Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi ngày 2/10/2019 tuổi Tuất – Ngày Hoàng đạo Kim quỹ

Tử vi tuổi Tuất rơi vào thứ 4 ngày 04/09/2019 âm lịch. Ngày Nhâm Thân, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Kim quỹ

Xem thêm

Tử vi ngày 2/10/2019 tuổi Tuất: Tuất – Thân tam hội. Tam hội là sức mạnh lớn nhất. Tinh thần an định, hiếu thắng. Tâm tình chính trực, có khả năng giao tiếp, thông tuệ. Vận mệnh bình an, đa tài đa nghệ. Ngôn từ hiền hòa, không thích thị phi. Được phúc lộc che chở. Đa cảm, thương người.
Đánh giá tử vi tuổi Tuất ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 2/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩
Tuổi Tuất là người chính trực, do vậy mà trong công việc cũng nhận được nhiều sự giúp đỡ, coi trọng của bạn bè đồng nghiệp. Sự chăm chỉ của bạn kết hợp cục diện Tam Hội sẽ giúp ích nhiều hơn và đồng thời mang lại cho chúng ta những giá trị trong công việc.
Thần sát Dịch Mã tinh mang ý nghĩa thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Người có mệnh Dịch Mã là người phải hành tẩu nam bắc. Như thương nhân, quân nhân, người làm ăn kinh doanh. Nó mang ý nghĩa phải động thì mới cát lợi. Có điều nó cũng chủ vận mệnh thay đổi, Bát Tự cổ có ghi: “Dịch Mã nhập mệnh, tâm bất an nhàn” là vì vậy.

Tử vi tài vận ngày 2/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩
Vì Dịch Mã là động tinh nên chủ yếu mang tính may mắn nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự. Nó cũng đại diện cho sự vất vả, như người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. Từ đó vận mệnh vì vậy cũng thay đổi.
Tam Hội sẽ gặp được nhiều sự giúp đỡ từ quý nhân Tam hợp, lục hợp. Do vậy tài vận tuổi Tuất sẽ có nhiều thuận lợi và may mắn trong hôm nay
Đồng thời bạn cũng sẽ có được những thành công nhất định.

Tử vi tình cảm ngày 2/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩
Cục diện tam hội tốt cho tình cảm, mang lại nhiều may mắn và những chuyện tình lãng mạn. Hôm nay là ngày thích hợp để khiến cho bạn gặp được những mối quan hệ tình cảm tốt đẹp hơn.
Bên cạnh đó bạn cũng có thể tự tìm cho mình những mối quan hệ tình cảm tốt đẹp trong hôm nay. Nhưng sự thay đổi cũng có thể đến bất cứ lúc nào. Vì thần sát Dịch Mã tinh nhập mạng. Bạn nên chú ý một số các vấn đề khác nhau có thể dẫn đến sự thay đổi trong tình cảm của bạn.

Tử vi sức khỏe tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩
Vì thần sát Dịch Mã tinh nhập mạng nên phải di chuyển, đi lại nhiều. Do vậy sức khỏe sẽ không được tốt lắm. Bạn nên tìm cách bồi dưỡng cơ thể mình. Đặc biệt là việc ăn uống đủ chất. Chú ý không thức khuya quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Mất ngủ thường xuyên là nguyên nhân dẫn đến đau đầu, thiếu tập trung của bạn trong ngày hôm nay.

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top