Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 24-03-2023

Tử vi tuổi Thân ngày 24/10/2019: Nói một câu uốn lưỡi bảy lần

Tử vi tuổi Thân ngày 24/10/2019 là ngày Thiên Hình Hắc Đạo. Ngày này sẽ mang đến những vận khí không tốt cho bạn. Tuy nhiên, đừng quên rằng các cát tinh vẫn luôn kề vai sát cánh để hỗ trợ cho vận mệnh tuổi Thân.

Xem thêm

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 24/10/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 24/10/2019 là ngày Giáp Ngọ tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân Tương Khắc với địa chi ngày, Tam Hội với địa chi tháng, Tương Hại với địa chi năm.

Hắc đạo Thiên Hình: Chủ Thiên Hình tinh, cực xấu cho việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Nhưng đường học hành lại thuận, tốt để tốt nghiệp. Ngày Thìn Ngọ bôn ba. Ngày tọa Tử, Thương Quan Sát, Tài địa chủ quý vận. Ngày này ngụ ý Rồng Ngựa giao nhau mang lại phúc khí. Quan hệ tình duyên thuận lợi.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Thân ngày 24/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay do gặp sao Dịch Mã báo hiệu sự thay đổi nơi ở hoặc nơi làm việc. Phần lớn là vì gia đình, hôn nhân, sự nghiệp, công tác. Tuy nhiên do rơi vào ngày Hắc Đạo, bản mệnh lại chịu quan hệ Tương Khắc với địa chi ngày nên e rằng sẽ xảy ra khá nhiều trục trặc hoặc rắc rối quấn thân. Việc thay đổi sang vị trí mới có thể mang lại nhiều may mắn lẫn rủi ro cho bạn. Cho dù mọi thứ có thuận lợi hay không, còn tùy vào tâm lý của bạn định đoạt lấy. Nếu bạn cảm thấy khó chịu, mệt mỏi và thất vọng, mọi chuyện sẽ trở nên khó khăn hơn. Bởi vậy hãy cứ nghĩ theo chiều hướng tích cực lên. Chắc chắn sẽ có người nhận thấy tinh thần làm việc sôi nổi của bạn mà không ngại ngần giúp đỡ.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Do xảy ra những sự thay đổi mới mẻ trong công việc mà tuổi Thân sẽ tốn một khoản kha khá để bù đắp, sắm sửa thêm những vật dụng mới. Nếu chuyển nhà mới thì phải mua sắm thêm thiết bị, đồ dùng. Còn trong công việc thì mua thêm những vật dụng hoặc trang phục để phù hợp với hoàn cảnh. Bởi vậy, tốt nhất hãy chuẩn bị cho mình tâm thế chấp nhận, sẵn sàng ứng phó trong mọi tình huống. Hãy cố gắng tiết kiệm và lập kế hoạch chi tiêu chi tiết để không bị “lủng túi” trong khoảng thời gian này nhé.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 24/10/2019 cho thấy nhân duyên hôm nay của tuổi Ngọ rất phồn thịnh. Sao Hồng Diễm mang lại khí chất duyên dáng, ngọt ngào và tươi tắn cho tuổi Thân. Giúp họ thu hút được sự theo đuổi, tán tỉnh từ nhiều phía. Đặc biệt hấp dẫn đối phương và đường nhân duyên rất vượng. Nó khiến để người yêu cái đẹp muốn theo đuổi. Đây là chuyện tốt cho những người còn độc thân mà thôi. Còn với người đã có đôi có cặp cần giữ vững lý trí của mình. Còn trong quan hệ xã giao, e rằng quan hệ Tương Khắc sẽ khiến bạn đánh mất ấn tượng tốt đẹp với một số bạn bè ngày hôm nay. Hãy hết sức cẩn trọng, trước khi nói phải uốn lưỡi bảy lần.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★✩✩✩

Sức khỏe tuổi Thân hôm nay hôm nay không ổn định. Bạn dễ mệt mỏi, sa sút tinh thần vì những biến cố bất ngờ xảy ra trong cuộc sống. Đối với những người có thái độ sống tích cực, bạn sẽ nhanh chóng vực dậy tinh thần và cố gắng làm quen với tình hình mới. Mọi thứ ban đầu đều vất vả, vì thế nên đừng đánh mất niềm tin. Những khó khăn rồi sẽ sớm qua thôi.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 5 ngày 24/10/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top