Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 27-09-2021

Tử vi ngày 20/12/2019 tuổi Hợi – Tam hợp Mộc cục, giỏi giao tiếp

Xem thêm

Tử vi ngày 20/12/2019 tuổi Hợi rơi vào thứ 6 tức ngày ngày 25/11/2019 âm lịch. Ngày Tân Mão, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Bạn rơi vào tam hợp Mộc cục. Đây là nhóm tam hợp của những người giỏi giao tiếp, ứng xử với mọi người. Họ luôn sẵn sàng cảm thông, lắng nghe và giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn. Hợi chăm chỉ, cần cù nhưng cần đến sự tinh tế, nhanh nhẹn của Mão để thành công. 

Tử vi ngày 20/12/2019 tuổi Hợi

Tử vi ngày 20/12/2019 tuổi Hợi: Ngày Hoàng đạo Ngọc đường: Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận. Ngày này gặp tháng Tý có Thực Thần vượng, chủ phú quý.

Đánh giá tử vi tuổi Hợi: ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 20/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Cục diện tam hợp Mộc cục thuận lợi cho người làm việc trong các ngành nghề cần giao tiếp, tư vấn nhiều. Hôm nay tuổi Hợi sẽ nhận được nhiều sự yêu quý của đồng nghiệp. Còn sự chăm chỉ của bạn sẽ được cấp trên ghi nhận. Cơ hội của bạn sẽ nhiều hơn.

Tuy nhiên hôm nay không phải ngày thích hợp để tính toán, mọi việc hãy thuận theo tự nhiên. Nếu không công việc sẽ gặp nhiều vấn đề hơn.

Thần sát Thái Cực quý nhân chủ thông minh hiếu học. Thích văn học, triết học, tôn giáo. Là người chính trực, hành sự có đầu có cuối. Nếu gặp ngày hoàng đạo thì cát càng thêm cát. Chủ khí xoay chuyển càn khôn, quý nhân vận. Bạn có tính cầu tiến và có cơ hội thăng tiến cao. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm.

Tử vi tài vận ngày 20/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Thái Cực quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Một đời may mắn, hành sự thông minh. Khó mà nảy sinh hoạn nạn. Phong độ bất phàm, ngộ tính cao. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ.

Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. Là người có phúc.

Tuy nhiên không nên quá ảo tưởng vào bản thân. Nếu không bạn sẽ gặp nhiều vấn đề liên quan đến tài vận. Có nhiều tính toán không thành hiện thực. Vì vậy nếu đầu tư mạo hiểm, hãy chắc chắn những quyết định đó đã được cân nhắc và thẩm định từ trước.

Tử vi ngày 19/12/2019 tuổi Hợi – Cục diện lục hợp tương phá
Tử vi ngày 19/12/2019 tuổi Hợi – Cục diện lục hợp tương phá
Tử vi ngày 19/12/2019 tuổi Hợi – Cục diện lục hợp tương phá

Tử vi ngày 19/12/2019 tuổi Hợi tức thứ 5 ngày 24/11/2019 âm lịch. Ngày Canh Dần, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Bạn rơi vào cục diện lục hợp tương phá. Tức là sẽ có quý nhân phù trợ nhưng cũng sẽ gặp một vài vấn đề mà người khác gây nên. Khiến cho công việc của bạn dần trở nên khó khăn hơn.

Tử vi tình cảm ngày 20/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Cục diện tam hợp tốt cho người tuổi Hợi, bạn sẽ gặp nhiều may mắn ở chuyện tình cảm. Sự yếu đuối của tuổi Hợi thu hút đối phương và ham muốn bảo vệ bạn của họ. 

Nhờ sự nhanh nhẹn trong giao tiếp, người tuổi Hợi độc thân có thể có được những mối quan hệ tốt đẹp hơn. Bạn có thể giã từ sự độc thân bằng những mối nhân duyên ngọt ngào.

Đối với người đã có gia đình hay người yêu, hôm nay cũng là một ngày thuận lợi của bạn. Tạm thời không sẽ không có các biến cố trong cuộc sống. Và hai bạn vẫn vui vẻ bên nhau.

Tử vi sức khỏe ngày 20/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Trong mệnh gặp Thái Cực quý nhân, nó giúp ích cho bạn rất nhiều. Nó giúp tuổi Hợi có được sự khỏe mạnh và một tinh thần phấn chấn để có thể thỏa mãn những cuộc vui của bạn. Không chỉ vậy, hôm nay là ngày đầu tuần nên việc có một tâm trạng tốt và một cơ thể khỏe mạnh cũng sẽ giúp bạn rất nhiều điều.

Cuối ngày có thể thư giãn bằng một cốc trà gừng để dễ ngủ hơn. Và có được sự thoải mái nhất để cho ngày thứ 3 thật vui vẻ.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 20/12/2019 của 12 con giáp

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top