Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 25-09-2021

Tử vi ngày 20/12/2019 tuổi Tuất – Cục diện lục hợp quý nhân giúp đỡ

Xem thêm

Tử vi ngày 20/12/2019 tuổi Tuất rơi vào thứ 6 tức ngày ngày 25/11/2019 âm lịch. Ngày Tân Mão, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi.  Tuổi Tuất may mắn được gặp quý nhân lục hợp. Tuất Thủy sinh Mão Mộc và ngược lại. Nhận được sự may mắn để phát triển. Ngày Bạch Ngọc phát sát, lâm Dưỡng địa. Có Thiên Ấn, Thực Thần, Tỉ Kiên song hành.

Tử vi ngày 20/12/2019 tuổi Tuất

Tử vi ngày 20/12/2019 tuổi Tuất: Ngày Hoàng đạo Ngọc đường: Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận. Ngày này gặp tháng Tý có Thực Thần vượng, chủ phú quý.

Đánh giá tử vi tuổi Tuất: ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 20/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Tuổi Tuất rơi vào cục diện lục hợp quý nhân: Sự nghiệp gặp được quý nhân giúp ích, có thể là người quen hoặc đồng nghiệp. Bạn nên tận dụng những sự giúp đỡ để có thể nhận được nhiều cơ hội nhất. Sự nghiệp có nhiều điểm nhấn trong hôm nay.

Ngày này gặp thần sát Dương Đao là một hung tinh, nó khiến con người trở nên tự lập, tự cường. Ơn oán phân minh.Bạn gặp ngày Hoàng đạo thì e căn khí quá vượng mà sinh họa.  Nam mệnh không phải là người dễ thỏa hiệp hay nhượng bộ. Nhưng cũng là người có trách nhiệm. Do vậy sự nghiệp không quá tốt nhưng cũng không hẳn xấu, bạn vẫn nhận được nhiều sự giúp đỡ để thành công.

Tử vi tài vận ngày 20/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Thần sát Dương Đao Đây là một loại khí trường khá mạnh, nó không chỉ hung ác mà còn ảnh hưởng tới nhiều người khác. Vì ngày Hoàng đạo nên hơi chịu nhiều thiệt thòi hoặc nếu có tiền thì sẽ bị người khác cướp đoạt.

Tài vận nhờ cục diện lục hợp quý nhân giúp đỡ nên không quá xấu. Ngày này nên biết dừng lại ở mức chi tiêu vừa đủ, đừng để làm mất đi sự may mắn do quý nhân mang lại vào hôm nay.

Ngày này không nên đầu tư mạo hiểm, sự không chắc chắn của thần sát hung tinh sẽ khiến cho các quyết định của bạn có nguy cơ gặp rủi ro cao hơn.

Tử vi ngày 19/12/2019 tuổi Tuất – Cục diện tam hợp Hỏa cục
Tử vi ngày 19/12/2019 tuổi Tuất – Cục diện tam hợp Hỏa cục
Tử vi ngày 19/12/2019 tuổi Tuất – Cục diện tam hợp Hỏa cục

Tử vi ngày 19/12/2019 tuổi Tuất tức thứ 5 ngày 24/11/2019 âm lịch. Ngày Canh Dần, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Tuổi Tuất rơi vào cục diện tam hợp Hỏa cục. Những người này chủ về hành sự độc lập để đạt thành công. Bạn cũng là mẫu người thích tự do và khám phá, thích trải nghiệm cuộc sống.

Tử vi tình cảm ngày 20/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Thần sát Dương Đao: Nam mệnh không phải là người dễ thỏa hiệp hay nhượng bộ. Nhưng cũng là người có trách nhiệm. Nữ mệnh thì tính cách không ổn định, đường tình duyên, hôn nhân gặp gập ghềnh.

Nếu muốn cuộc sống hạnh phúc thì các bạn cần phải thấu hiểu cho đối phương. Hoặc là cả hai cùng suy nghĩ và nói chuyện với nhau để tạo ra điểm chung. Có như vậy thì tình cảm mới có thể hạnh phúc viên mãn được.

Bên cạnh đó, thứ 6 cuối tuần hãy dành nhiều thời gian bên nhau để thấu hiểu và yêu thương nhau hơn. 

Tuổi Tuất độc thân có nhiều cơ hội phát triển hơn, thuận lợi có thể bắt đầu những mối quan hệ mới tốt đẹp.

Tử vi sức khỏe ngày 20/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay là ngày thích hợp để bạn tập luyện thể dục thể thao. Cục diện lục hợp quý nhân thích hợp để chúng ta có đủ sức khỏe và luyện tập. Bạn cũng nên thay đổi cách sống để tốt đẹp hơn.

Hôm nay cẩn thận với thần sát Dương Đao có thể sẽ gây ra một vài ảnh hưởng đến cho bạn. Chú ý sức khỏe nhiều hơn nhé.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 20/12/2019 của 12 con giáp

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top