Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 05-06-2023

Tử vi ngày 21/11/2019 tuổi Hợi – Kiếp Sát tai ương, mất đường danh lợi

Tử vi ngày 21/11/2019 tuổi Hợi rơi vào thứ 5 ngày 25/10/2019 âm lịch. Ngày Nhâm Tuất, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Rơi vào cục diện Kiếp Sát đầy hung hiểm. Cổ thư đã nói: Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi. Cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ tiêu tán. Vợ chồng chia xa. Người có mang Kiếp Sát vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi. Tính tình cố chấp vô tình. Một đời bôn ba vì danh lợi. Hành sự luôn đi ngược lại với mọi người. Không giữ được tiền bạc. Hoặc có chăm chỉ thế nào thì sự nghiệp cũng không thuận. 

Xem thêm

Tử vi ngày 21/11/2019 tuổi Hợi

Tử vi ngày 21/11/2019 tuổi Hợi rơi vào ngày Hoàng đạo Kim quỹ: Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm. Ngày này thuận tiện cho bạn đi cưới hỏi, yêu đương. Tạo tác mọi việc đều tốt, chủ về thi cử đỗ đạt, vinh hiển, gặp quý nhân, lợi cho việc làm hôn thú. Kỵ chôn cất mai táng. Ngày Nhâm Tuất gặp tháng Hợi nên ít có tài lộc, phải chi tiêu nhiều.

Đánh giá tử vi tuổi Hợi ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 21/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày Hoàng đạo gặp Kiếp Sát thì khá ưu tú, suy nghĩ thông minh. Có tài hơn người, cần cù chăm chỉ. Gặp chuyện có thể tùy cơ ứng biến Có tài kiếm tiền bên ngoài, người làm kinh doanh, buôn bán sẽ thuận. Là người dũng cảm không sợ chết. Nên nhận được nhiều sự trọng dụng từ phía cấp trên. 

Trong công việc, bạn cần cù chăm chỉ nên nhận được nhiều sự yêu thích từ bạn bè đồng nghiệp. Mặt khác, công việc cũng có thể hoàn thành một cách nhanh chóng, giỏi xử lý những vấn đề phát sinh khác. Sự nghiệp của người kinh doanh buôn bán cũng sẽ thuận lợi, có nhiều lợi nhuận hơn.

Tử vi tài vận ngày 21/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Thần sát Lộc Thần là tinh tú mang phúc khí, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Người này sẽ vừa có lộc vừa có tiền bạc, giàu có.  Tuy nhiên gặp phải sao Kiếp Sát nên thường xuyên gặp tai nạn, va chạm bất ngờ. Hành sự kỳ quái, bốc đồng. Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác. Do vậy mà đường tài vận không được quá sáng sủa.

Nữ mệnh có Lộc Thần thì hay mất tiền mất bạc vì người khác giới, chung quy cũng vì bệnh đào hoa mà nên. Do vậy nữ tuổi Hợi nên chú ý một chút, tránh bị mất quá nhiều tiền bạc vào những kẻ không ra gì.

Ngày hôm nay có hai hung tinh là Kiếp Sát và Lưu Hà, do vậy bạn nên cẩn thận. tài vận cũng có thể bị ảnh hưởng và phải chi tiêu nhiều cho những khoản phát sinh mới. 

Tử vi ngày 20/11/2019 tuổi Hợi – Dịch Mã di chuyển, lữ hành biến động
Tử vi ngày 20/11/2019 tuổi Hợi – Dịch Mã di chuyển, lữ hành biến động
Tử vi ngày 20/11/2019 tuổi Hợi – Dịch Mã di chuyển, lữ hành biến động

Tử vi ngày 20/11/2019 tuổi Hợi là thứ 4 tức ngày 24/10/2019 âm lịch. Ngày Tân Dậu, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Tuổi Hợi có sao Dịch Mã chiếu mạng: Chu kỳ động, bao gồm chuyển nhà, thay đổi công việc, du lịch. Dịch Mã đại diện cho lữ hành, biến động. Dựa vào Dịch Mã có thể luận đoán thời gian biến động. Hôm nay sẽ là một ngày dịch chuyển và có nhiều thay đổi đối với người tuổi Hợi.

Tử vi tình cảm ngày 21/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày hôm nay gặp Kiếp Sát trong mệnh, vợ chồng có thể có mâu thuẫn bất hòa. Sự bất hòa này đến từ những điều nhỏ nhặt, vì không có sự nhường nhịn cộng thêm cả nóng nảy mà dẫn đến các xô xát.

Thần sát Lưu Hà nam giới thì ham mê tửu sắc, đây cũng chính là một trong các lý do khiến cho bạn và người ấy có những tranh chấp bất đồng. Để giữ cho mối quan hệ của bạn và người ấy được tốt đẹp thì chúng ta nên ngồi lại với nhau và giải quyết các mâu thuẫn. Hơn nữa thì cũng nên có những quy tắc cho bản thân mình, kiềm chế khỏi những ham mê tửu sắc để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Tử vi sức khỏe ngày 21/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Bạn gặp các hung tinh Kiếp Sát, Lưu Hà nên nọi việc đều có thể xấu đi, đặc biệt là liên quan đến vấn đề sức khỏe thì càng phải đề phòng. Đặc biệt với Lưu Hà tinh, là một hung tinh cực kỳ nguy hiểm. Nữ mệnh thì e có điềm về thai khí, động thai. Khi sinh con cần lưu ý sức khỏe của người mẹ. Trong mệnh mà có Lưu Hà gặp sát thì không tốt, có điềm ảnh hưởng. Ra ngoài, đi lại, lái xe phải hết sức đề phòng. Phụ nữ có thai nên cẩn thận đề phòng, ăn uống nghỉ ngơi điều độ để bảo vệ sức khỏe của mẹ và bé.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 5 ngày 21/11/2019 12 con giáp

 

 

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top