chọn cho mình những hướng đi đúng nhất. Để thu về tài vận lớn hơn.

Tử vi sự nghiệp ngày 24/10/2019 tuổi Tý

Đánh giá: ★★★✩✩

Tý Ngọ tương xung, cả ngày bất an. Công việc bản mệnh biến động: đi công tác, đi chạy việc bên ngoài, có thông tin điều chuyển hoặc thay đổi chế độ, tiêu chuẩn nghề nghiệp đổi mới… Tư tưởng khó thông, lao động vất vả Tý Ngọ hại nhau cá tính cực đoan, đi theo chiều hướng xấu. Bạn có thế gặp thị phi của tiểu nhân, mà gây mâu thuẫn với lãnh đạo công ty. Từ đó mà khiến cho mọi thứ thêm trắc trở. Tốt nhất, hãy tùy cơ mà ứng biến.

Người theo nghiệp học sẽ khá thuận lợi, có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. 

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 24/10/2019 tuổi Tý

Tử vi sự nghiệp ngày 24/10/2019 tuổi Sửu

Đánh giá: ★★✩✩✩

Ngày này cực xấu cho việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Nhưng đường học hành lại thuận, người theo nghiệp học hành nên nắm bắt cơ hội. 
Cục diện Sửu Ngọ tương hại, lại thêm ngày hắc đạo khiến cho công việc của bạn hôm nay không được thuận lợi. Trong công việc, bạn nhẫn nại kém hơn thường ngày, dễ tức giận, tâm hồn treo ngược cành cây. Hôm nay bạn cũng rất hiếu thắng nên dễ xảy ra tranh cãi với đồng nghiệp, không chịu nhường nhịn ai. 

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 24/10/2019 tuổi Sửu

Tử vi sự nghiệp ngày 24/10/2019 tuổi Dần

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy tuổi Dần về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay nhật trụ có Tướng Tinh: đại diện cho tài năng lãnh đạo. Mệnh quý mà có Tướng Tinh thì như hổ thêm cánh (gặp ngày hoàng đạo, tương hợp). Tướng Tinh nhập mệnh chủ điềm lập được công cao. Hôm nay bạn sẽ mang lại cho người khác cảm giác uy nghiêm vô hình, khiến người khác e dè. Lời nói của tuổi Ngọ trong ngày này cũng rất có trọng lực, có tầm quyết định cao. Hãy tận dụng cát khí này để thúc đẩy vận sự nghiệp đi lên nhé.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 24/10/2019 tuổi Dần

Tử vi sự nghiệp ngày 24/10/2019 tuổi Mão

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy tuổi Mão rơi vào ngày Thiên Hình hắc đạo thì cần cẩn thận trong những vấn đề hành chính, giấy tờ kẻo phạm sai sót liên quan đến pháp luật. Ngày này, các tuổi Mão đang theo đuổi việc học, nghiên cứu thì thuận lợi, suôn sẻ. Điểm tốt là người tuổi Mão rất biết nắm bắt cơ hội, trong khó khăn tìm thấy thành công, dù bị tiểu nhân ngáng đường do Hỏa Mộc khắc nhau nhưng bản mệnh mệnh đàng hoàng khiến cho kẻ đó phải xấu hổ.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 24/10/2019 tuổi Mão

Tử vi sự nghiệp ngày 24/10/2019 tuổi Thìn

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi cho thấy tuổi Thìn rơi vào ngày có Kiếp Sát chiếu mệnh thì cần cẩn thận họa thị phi. Thậm chí có thể dẫn đến những chuyện liên quan đến pháp luật, hành chính. Tốt nhất, bản mệnh nên học cách kiềm chế lời ăn tiếng nói của mình và đừng tỏ ra quá ngạo mạn. Nếu có chỗ nào không vừa lòng đồng nghiệp, cấp trên thì bạn nên tìm một cách thức khéo léo và tinh tế để nhắc nhở họ chứ đừng vì thỏa mãn cái tôi của mình mà lớn tiếng chê trách người khác. Bản mệnh là người tài giỏi, mẫn cán song cũng nên quan tâm đến cảm nhận của mọi người xung quanh thì công việc mới mong phát đạt.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 24/10/2019 tuổi Thìn

Tử vi sự nghiệp ngày 24/10/2019 tuổi Tỵ

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi hôm nay của người tuổi Tỵ có Tam Hợp cục mạnh mẽ nên vận trình hanh thông, nhiều đột phá, được quý nhân nâng đỡ. Công việc có điểm sáng, được cất nhắc, tài lộc gặp tín hiệu mừng, đến nhân duyên cũng hết sức thuận lợi. Tuy nhiên, con giáp này nên tỉnh táo trong những công việc liên quan đến giấy tờ, hành chính. Cẩn thận kẻo sẽ dính vào những chuyện vi phạm pháp luật, kiện tụng. Đối với người đang theo nghiệp học thì có nhiều thuận lợi.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 24/10/2019 tuổi Tỵ

Tử vi sự nghiệp ngày 24/10/2019 tuổi Ngọ

Đánh giá★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 24/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Do ảnh hưởng của cục diện Tương Hình mà tính cách của bạn trở nên hiếu thắng và mạnh mẽ. Tuy nhiên quan hệ của bạn với đồng nghiệp dễ trở nên gay gắt bởi bạn sẵn sàng tranh cãi đến cùng cho quan điểm của mình. Thực sự con giáp này như một con ngựa non háu đá cần ghìm cương lại. Hãy sáng suốt và công bằng hơn, đánh giá một vấn đề cần đến cái nhìn toàn diện và nhiều chiều chứ đừng nhận xét cảm tính. Hôm nay bạn có Tướng Tinh đại diện cho tài năng lãnh đạo chiếu mệnh. Hãy nhờ cậy cát khí này để phối hợp mọi người một cách hiệu quả nhất nhé.  

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 24/10/2019 tuổi Ngọ

Tử vi sự nghiệp ngày 24/10/2019 tuổi Mùi

Đánh giá★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 24/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Quan hệ Lục Hợp cùng với sự hỗ trợ của Quý Nhân tinh sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho bạn hôm nay. Lục hợp được coi là mối quan hệ “Ám hợp”, tức là đây chính là quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn. Chính vì thế mà Lục hợp còn được coi là 6 nhóm “quý nhân”. Nó mang ý nghĩa hòa hợp, giúp đỡ trong âm thầm. Vận khí Lục Hợp đem lại khả năng lên kế hoạch. Hợp mọi việc, quan hệ xã giao tốt. Có thu hoạch, trung thành, đồng tâm hiệp lực, dễ nói chuyện. Quý nhân của bạn chính là tuổi Ngọ, đừng bỏ lỡ cơ hội nếu may mắn gặp những người này nhé.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 24/10/2019 tuổi Mùi

Tử vi sự nghiệp ngày 24/10/2019 tuổi Thân

Đánh giá★★★★✩

Tử vi tuổi Thân ngày 24/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay do gặp sao Dịch Mã báo hiệu sự thay đổi nơi ở hoặc nơi làm việc. Phần lớn là vì gia đình, hôn nhân, sự nghiệp, công tác. Tuy nhiên do rơi vào ngày Hắc Đạo, bản mệnh lại chịu quan hệ Tương Khắc với địa chi ngày nên e rằng sẽ xảy ra khá nhiều trục trặc hoặc rắc rối quấn thân. Việc thay đổi sang vị trí mới có thể mang lại nhiều may mắn lẫn rủi ro cho bạn. Cho dù mọi thứ có thuận lợi hay không, còn tùy vào tâm lý của bạn định đoạt lấy. Nếu bạn cảm thấy khó chịu, mệt mỏi và thất vọng, mọi chuyện sẽ trở nên khó khăn hơn. Bởi vậy hãy cứ nghĩ theo chiều hướng tích cực lên. Chắc chắn sẽ có người nhận thấy tinh thần làm việc sôi nổi của bạn mà không ngại ngần giúp đỡ.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 24/10/2019 tuổi Thân

Tử vi sự nghiệp ngày 24/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Dậu gặp Đào Hoa và Lưu Hà trong mạng ngày này. Do vậy sự nghiệp cần chú ý tránh xa tửu sắc. Nếu không sẽ có thể bị hại vì đam mê tình cảm. Tránh để các tình cảm bên ngoài ảnh hưởng đến các quyết định sự nghiệp của bạn.
Hôm nay cũng không nên qua lại với các đồng nghiệp khác giới. Nó sẽ tạo nên hình ảnh không tốt trong mắt các đồng nghiệp khác trong công ty. Do vậy mà các bạn cần phải chú ý nhiều hơn.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 24/10/2019 tuổi Dậu

Tử vi sự nghiệp ngày 24/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩
Tuần này tuổi Tuất gặp cục diện tam hợp nên sự nghiệp tương đối thuận lợi. Họ có nhiều ý tưởng cho công việc của mình. Những sáng tạo phong phú này phù hợp với những người làm việc trong các ngành nghệ thuật, thiết kế.
Tuy nhiên để sự nghiệp phát triển vững chắc thì bạn nên cẩn thận một chút. Làm việc nên chuyên tâm chứ không phải hời hợt sáng tạo. Thì mới có thể có được sự may mắn thuận lợi.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 24/10/2019 tuổi Tuất

Tử vi sự nghiệp ngày 24/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩
Kiếp sát chủ họa hại khôn lường, tài lợi quan lộc bỗng hóa hư không. Sự nghiệp công việc mỗi khi quyết định cũng cần nhìn trước ngó sau. Nếu không sẽ chịu nhiều sự ảnh hưởng, nghi kị.
Cục diện Kiếp Sát – Ám hợp vừa may vừa rủi: Bạn có thể chịu nhiều rủi ro, ảnh hưởng đến công việc những mặt khác cũng có thể nhận được sự giúp ích từ nhiều bạn bè, đồng nghiệp.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 24/10/2019 tuổi Hợi

 

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top