Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 28-01-2022

Tử vi ngày 20/11/2019 tuổi Hợi – Dịch Mã di chuyển, lữ hành biến động

Tử vi ngày 20/11/2019 tuổi Hợi là thứ 4 tức ngày 24/10/2019 âm lịch. Ngày Tân Dậu, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Tuổi Hợi có sao Dịch Mã chiếu mạng: Chu kỳ động, bao gồm chuyển nhà, thay đổi công việc, du lịch. Dịch Mã đại diện cho lữ hành, biến động. Dựa vào Dịch Mã có thể luận đoán thời gian biến động. Hôm nay sẽ là một ngày dịch chuyển và có nhiều thay đổi đối với người tuổi Hợi.

Xem thêm

Tử vi ngày 20/11/2019 tuổi Hợi rơi vào ngày Hắc đạo Chu Tước: Chủ về Thiên Tụng, tốt cho người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng. Những người khác thì xấu, việc nào cũng xấu. Đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn. Có nhiều cơ hội thăng tiến nhưng nên tránh cãi vã và mâu thuẫn với những người xung quanh. Để có thể đạt được nhiều thành công hơn trong cuộc sống.

Đánh giá tử vi tuổi Hợi: ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 20/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Mã là tượng trưng cho thay đổi biến động: Trong Bát tự gặp nó, đại diện người này có tính hướng ngoại, thích ngao du khắp nơi. Trong bát tự của thương nhân, quân nhân, nhà ngoại giao thường mang nhiều Mã tinh. Mã tinh còn là tiên chí cho xuất ngoại. Nếu Mã tinh bị hợp thì tuy có cũng bằng không, Mã tinh bị xung thì ngày đi nghìn dặm. Hôm nay bạn có thể có cơ hội đi công tác, di chuyển gặp đối tác nhiều hơn. Nếu không, Dịch Mã ở đây đại diện về sự thay đổi trong hoạt động, công tác hay luân chuyển vị trí. 

Dịch Mã tinh mang ý nghĩa thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Người có mệnh Dịch Mã là người phải hành tẩu nam bắc. Như thương nhân, quân nhân, người làm ăn kinh doanh. Nó mang ý nghĩa phải động thì mới cát lợi. Có điều nó cũng chủ vận mệnh thay đổi, Bát Tự cổ có ghi: “Dịch Mã nhập mệnh, tâm bất an nhàn” là vì vậy.

Tử vi tài vận ngày 20/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Tài vận tuổi Dậu tuần này tương đối tốt: Thái Cực quý nhân chủ thông minh hiếu học. Thích văn học, triết học, tôn giáo. Là người chính trực, hành sự có đầu có cuối. Trong cung mệnh có Thái Cực quý nhân chủ đại diện cho tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. Là người có phúc.

Ngày hôm nay bạn sẽ cần phải chi trả nhiều tiền bạc cho sự di chuyển của mình. Bạn nên có những sự thay đổi mới hơn để đáp ứng cho bản thân các nhu cầu liên quan đến việc đi lại. Tuy nhiên cần chi tiêu tiết kiệm hơn để có thể đáp ứng tốt các nhu cầu của chúng ta.

Tử vi ngày 19/11/2019 tuổi Hợi – Cục diện Thân Hợi tương hại
Tử vi ngày 19/11/2019 tuổi Hợi – Cục diện Thân Hợi tương hại
Tử vi ngày 19/11/2019 tuổi Hợi – Cục diện Thân Hợi tương hại

Tử vi ngày 19/11/2019 tuổi Hợi là thứ 3 tức ngày 23/10/2019 âm lịch. Ngày Canh Thân, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Tuổi Hợi khá khó khăn khi rơi vào cục diện Thân Hợi tương hại. Nhiều thị phi vô ơn, phạm tiểu nhân, thuộc Dịch mã hại. Thân hợi cùng hại, thân kim vượng cùng nhiều chủ tứ chi tay chân, can đảm bất lợi, hợi thủy vượng cùng nhiều chủ làn da, cốt cách phế bộ không khỏe đích tin tức.

Tử vi tình cảm ngày 20/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Vấn đề tình cảm của tuổi Hợi không quá xấu vào hôm nay, tuy nhiên nếu như chúng ta không biết cách cân bằng chuyện tình cảm và những mặt khác của cuộc sống thì có thể bạn sẽ gặp những khó khăn nhất định. Theo đó, mối quan hệ của bạn sẽ có những thay đổi và chuyển biến nhất định. Sự thay đổi này không hẳn là xấu đi nhưng chắc chắc đã tốt lên. Do vậy chúng ta nếu muốn duy trì sự lâu dài của mối quan hệ này thì nên cùng nhau nỗ lực cố gắng. Có như vậy thì mới có thể đáp ứng và duy trì được mối quan hệ tình cảm lâu bền được.

Tử vi sức khỏe ngày 20/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Dịch Mã là động tinh phải di chuyển nhiều nên hôm nay tuổi Hợi sẽ có một số bất lợi về mặt tình cảm. Theo đó thì bạn cần phải chịu những tác hại của việc đi lại như là đau đầu, mệt mỏi. Tuy nhiên nếu như tuổi Hợi biết cách cân bằng công việc, đồng thời bạn cũng cần phải nghỉ ngơi tốt hơn. 

→ Xem chi tiết: Tử vi thứ 4 ngày 20/11/2019 của 12 con giáp

 

 

 

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top