Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tử vi ngày 21/12/2019 tuổi Hợi – Vong Thần túc trí, đề phòng thị phi

Xem thêm

Tử vi ngày 21/12/2019 tuổi Hợi rơi vào thứ 7 tức ngày 26/11/2019 âm lịch. Ngày Nhâm Thìn, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Tuổi gặp sao Vong Thần, có thể phát huy được sự thông minh đa mưu túc trí của mình. Người có Vong Thần  gặp ngày hắc đạo thì tính cách đa mưu túc trí, nhiều tính toán. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phương xa. Là người có vẻ ngoài uy phong, nghiêm nghị. 

tử vi ngày 21/12/2019 tuổi hợi

Tử vi ngày 21/12/2019 tuổi Hợi: Ngày Hắc đạo Thiên lao: chỉ tốt khi dùng cho người âm. Tức những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. Còn lại thì không thuận. Ngày Sơn lưu thủy trường, lâm Mộ địa. Có Thiên Quan, Kiếp Tài tọa mệnh. Chủ hư danh hư lợi. Gặp tháng Tý thì trong thành công có thất bại, nhiều hung hiểm.

Đánh giá tử vi tuổi Hợi: ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 21/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Hợi gặp sao Vong Thần vào ngày đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Công việc vì thế mà được bạn giải quyết một cách nhanh chóng nhất.

Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phị họa hạn. Là người tâm cơ khó định, hẹp hòi tiểu nhân. Điều này ảnh hưởng đến các mối quan hệ với đồng nghiệp. Nó khiến cho bạn khó lòng có được một mối quan hệ tốt. Do vậy cần phải thay đổi tính cách. Có như vậy mối quan hệ trong công việc sẽ tốt đẹp và có lợi hơn cho chúng ta.

Thần sát Lộc Thần: Là người coi trọng đồng tiền, có quan niệm về tiền bạc. Có tinh thần quật cường, làm việc chắc chắn. Rất chăm chỉ, cá tính hơi hướng nội, không giỏi giao tiếp, được người khác trọng vọng.

Tử vi tài vận ngày 21/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này bạn cần chú ý: Mọi việc khó được như ý, tính cách thô lỗ bạo ngược. Nam thì khắc con, hại vợ. Dễ rơi vào họa kiện tụng, tranh cáo.

Thần sát Lộc Thần là tinh tú mang phúc khí, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Người này sẽ vừa có lộc vừa có tiền bạc, giàu có. Tài vận có Lộc Thần thì tương đối thuận lợi, tuy nhiên cũng không nên tiêu xài hoang phí mà ảnh hưởng nhiều đến bản thân.

Gặp Vong Thần nên lưu ý: Lộc khố bị phá hoại, nhẹ thì tiền bạc tiêu tán, mà nặng thì tài sản tổn hại. Là người coi trọng đồng tiền, có quan niệm về tiền bạc.

Tử vi ngày 20/12/2019 tuổi Hợi – Tam hợp Mộc cục, giỏi giao tiếp
Tử vi ngày 20/12/2019 tuổi Hợi – Tam hợp Mộc cục, giỏi giao tiếp
Tử vi ngày 20/12/2019 tuổi Hợi – Tam hợp Mộc cục, giỏi giao tiếp

Tử vi ngày 20/12/2019 tuổi Hợi rơi vào thứ 6 tức ngày ngày 25/11/2019 âm lịch. Ngày Tân Mão, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Bạn rơi vào tam hợp Mộc cục. Đây là nhóm tam hợp của những người giỏi giao tiếp, ứng xử với mọi người. Họ luôn sẵn sàng cảm thông, lắng nghe và giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn. Hợi chăm chỉ, cần cù nhưng cần đến sự tinh tế, nhanh nhẹn của Mão để thành công. 

Tử vi tình cảm ngày 21/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Người có Vong Thần trong mệnh chủ về họa thị phi, hay có nhiều tranh chấp cãi cọ, vợ chồng mâu thuẫn. Tuổi Hợi nên chú ý, đối với người có gia đình thì cần dành thời gian cho nhau hơn, tránh tranh chấp và không hiểu nhau. Gặp sao Vong Thần nên dễ rơi vào cãi vã. Bên cạnh đó, thì chúng ta cần có sự thấu hiểu nhau hơn. Trước khi các bạn đi đến những mâu thuẫn khó lòng hòa giải.

Người tuổi Hợi còn độc thân thì nên tu dưỡng bản thân, tôi luyện khí chất và chờ đợi nhân duyên của mình.

Nhân duyên gặp Lộc Thần có đôi chút bất lợi. Do vậy mà bạn nên chú ý đến chuyện tình cảm của mình. Để có được một cuộc sống hạnh phúc, đáp ứng được các nhu cầu của cuộc sống và mưu cầu hạnh phúc của bạn.

Tử vi sức khỏe ngày 21/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Vong Thần còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng.

Người tuổi Tuất nên chú ý đến sức khỏe nhiều hơn. Mới là những ngày đầu tuần nên chúng ta cần phải đáp ứng được các kế hoạch công việc. Bạn cần ăn uống chất lượng hơn. Hạn chế chứng đau đầu bằng cách không thức khuya, ăn các thức ăn bổ máu.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp ngày 21/12/2019

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top