Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 27-09-2021

Tử vi ngày 2/11/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu ăn nên làm ra, Ma Kết gặp gỡ quý nhân

Xem thêm

Tử vi ngày 2/11/2019 của 12 cung hoàng đạo liệu có điều gì mới hay không? Chúng ta có thể có lời khuyên gì dành cho bản thân nhau hay không? Mời các bạn cùng tham khảo những luận giải sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo sau đây. Để có thể nhận được những may mắn và lời khuyên bổ ích. Nó sẽ giúp cho bạn có được những chuẩn bị tốt hơn trong hôm nay. 

Tử vi ngày 2/11/2019

Tử vi ngày 2/11/2019 của 12 cung hoàng đạo chi tiết: 

Tử vi sự nghiệp ngày 2/11/2019 cung hoàng đạo Bạch Dương

Bạn không quá mạnh mẽ, táo bạo và màu mè như cách bạn xuất hiện trước mọi người, và nhạy cảm hơn so với những gì bạn thể hiện. Bên trong bạn là một tâm hồn nhẹ nhàng được nuôi dưỡng bởi vẻ đẹp và sự hài hòa. Gia đình khá quan trọng tới bạn. Bởi bản năng tự nhiên của họ là phòng thủ và kháng cự lại sự thay đổi. Rất khó để làm họ xoay chuyển ý kiến, và nỗ lực thuyết phục của bạn thậm chí càng khuyến khích sự phản kháng ở họ. 

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Bạch Dương ngày 2/11

Tử vi sự nghiệp ngày 2/11/2019 cung hoàng đạo Kim Ngưu

Xem tử vi cung Kim Ngưu thấy rằng: Trong công việc, những quan điểm của bạn khá chắc chắn. Do đó trong việc làm ăn, bạn dễ dàng trở thành trụ cột của tổ chức và được nể trọng. Ngoài ra thì gu thẩm mỹ của bạn cũng không tồi và một khi đã có của ăn của để, bạn có thể sẽ làm một nhà sưu tầm hoặc bảo hộ cho các tác phẩm nghệ thuật. 

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 2/11

Tử vi sự nghiệp ngày 2/11/2019 cung hoàng đạo Bảo Bình

Ngày này, Bảo Bình phải đối mặt với một cơ số những vấn đề phức tạp và các “nhiệm vụ bất khả thi”. Nếu bạn cảm thấy bế tắc, hãy ngồi xuống nghỉ ngơi một lúc và bình tĩnh lại. Thử nhìn nhận vấn đề từ một góc nhìn khác, giải pháp cho mọi chuyện có thể sẽ xuất hiện đầy bất ngờ đó. Ngoài ra, đừng ngần ngại hỏi xin sự trợ giúp từ đồng nghiệp và cấp trên. Họ hiểu tính chất công việc của bạn và sẽ sẵn sàng giúp đỡ khi bạn cần.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Bảo Bình ngày 2/11

Tử vi sự nghiệp ngày 2/11/2019 cung hoàng đạo Ma Kết

Tử vi cho biết đồng nghiệp và cấp trên rất đề cao sự giúp đỡ và những ý kiến của bạn. Bạn luôn sẵn sàng đến bên và hỗ trợ những ai cần đến bạn và kiên nhẫn giải đáp bất kì câu hỏi nào. Khi cho đi, Ma Kết cũng nhận lại được từ người khác. Qua sự giao tiếp với đồng nghiệp, chòm sao này thu lại được những lời góp ý và sáng kiến vô cùng hữu ích trong công việc. Chính thái độ khiêm tốn và lịch thiệp của bạn đã giúp bạn nhận được sự yêu quý từ những người xung quanh.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Ma Kết ngày 2/11

Tử vi sự nghiệp ngày 2/11/2019 cung hoàng đạo Cự Giải

Trong việc làm ăn, bạn có thể là một người lãnh đạo tốt nhờ khả năng phân tích, để ý từng chi tiết. Ngoài ra bạn còn nhận được sự kính trọng từ đồng nghiệp nhờ những thành tựu mà bạn đã đạt được. Nếu là một nhà lãnh đạo đứng đầu thì bạn sẽ ngày càng đưa tập thể của mình phát triển hơn.
Lĩnh vực ngoại thương cũng rất phù hợp với bạn.Từ rất sớm. Bạn đã có mục tiêu và kế hoạch để đạt đến sự giàu sang. Bạn có thể giữ bí mật các hành động của mình – điều rất hữu dụng trong kinh doanh. Bởi có hàng tá kẻ có thể đang “nhòm ngó” tài sản của bạn.
Bạn thường tỏ ra rất biết hợp tác, nhưng thực tế thì bạn lại là người độc lập. Nên cần phải tiết chế để hòa đồng hơn với đồng nghiệp.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Cự Giải ngày 2/11

Tử vi sự nghiệp ngày 2/11/2019 cung hoàng đạo Nhân Mã

Đây là khoảng thời gian thích hợp để vận hành các kế hoạch. Đồng nghiệp của bạn đang rất nóng lòng với những lời khuyên bạn đưa ra, cùng các dự án mà bạn đang chú ý. Hãy duy trì sự hòa hợp đó và giúp đỡ họ tận tình. Đó là cơ sở cho việc bạn sẽ nhận lại được sự hỗ trợ khi cần thiết sau này.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Nhân Mã ngày 2/11

Tử vi sự nghiệp ngày 2/11/2019 cung hoàng đạo Bọ Cạp

Việc tạo ra một hướng đi mới rất tốt cho bạn. Hãy tự tin vào những kế hoạch của mình và đừng quên đánh giá tính khả thi của nó. Đừng vội vã rút lui nếu có gặp thay đổi trong công việc, cũng đừng đưa ra những quyết định khó khăn. Bạn sẽ dần làm quen với tình hình mới và làm chủ mọi vấn đề. Rất nhiều sự ủng hộ được dành cho bạn.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 2/11

Tử vi sự nghiệp ngày 2/11/2019 cung hoàng đạo Thiên Bình

Bạn tiếp cận các vấn đề một cách chuyên nghiệp, đồng thời cũng đưa ra những câu trả lời cùng giải pháp rất đúng đắn. Các đồng nghiệp luôn  cần đến những lời khuyên của bạn. Họ coi trọng điều đó, chứng tỏ lời nói của bạn thực sự có trọng lượng và giá trị. Hãy cố gắng duy trì sự ôn hòa này nhé, đừng quá giữ khoảng cách với mọi người. Sự giúp đỡ mà bạn dành cho họ chắc chắn sẽ được đền đáp.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Thiên Bình ngày 2/11

Tử vi sự nghiệp ngày 2/11/2019 cung hoàng đạo Xử Nữ

Rơi vào cung mọc Song Tử nên Xử Nữ xử lý những thông tin nóng hổi nhất với tốc độ thần sầu. Bởi bạn thích tranh luận và làm cho mọi thứ rõ ràng. Sự cẩn thận và tỉ mỉ của bạn là không có đối thủ. Công việc vì thế có thuận lợi và nhanh chóng đạt được thành công. Bạn có khả năng thuyết phục mọi người nghe theo ý kiến của bạn. Dù cho chúng khá bảo thủ. Chính trị là lĩnh vực yêu thích của bạn. Tuy nhiên bạn cũng dễ hứng thú với bất cứ lĩnh vực nào từ những ngành nghiên cứu cho đến thời trang và rồi động vật (chả liên quan đến nhau tí nào, nhưng thật sự là vậy).

Bạn dễ thích nghi và có thể sử dụng tính thích phê bình của mình vào bất cứ mặt nào trong cuộc sống. Bạn sẽ rất thành công trong ngành luật. Nơi mà sự cẩn thận, chi ly và khả năng giao tiếp của bạn thực sự là một điểm cộng. Luôn muốn đóng góp vào việc phát triển xã hội. Trong con người bạn tồn tại những đặc điểm của một nhà cải cách đấy!

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Xử Nữ ngày 2/11

Tử vi sự nghiệp ngày 2/11/2019 cung hoàng đạo Song Tử

Xem tử vi cung Song Tử thấy rằng: Bạn có khả năng xử lý những thông tin nóng hổi nhất với tốc độ thần sầu là tài năng của bạn, bởi bạn thích tranh luận và làm cho mọi thứ rõ ràng. Sự cẩn thận và tỉ mỉ của bạn là không có đối thủ. Bạn có khả năng thuyết phục mọi người nghe theo ý kiến của bạn, dù cho chúng khá bảo thủ. Chính trị là lĩnh vực yêu thích của bạn, tuy nhiên bạn cũng dễ hứng thú với bất cứ lĩnh vực nào từ những ngành nghiên cứu cho đến thời trang và rồi động vật (chả liên quan đến nhau tí nào, nhưng thật sự là vậy).

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Song Tử ngày 2/11

Tử vi sự nghiệp ngày 2/11/2019 cung hoàng đạo Sư Tử

Bạn là một người khá cân bằng giữa tính cách hướng ngoại và nội tâm. Sự kết hợp này đem đến cho bạn quyền lực mạnh mẽ trong việc tổ chức và quản lý. Do vậy trong công việc thì bạn là một nhà lãnh đạo tài ba. Bạn không cố gây ấn tượng với người khác. Bởi bạn tự nhận thức được giá trị của mình và bạn hoàn toàn biết cách phát huy nó mọi lúc mọi nơi.
Điều này mang lại sự tự tin cho bạn trong công việc cũng như hợp tác với nhiều người. Vài người có thể nghĩ bạn là người chỉ biết coi mình trung tâm, và… điều đó là sự thật. Tuy nhiên, sự khiêm tốn đôi khi sẽ mang đến cho bạn những mối quan hệ đồng nghiệp bền vững hơn.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Sư Tử ngày 2/11

Tử vi sự nghiệp ngày 2/11/2019 cung hoàng đạo Song Ngư 

Tử vi cho biết Song Ngư còn nhiều thời gian để cân nhắc và suy nghĩ về những kế hoạch tương lai. Bạn là người có tiềm năng và hầu như không có gì có thể cản bước bạn trên con đường phát triển bản thân. Song Ngư biết rõ mục tiêu trong công việc của mình là gì và qua đó bạn có thể loại bớt những thứ rườm rà, không cần thiết trên con đường thăng tiến. Chính vì vậy mà chòm sao này luôn giải quyết mọi chuyện nhanh gọn và chính xác.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Bạch Dương ngày 2/11

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top