Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi ngày 19/11/2019 tuổi Dậu – Ngày Hắc đạo Thiên hình: cực xấu cho việc kiện tụng

Tử vi ngày 19/11/2019 tuổi Dậu là thứ 3 tức ngày 23/10/2019 âm lịch. Ngày Canh Thân, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Thiên hình: Chủ Thiên Hình tinh, cực xấu cho việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Bạn có đường học hành lại thuận, tốt để tốt nghiệp. Do vậy hôm nay này nên hạn chế mâu thuẫn tranh chấp nhưng có thể cùng nhau học hành, rèn luyện.

Xem thêm

Tử vi ngày 19/11/2019 tuổi Dậu gặp phải sao Vong Thần. Vào ngày hắc đạo thì thì tính cách đa mưu túc ký, nhiều tính toán. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phương xa. Là người có vẻ ngoài uy phong, nghiêm nghị. Hành sự cẩn trọng, dự việc như thần. Thực là chân nhân bất lộ tướng. Khẩu phật tâm xà.

Đánh giá tử vi tuổi Dậu: ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 19/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Sự nghiệp tuổi Dậu gặp Vong Thần trong ngày hắc đạo, do vậy bạn nhận được một số các thuận lợi. Tuổi Dậu có tính cách đa mưu túc ký, nhiều tính toán. Ngôn ngữ linh hoạt có thể thích hợp trong các nghề giao tiếp. Bạn nhận được nhiều hợp đồng và những giao kèo mới nhờ khả năng ngôn ngữ của mình.

Ngày này người tuổi Dậu cũng có khả năng lãnh đạo tập thể, bạn nhận được sự tín nhiệm của cấp trên lẫn đồng nghiệp. Do vậy mà sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc hơn nữa.

Thần sát Dương Đao là một hung tinh, nó khiến con người trở nên tự lập, tự cường. Ơn oán phân minh. Nhưng do gặp ngày hắc đạo nên hơi hà khắc với công việc và đồng nghiệp. Gặp địa chi hành Kim nên công việc cũng có nhiều khó khăn trắc trở.

Để sự nghiệp thêm phần thăng tiến các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất tuổi Dậu năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

Tử vi tài vận ngày 19/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày gặp Vong Thần nên chú ý chi tiêu nhiều hơn. Chúng ta sẽ gặp khó khăn về mặt tiền bạc nếu như bạn chi tiêu quá đà. Hơn thế nữa, ngày hôm nay tuổi Dậu có khả năng cao là vướng phải họa kiện tụng, tranh chấp và cãi vã. Do vậy bạn nên cẩn thận một chút. Tốt nhất là kiềm chế bản thân mình, đừng để sự nóng nảy hay thiếu sót trong suy nghĩ ảnh hưởng đến tài vận của bạn. 

Tử vi ngày 18/11/2019 tuổi Dậu – Khởi nguồn cho những sáng tạo nghệ thuật
Tử vi ngày 18/11/2019 tuổi Dậu – Khởi nguồn cho những sáng tạo nghệ thuật
Tử vi ngày 18/11/2019 tuổi Dậu – Khởi nguồn cho những sáng tạo nghệ thuật

Tử vi ngày 18/11/2019 tuổi Dậu là thứ 2, tức ngày 22/10/2019 âm lịch. Ngày Kỷ Mùi, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Minh đường: Chủ Quý Nhân tinh, Minh Phủ tinh. Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận. Có thể hẹn gặp đối tác, nhận lời mời công tác để nhận thêm nhiều hạng mục hợp tác hơn nữa.

Thần sát Dương Đao: Đây là một loại khí trường khá mạnh, nó không chỉ hung ác mà còn ảnh hưởng tới nhiều người khác. Nếu gặp ngày hắc đạo thì nó sẽ phát huy tác dụng giúp đỡ. Lúc nghèo hèn sẽ có huynh đệ nâng đỡ, hỗ trợ. Nam mệnh không phải là người dễ thỏa hiệp hay nhượng bộ. Nhưng cũng là người có trách nhiệm.

Tử vi tình cảm ngày 19/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Thần sát Dương Đao: Nữ mệnh thì tính cách không ổn định, đường tình duyên, hôn nhân gặp gập ghềnh. Vong Thần nhập mạng, đường tình cảm không được tốt lắm. Bên cạnh đó bạn cũng cần phải dành nhiều thời gian cho nhau hơn. Bởi vì chúng ta đang có những khoảng cách, mà nếu như không kịp thời cùng nhau giải quyết thì quan hệ của bạn sẽ đi xa hơn mà không có cách nào giải quyết được.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Dậu năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới

Tử vi sức khỏe ngày 19/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Vong Thần còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng. Nên đi ngủ đúng giờ và cần phải có chế độ ăn hợp lý hơn. Điều này giúp cho tuổi Dậu có thể có được sức khỏe tốt hơn để thực hiện hết các công việc của bạn. 

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp ngày 19/11/2019

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top