Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi ngày 1/10/2019 tuổi Tuất – tương hình vô ơn Tuất Mùi

Tử vi tuổi Tuất rơi vào thứ 3 ngày 03/09/2019 âm lịch. Ngày Tân Mùi, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Chu Tước

Xem thêm

Tử vi ngày 1/10/2019 tuổi Tuất: có nhiều bất lợi. Rơi vào cục diện tương hình vô ơn. Quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Dễ gặp trắc trở, không có tâm cơ. Cương nghị nên dễ rơi vào họa diệt. Nữ mệnh thì dễ cô đơn, vì bản thân quá tự tin, quá mạnh mẽ. Tự cho rằng mình giải quyết được mọi việc. Nên thường không cần ai che chở, hỗ trợ.
Đánh giá tử vi tuổi Tuất ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 1/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩
Sự nghiệp tuổi Tuất có thể xem như thật lợi. Bạn biết cách xử lý các loại công việc cho bản thân mình. Và bạn cũng nhận được các khối lượng làm việc tương đối lớn. Bạn cho rằng mình có thể làm hết mọi việc. Nhưng thực sự ra công việc này có thể san sẻ với người khác.
Hôm nay đừng cố tỏ ra tự tin với năng lực của mình, những thứ bạn có được hôm nay có một phần nhờ người khác chỉ dạy. Do đó hãy cố gắng hòa đồng và thân thiết với mọi người. Bạn sẽ nhận được nhiều sự chỉ dạy hơn nữa.

Tử vi tài vận ngày 1/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩
Tài vận vướng vào hình vô ơn nên sẽ gặp một số vất vả. Việc tự đề cao mình và quên mất những hành khiến cho bạn ít có bạn bè hơn. Do vậy mà đến lúc bạn cần giúp đỡ thì lại ít có ai. Cũng có nhiều người từng nhận ân huệ của bạn nhưng nay cũng bỏ đi mất.
Đó coi như là một bài học khi nhận sự giúp đỡ của người khác thì phải uống nước nhớ nguồn. Như vậy tài vận mới đi lên được.
Thần Sát Dương Đao là một hung tinh, nó khiến con người trở nên tự lập, tự cường. Ơn oán phân minh. Đây là một loại khí trường khá mạnh, nó không chỉ hung ác mà còn ảnh hưởng tới nhiều người khác. Gặp ngày hắc đạo phát huy tác dụng giúp đỡ. Lúc nghèo hèn sẽ có huynh đệ nâng đỡ, hỗ trợ.

Tử vi tình cảm ngày 1/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩
Thần Sát Dương Đao: Nam mệnh không phải là người dễ thỏa hiệp hay nhượng bộ. Nhưng cũng là người có trách nhiệm. Nữ mệnh thì tính cách không ổn định, đường tình duyên, hôn nhân gặp ghập gềnh.
Gặp phải nhiều chuyện tình yêu đôi lứa, có các xung đột, mâu thuẫn. Có nhiều xung đột, khó có thể song hành cùng nhau. Hôm nay cũng không phải là ngày ngày tốt để gặp gỡ. Bạn nên chú ý hơn đối với các mối quan hệ trong hôm nay.

Tử vi sức khỏe tuổi Tuất

Đánh giá:★★★✩✩
Hôm nay là ngày tuổi Tuất cần chú ý đến sức khỏe. Thần sát Dương Đao là một hung tinh có khí xấu. Do vậy bạn cần kiềm chế cá tính của mình. Nếu không thì sẽ gặp nhiều những ảnh hưởng đến sức khỏe. Ví dụ như là gặp các xô xát, xung đột. Gặp những trở ngại, ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

 

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top