Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 01-04-2023

Tử vi ngày 19/10/2019 tuổi Dậu – Tam hợp Kim cục nhóm trí thức

Tử vi tuổi Dậu thứ 7 ngày 21/09/2019 âm lịch. Ngày Kỷ Sửu, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Nguyên vũ: có sức mạnh biến hóa khôn lường. Ngày Nguyên Vũ Hắc Đạo có những nguồn năng lượng xấu nên cần phải chú ý nếu khi quyết định công việc.

Xem thêm


Tử vi ngày 19/10/2019 tuổi Dậu lại may mắn khi rơi vào cục diện tam hợp Dậu – Sửu: Tam hợp kim cục – nhóm trí thức. Đây là nhóm tam hợp của những người thích tưởng tượng, suy tư về cuộc sống. Hôm nay bạn cần cân đối cục diện tam hợp và ngày hắc đạo để gặp may mắn.
Đánh giá tử vi tuổi Dậu: ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 19/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá:★★★★✩
Hôm nay tuổi Dậu may mắn rơi vào cục diện tam hợp Kim Cục: Họ giỏi tưởng tượng, những công việc liên quan đến sáng tạo luôn là thế mạnh của tuổi Dậu. Và hôm nay bạn sẽ có những ý tưởng mới. Tuy khác người những có thể sẽ mang lại hiệu quả ngoài mong đợi.
Trong mệnh có thần sát Văn Xương tinh còn được gọi là Thực Thần Kiến Lộc, ý chỉ con người thông minh. Vận mệnh gặp hung hóa cát. Khí chất nho nhã, cử chỉ văn hóa, điều độ. Trong công việc được đồng nghiệp tôn trọng, cấp trên đánh giá cao. Do vậy mà có thể có được những sự thăng tiến nhất định trong công việc.

Tử vi tài vận ngày 19/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩
Hiếu học, thích tìm hiểu những điều mới. Có tinh thần cầu tiến, quan lộc vận quý. Không gây loạn với người trên kẻ dưới.
Thông minh, biết cách viết lách, trí nhớ tốt. Hiếu học, có vẻ ngoài nho nhã. Đem đến cho người khác cảm giác khiêm nhường. Đôi lúc người có Văn Xương tinh gặp hung hóa cát
Ngày này thuận lợi cho việc học hành, thi cử. Trẻ nhỏ thông minh, học hành tấn tới. Người này chủ văn hóa cao, nếu chăm học thì sẽ nhiều người giúp đỡ. Đường học hành sẽ sinh tài lộc. Tuy vậy, nữ mệnh không nên gặp quá nhiều thuận lợi (ngày hoàng đạo, hợp với địa chi ngày) nếu không sẽ khắc chồng.
Tuy nhiên trong giao tiếp cần biết điểm dừng. Không nên ba hoa bốc phét mà tổn hại bản thân.

Tử vi tình cảm ngày 19/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩
Nam mệnh là người có chiều sâu, nữ mệnh thì yểu điệu, có dung mạo. Do vậy mà nhận được nhiều sự yêu thích của người khác phái. Vận đào hoa có thể đến với bạn.
Cục diện tam hợp cũng nói lên đường tình duyên của người tuổi Dậu hôm nay khá tốt, nhận được nhiều thuận lợi.
Nếu có mâu thuẫn thì không nên cãi vã qua lại làm gì. Bởi lẽ nếu không kiềm chế được mà dẫn đến xô xát thì lại ảnh hưởng lớn.

Tử vi sức khỏe tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Cục diện tam hợp tuy tốt đẹp nhưng lại mang đến những trường khí tương đối xấu. Do vậy nên cẩn thận họa huyết quang như đứt tay, chảy máu. Ngày này tốt nhất không uống bia rượu và tham gia giao thông. Để hạn chế cho sự ảnh hưởng này thì bạn có thể đi hiến hiến máu.
Cuối tuần là thời điểm thích hợp để cho cả gia đình bên nhau, quây quần sum họp. Nó cũng sẽ giúp bạn lấy lại năng lượng sau một tuần mệt mỏi.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 19/10/2019 của 12 con giáp

 

 

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top