Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tử vi ngày 21/12/2019 tuổi Tuất – Thìn Tuất tương xung, tổn hại sức khỏe

Xem thêm

Tử vi ngày 21/12/2019 tuổi Tuất rơi vào thứ 7 tức ngày 26/11/2019 âm lịch. Ngày Nhâm Thìn, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Thìn Tuất tương xung, lưu ý sức khỏe người thân, Công việc không như ý, bi quan vợ chồng cãi cọ. Thìn ham tranh đấu, Tuất giỏi tố cáo, loạn thị phi quan trường. Công việc, nghề nghiệp hay nơi làm việc có thay đổi. Tranh chấp quyền lực, cá tính không tốt, không khống chế được mình.

tử vi ngày 21/12/2019 tuổi Tuất

Tử vi ngày 21/12/2019 tuổi Tuất: Ngày Hắc đạo Thiên lao: chỉ tốt khi dùng cho người âm. Tức những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. Còn lại thì không thuận. Ngày Sơn lưu thủy trường, lâm Mộ địa. Có Thiên Quan, Kiếp Tài tọa mệnh. Chủ hư danh hư lợi. Gặp tháng Tý thì trong thành công có thất bại, nhiều hung hiểm.

Đánh giá tử vi tuổi Tuất: ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 21/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩

Cục diện tương xung Thìn – Tuất sẽ ảnh hưởng nhiều đến người tuổi Tuất. Bạn sẽ bị trường khí làm cho ảnh hưởng, ham tranh luận hơn. Công việc, nghề nghiệp hay nơi làm việc có thay đổi. hoặc có tin tức biến động về nhân sự, quy chế làm việc… Đối với cấp trên thì có khả năng xảy ra mâu thuẫn, ảnh hưởng đến công việc. Tranh chấp quyền lực, cá tính không tốt, không khống chế được mình.

Nhật trụ Hoa Cái biểu thị tuổi Tuất là một nhà lãnh đạo tài ba. Hơn thế nữa, người tuổi Tuất làm việc các lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật, sáng tạo thì sẽ mang lại những giá trị lớn hơn. Nó giúp bạn thành công hơn với sự sáng tạo của mình.

Tử vi tài vận ngày 21/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩

Do ảnh hưởng của cục diện tương xung Thìn Tuất: chủ về gia sản, tiền bạc thay đổi. Không giữ được tiền, có vận kiếm tiền nhưng không có vận tiêu tiền. Tuổi Tuất sẽ gặp một số các xung đột khiến cho bạn chịu nhiều khó khăn. Tài vận vì thế mà bị tiêu tán vì những chuyện không đâu.

Nhật trụ Hoa Cái đại diện cho tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật, thích triết học, tôn giáo.

Hoa Cái cũng đại diện cho vua chúa, nên nó thể hiện tài lộc của người tuổi Tuất. Bạn nên đề phòng cục diện tương xung có thể ảnh hưởng và khiến cho bản thân chịu nhiều những khó khăn, vất vả đối với tài vận.

Tử vi ngày 20/12/2019 tuổi Tuất – Cục diện lục hợp quý nhân giúp đỡ
Tử vi ngày 20/12/2019 tuổi Tuất – Cục diện lục hợp quý nhân giúp đỡ
Tử vi ngày 20/12/2019 tuổi Tuất – Cục diện lục hợp quý nhân giúp đỡ

Tử vi ngày 20/12/2019 tuổi Tuất rơi vào thứ 6 tức ngày ngày 25/11/2019 âm lịch. Ngày Tân Mão, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi.  Tuổi Tuất may mắn được gặp quý nhân lục hợp. Tuất Thủy sinh Mão Mộc và ngược lại. Nhận được sự may mắn để phát triển. Ngày Bạch Ngọc phát sát, lâm Dưỡng địa. Có Thiên Ấn, Thực Thần, Tỉ Kiên song hành.

Tử vi tình cảm ngày 21/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩

Nữ giới có Hoa cái thì giống như Võ tắc Thiên, có tài năng, thành đạt nhưng nhiều chồng. Khi mệnh nữ hành vận Hoa cái thì hình khắc chồng, mất đi nét dịu dàng nữ tính, thường mang nhiều tính cách của nam giới. Do vậy có đôi khi sẽ phải chịu một ít các vấn đề về tình cảm. Có đôi khi quan điểm của nữ tuổi Tuất lại không giống như bạn đời của bạn. Do vậy mới xảy ra mâu thuẫn.

Cục diện tương xung cũng chỉ ra một số vấn đề nhỏ ở hai bạn. Tuy nhiên nếu muốn thì hãy duy trì bản thân ở trạng thái tốt nhất. Đừng nên quá nóng nảy và hãy thể hiện bản thân mình một cách tốt hơn.

Tử vi sức khỏe ngày 21/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩

Nên chú ý đến sức khỏe vào hôm nay. Không chỉ là sức khỏe của bạn mà còn cả gia đình bạn nữa. Cẩn thận đến da dẻ, tỳ vị có bệnh. Sức khỏe không tốt lắm. Nên cẩn thận khi đi ra đường để có thể đáp ứng được các nhu cầu trong bảo vệ sức khỏe cho bản thân cũng như là cho mọi người.

Những người có sao Hoa Cái ở Mệnh, Thân, Tật hay khi nhập hạn dễ bị các bệnh da liễu, ngoài da. Bạn dễ mắc các bệnh như nổi mụn, chàm trên da, lên sởi, thủy đậu… 

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp ngày 21/12/2019

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top