Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 31-03-2023

Tử vi ngày 20/10/2019 tuổi Dậu – Kiếp Sát nhập mệnh, cẩn thận tiêu tán tài lộc

Tử vi tuổi Dậu chủ nhật tức 22/09/2019 âm lịch. Ngày Canh Dần, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Tư mệnh: Phượng Liễn tinh. Nên tránh làm việc lớn như đề xuất ý tưởng với sếp hay gửi kế hoạch vào giờ Dậu đến giờ Sửu. Giờ Dần đến giờ Thân mới cát. Ban ngày làm việc thì tốt, ban đêm thì bất lợi.

Xem thêm


Tử vi ngày 20/10/2019 tuổi Dậu khá khó khăn do rơi vào cục diện Kiếp Sát nhập mạng. Kiếp sát chủ họa hại khôn lường, tài lợi quan lộc bỗng hóa hư không, cần đề phòng tổ nghiệp tán bại.
Đánh giá tử vi tuổi Dậu ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 20/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩
Kiếp sát nếu là dụng thần của bát tự, tức ngũ hành của Kiếp sát có lợi với Nhật chủ, biểu thị người có ý chí, có tinh thần phấn đấu vươn lên, là hiện tượng tốt. Công việc của bạn cần sự cố gắng mạnh mẽ. Nếu như bạn biết vươn lên, đấu tranh và làm việc hết mình. Dù hôm nay là chủ nhật thì nó sẽ mang đến cho bạn những lợi ích trong tuần tới. Vì vậy hãy chú hơn cho công việc của chính mình bạn nhé.
Nhưng Kiếp sát nếu là kị thần, nhật chủ là người nóng nảy, dễ gây ra nhiều chuyện phiền phức, chuốc họa vào mình. Do vậy hãy chuẩn bị tâm lý cho những lần xã giao với đồng nghiệp. Để có được cuộc sống tốt đẹp hơn và công việc tốt hơn.

Tử vi tài vận ngày 20/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩
Kiếp sát chủ họa hại khôn lường, tài lợi quan lộc bỗng hóa hư không, cần đề phòng tổ nghiệp tán bại. Chú ý không nên đầu tư mạo hiểm trong ngày hôm nay. Cũng không nên tham gia vào các hoạt động cá cược, sẽ gây nên những ảnh hưởng không tốt đối với tài vận của bạn.
Ngày hôm nay, tuổi Dậu cần chú ý đến chi tiêu của mình. Tốt nhất thì không nên mua sắm hoang phí. Có thể các bạn nam tuổi Dậu hôm nay sẽ cần phải chi tiêu nhiều khoản như là tặng quà 20/10.

Tử vi ngày 19/10/2019 tuổi Dậu – Tam hợp Kim cục nhóm trí thức
Tử vi ngày 19/10/2019 tuổi Dậu – Tam hợp Kim cục nhóm trí thức
Tử vi ngày 19/10/2019 tuổi Dậu – Tam hợp Kim cục nhóm trí thức

Tử vi tuổi Dậu thứ 7 ngày 21/09/2019 âm lịch. Ngày Kỷ Sửu, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Nguyên vũ: có sức mạnh biến hóa khôn lường. Ngày Nguyên Vũ Hắc Đạo có những nguồn năng lượng xấu nên cần phải chú ý nếu khi quyết định công việc.

Tử vi tình cảm ngày 20/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩
Đối với các cặp đôi yêu nhau, đây là thời điểm thích hợp để các bạn có thể dành cho mình những lời yêu thương, kỷ niệm.
Chú ý không gây lộn, cãi vã với nhau. Kiếp Sát nhập mạng có thể khiến cho bản thân bạn nóng nảy hơn. Điều này khiến cho chúng ta gặp các khó khăn. Mâu thuẫn cũng sẽ khiến cho bạn chịu nhiều sự khó chịu trong mỗi quan hệ của mình.
Đối với các bạn độc thân thì hôm nay không có quá nhiều vận đào hoa. Hãy chờ đợi chứ đừng nắm vội một bàn tay rồi nó sẽ khiến cho các bạn phải chịu nhiều đau khổ hơn.

Tử vi sức khỏe tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩
Kiếp Sát là một hung thần đại diện cho sự cố bất ngờ. Chính thế mà chúng ta lại càng phải chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Đặc biệt là lúc ra đường thì nên chú ý. Nếu không gặp phải sự cố bất ngờ, như tai nạn xe cộ sẽ hết sức nguy hiểm.
Ngày chủ nhật thì nên ở cùng gia đình, ăn cơm quây quần. Vừa nâng cao tình cảm gia đình vừa hạn chế các sự cố có thể xảy ra,

→ Xem thêm: Tử vi ngày 20/10/2019 của 12 con giáp

 

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top