Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 31-03-2023

Tử vi ngày 21/10/2019 tuổi Dậu – Cẩn thận xảy ra xung đột tranh chấp với người khác

Tử vi tuổi Dậu thứ 2 ngày 23/09/2019 âm lịch Ngày Tân Mão, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Câu trận: Địa Ngục tinh. Những việc làm vào ngày hôm nay đều không tốt. Có đầu mà không có cuối, trước hỷ sau bi. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè.

Xem thêm

Tử vi ngày 21/10/2019 tuổi Dậu gặp khó khăn vì cục diện Mão – Dậu tương xung. Ảnh hưởng đến người tài vận và sự nghiệp của họ.
Đánh giá tử vi tuổi Dậu: ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 21/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩
Suy nghĩ không thấu đáo nên dễ gặp nạn. biến động môi trường, điều chuyển vị trí, đi công tác…Thường xuyên đánh giá người khác, làm việc dựa theo trực giác. Điều này khiến cho các mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp hay là cấp trên gặp một ít các xung đột. Nếu như bạn không kiềm chế bản thân thì nguy cơ cao là sẽ xảy ra xung đột khiến bạn chịu thiệt thòi.
Giác quan thứ 6 mạnh mẽ: nhìn thấy thế giới thứ 3, mắt nhìn người tốt, giao tiếp tốt, hay phải di chuyển. Quan hệ tốt với người lớn. Phù hợp với các công việc cần sự giao tiếp nhiều, người làm trong các lĩnh vực truyền thông.

Tử vi tài vận ngày 21/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩
Cục diện tương xung Mão Dậu ảnh hưởng đến tài lộc của tuổi Dậu. Mão Dậu xung khắc bất thuận, thất hứa, huỷ hẹn, ưu sầu, lao động vất vả, tình cảm lao đao.
Dậu Kim phương Tây, chủ Bạch Hổ nên dễ phạm đao sát, bị thương có sẹo vì Mão tọa hành Mộc, gỗ bị nứt thì khó mà lành được.
Mão Dậu được ví như mặt trời xuống núi, Ưu sầu tài lộc.
May mắn gặp thần sát Lộc Thần là tinh tú mang phúc khí, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Người này sẽ vừa có lộc vừa có tiền bạc, giàu có. Nhưng hôm nay sẽ có chút phá tài, như rơi tiền, tính toán nhầm tiền bạc.

Tử vi ngày 20/10/2019 tuổi Dậu – Kiếp Sát nhập mệnh, cẩn thận tiêu tán tài lộc
Tử vi ngày 20/10/2019 tuổi Dậu – Kiếp Sát nhập mệnh, cẩn thận tiêu tán tài lộc
Tử vi ngày 20/10/2019 tuổi Dậu – Kiếp Sát nhập mệnh, cẩn thận tiêu tán tài lộc

Tử vi tuổi Dậu chủ nhật tức 22/09/2019 âm lịch. Ngày Canh Dần, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Tư mệnh: Phượng Liễn tinh. Nên tránh làm việc lớn như đề xuất ý tưởng với sếp hay gửi kế hoạch vào giờ Dậu đến giờ Sửu. Giờ Dần đến giờ Thân mới cát. Ban ngày làm việc thì tốt, ban đêm thì bất lợi.

Tử vi tình cảm ngày 21/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩
Mão Dậu cũng tọa đào hoa xấu: sở khanh, lỡ hẹn, đâm sau lưng, thất hứa. Nhân duyên giả dối. đào hoa lâm Giản Trì tinh tú, chồng/ vợ ngoại tình.
Thần sát Hồng Diễm đem tới cho người ta cảm nhận như hoa nở vào lúc đẹp nhất, xán lạn nhất, rực rỡ nhất. Chỉ người này được nhiều người thích, khí chất hơn người. Đặc biệt hấp dẫn đối phương và đường nhân duyên rất vượng. Nó khiến để người yêu cái đẹp muốn theo đuổi.

Tử vi sức khỏe tuổi Dậu

Đánh giá:★★★✩✩
Bệnh: Gan mật, tứ chi, chân tay bị thương, Dậu Kim hành Phổi nên cũng phải lưu ý. Ngày này hạn chế uống rượu bia, không tụ tập. Thứ hai đầu tuần sẽ hơi uể oải trong người. Do đó bạn nên tìm cách nâng cao tinh thần của mình lên. Đặc biệt có thể tập luyện thể dục thể thao để nâng cao tinh thần. Thay đổi cuộc sống khỏe mạnh hơn.

→ Xem thêm: Tử vi thứ hai ngày 21/10/2019 của 12 con giáp

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top